Tâm sự   TIN MỚI
Gương ‘tày liếp’, quá chiều con… lúc về già mẹ phải dựng túp lều ra góc vườn để ở

Gương ‘tày liếp’, quá chiều con… lúc về già mẹ phải dựng túp lều ra góc vườn để ở


»

16:56:03 05/10/2017
Chia sẻ
 

Ai cũng mừng cho chị đã được mụn con trai, sau này nhờ cậy lúc tuổi già. Thế mà giờ đây con chị đã lớn, có gia đình. Nó chẳng biết thương chị. Chị đành phải dựng một túp lều nho nhỏ ở góc vườn để ở. Còn nhà của mình, để lại cho con.

Chị cũng không phải là xấu. Người vừa tầm, cao khoảng 1m6, khôn mặt tròn, tóc dài đen mượt. Thế mà chị lại ở vậy một mình. Chị ở vậy bởi vì bố chị mắc căn bệnh ngày xưa ai cũng cho là đáng sợ. Rồi ông qua đời, bà mẹ cũng đi theo. Chị ở một mình buồn quá.

Vào một ngày cuối đông, cái cối xay thóc của chị bị hỏng. Thế là có ông đóng cối đi qua. Chị mời vào sửa cối. Và sau đó chị đã sinh được thằng cu. Ai cũng mừng cho chị đã được mụn con trai, sau này nhờ cậy lúc tuổi già.

Gương ‘tày liếp’, quá chiều con… lúc về già mẹ phải dựng túp lều ra góc vườn để ở - Hình 1

Thỉnh thoảng con làm sai, chị nhắc nhở thì nó còn cãi chị nhem nhẻm (ảnh minh họa)

Thế mà giờ đây con chị đã lớn, có gia đình. Vậy mà nó chẳng biết thương chị, một mình chăm sóc cho nó khôn lớn. Thỉnh thoảng nó làm sai, chị nhắc nhở thì nó còn cãi chị nhem nhẻm. Vậy nên con dâu nó cũng coi chị chẳng ra gì. Chị chỉ biết khóc và chửi lại con trai “tao biết mày tệ bạc thế này thà tao đẻ ra cái trứng bắc lên ăn còn hơn”. 

Bây giờ chị đã già, ở với vợ chồng con không thể chịu nổi, chị đành phải dựng một túp lều nho nhỏ ở góc vườn để ở. Còn nhà của chị để lại cho con. Một mình chị lủi thủi bữa cơm bữa cháo, con cũng chẳng nom đến. Tôi nghĩ âu cũng là do chị quá chiều con lúc nó còn nhỏ. Nên bây giờ con trai chị mới được nước như thế này.

Bảo Dương

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu