Tâm sự  

Giữa tôi và chồng chỉ có một sự im lặng ma quái

Giữa tôi và chồng chỉ có một sự im lặng ma quái


»

11:30:34 20/10/2017
Chia sẻ
 

Đôi lúc tôi cũng muốn bắt chuyện nhưng chồng cứ lơ đi hoặc trả lời bâng quơ, hay la mắng tôi này kia giống như anh thấy tình cảm vợ chồng như vậy là bình thường.Nên dần dần tôi cũng im lặng… một sự im lặng ma quái

Phununews thân mến!

Tôi và chồng quen nhau 5 tháng thì quyết định đi tới hôn nhân. Lúc yêu, tôi cảm thấy anh là người đàn ông dễ gần, hay nói, hay cười, sống tình cảm, biết quan tâm tôi và gia đình tôi. 

Cứ tưởng cuộc sống hôn nhân sẽ tốt đẹp trôi qua. Bởi vì sau khi lấy nhau về, chúng tôi sống cùng bố mẹ chồng. Cuộc sống ban đầu chưa có gì khó khăn. Mẹ chồng nàng dâu cũng không có khúc mắc. Nói chung, mọi chuyện đều êm đẹp. Nhưng không hiểu sao, chồng tôi lại thay tính đổi nết. Anh sống lạnh nhạt với vợ con.

Giữa tôi và chồng chỉ có một sự im lặng ma quái - Hình 1

Chúng tôi sống trong một sự im lặng ma quái, không ai biết về cuộc sống của ai, không hề có tiếng nói chung (Ảnh minh họa)

Hiện tôi đang mang thai con của anh nhưng anh không hề đả động, quan tâm gì. Từ lúc nghe tin vợ có bầu anh chưa bao giờ biểu lộ cảm xúc vui mừng, xúc động hay nhắc đến chuyện con cái. Giờ tôi đã chửa rất to và cũng gần đến lúc sinh em bé, nhưng tình hình của vợ chồng tôi càng lúc càng tệ. Mỗi người một cuộc sống riêng.

Đi làm cả ngày, tối về chúng tôi không hề nói chuyện, chia sẻ, tâm sự với nhau.  Đôi lúc tôi cũng muốn bắt chuyện nhưng chồng cứ lơ đi hoặc trả lời bâng quơ, hay la mắng tôi này kia giống như anh thấy tình cảm vợ chồng như vậy là bình thường. Nên dần dần tôi cũng im lặng.

Dường như đối với chồng tôi việc có vợ hay không thì anh cũng vẫn là anh, sống cuộc sống như trước kia, không thay đổi. Chúng tôi sống với nhau chỉ trên danh nghĩa vợ chồng, chứ thực sự không có hạnh phúc. Chúng tôi sống trong một sự im lặng ma quái, không ai biết về cuộc sống của ai, không hề có tiếng nói chung. Tôi rất hoang mang. Có ai giúp tôi với.

Độc giả giấu tên

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu