Tâm sự   TIN MỚI
Hành động bất ngờ của chồng khiến người vợ bị bệnh hiểm nghèo bật khóc

Hành động bất ngờ của chồng khiến người vợ bị bệnh hiểm nghèo bật khóc


»

17:49:19 13/10/2017
Chia sẻ
 

Từ ngày vợ đổ bệnh, anh nghỉ hẳn việc cơ quan để có thời gian chăm vợ và đẩy mạnh việc kinh doanh, gồng gánh việc nhà.

2 tuổi chị lên xe hoa về nhà chồng. Ngày đó, chị được mệnh danh là hoa khôi của làng, còn anh là chàng thanh niên tài hoa vừa rời giảng đường về quê lập nghiệp. Lần đầu tiên anh gặp chị là hôm chị đang phụ giúp mẹ bán hàng ăn ở gần khu chợ nhỏ ở đầu ngõ. Khi đó, anh đã có cảm tình với người con gái có nước da trắng ngần, giọng nói dễ thương.

Hành động bất ngờ của chồng khiến người vợ bị bệnh hiểm nghèo bật khóc - Hình 1

Rồi anh xin số điện thoại làm quen, chẳng ngờ chị cho thật. Từ hôm đó, anh chị thường xuyên trò chuyện, trao đổi với nhau. Không lâu sau đó, anh ngỏ lời cầu hôn và chị đồng ý.

Chị nhớ lại ngày đó chị chưa yêu anh nhiều, nhưng khi về một nhà, tình cảm cứ thế đong đầy. Niềm hạnh phúc vỡ òa khi anh chị chào đón hai cậu con trai kháu khỉnh chào đời năm 2007 và năm 2009. 

Không chỉ làm công việc hành chính, anh còn kinh doanh thêm đồ điện tử, anh vì thế cũng bận rộn hơn. Chuyện chăm sóc con cái từ đó do hầu  như do chị đảm nhiệm. Dù thế, chị chưa một lần trách móc, than phiền anh.

Nhưng cuộc đời thật nghiệt ngã, năm 2013, chị phát hiện mình bị ung thư cổ tử cung. Khi đó, chị đã khóc rất nhiều, đó là quãng thời gian đau đớn nhất của chị. Bởi anh chị đã có bao nhiêu dự định, nhưng rồi tất cả đều ngừng lại để tập trung cho các đợt xạ trị của chị.

Còn anh, từ ngày vợ đổ bệnh, anh nghỉ hẳn việc cơ quan để có thời gian chăm vợ và đẩy mạnh việc kinh doanh, gồng gánh việc nhà. Có đêm, khi chị tỉnh dậy, thấy anh đang ngồi trầm tư một mình. Hiểu anh đang trăn trở chị bật khóc…

Những hôm chị xạ trị, anh gửi con cho ông bà nội trông để vào viện chăm vợ. Nhìn anh mặt mày hốc hác, chị rơi nước mắt. Chị ôm chầm lấy chồng rồi khóc nức nở, chị xin lỗi anh, xin lỗi các con vì đã để mọi người phải chịu cực khổ. Trước hành động của vợ, anh cũng khóc theo, anh bảo: “Hạnh phúc của bố con anh là em luôn cười tươi, rạng rỡ”.

Chị hiểu ra rằng, thời gian qua, chị quá yếu đuối, chị đã để nỗi sợ hãi lấn át tâm trí mình. Nghĩ rồi chị tự hứa, từ hôm nay, chị sẽ cố gắng vượt qua tất cả để vui vẻ hơn. Chị sẽ lên kế hoạch những mục tiêu, dự định cho thời gian sắp tới của mình. Hi vọng rồi mọi khó khăn sẽ qua đi, tiếng cười sẽ dừng lại trên căn nhà của anh chị

Theo Người đưa tin

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu