Tâm sự
  

Hoảng hồn vì đống 'của quý' của chồng

Hoảng hồn vì đống ‘của quý’ của chồng


»

20:51:29 04/10/2017
Chia sẻ
 

Đêm tân hôn đến, không muốn lão chồng U40 làm dơ bẩn cái body nóng bỏng của mình Hằng liền khóa trái cửa lại, không cho chồng cơ hội vào tân hôn. Tắm xong vào phòng, thấy phòng khóa trái chồng tha thiết van nài Hằng mở cửa nhưng cô lại tỉnh bơ trả lời.

22 tuổi, xinh đẹp, có cả tá các anh theo đuổi thế nhưng Hằng lại phải ngậm ngùi lấy gã U40 làm chồng. Mối duyên này là sự ép buộc, bố Hằng làm ăn thất bát đứng trên bờ vực phá sản mà chủ nợ lại là gã U40 kia. Không có tiền trả nợ, bố cầu xin Hằng đồng ý kết hôn với lão ta không thì nhà cô chỉ có nước ra đường ăn xin.

Sau gần 2 tuần thuyết phục, bố mẹ khóc hết nước mắt thì Hằng chịu lấy người đàn ông gần bằng tuổi bố mình. Ngày cưới, trăm kẻ cười riêng Hằng khóc, mặt mày bí xị như cái bánh đa nhúng nước. Cô chỉ ước mau hết cái đám cưới cho rồi, lấy chồng vừa già vừa xấu là 1 sự sỉ nhục với cô.

Đêm tân hôn đến, không muốn lão chồng U40 làm dơ bẩn cái body nóng bỏng của mình Hằng liền khóa trái cửa lại, không cho chồng cơ hội vào tân hôn. Tắm xong vào phòng, thấy phòng khóa trái chồng tha thiết van nài Hằng mở cửa nhưng cô lại tỉnh bơ trả lời.

– Cả đời này anh đừng mơ đụng vào người tôi. Tôi không yêu anh, tôi cưới anh chỉ vì bố tôi thôi. Anh ra ngoài nhà nghỉ mà ngủ, không thì ngủ ngoài cửa đấy. Giữa chúng ta chỉ là 1 bản hợp đồng hôn nhân mà thôi.

Hoảng hồn vì đống ‘của quý’ của chồng - Hình 1

 Ngày cưới, trăm kẻ cười riêng Hằng khóc (ảnh minh họa)

– Hằng, em không yêu thì cũng đừng đầy đọa anh thế chứ? Chẳng lẽ em muốn cả đời tuyệt tự?

– Tôi sẽ kiếm con bên ngoài, bố đứa bé là ai cũng được nhưng không phải anh.

– Em đừng mơ có cơ hội đấy.

Cãi nhau 1 hồi, Hằng đóng luôn cả cửa sổ vào khiến chồng không thể van nài được nữa. Cười sung sướng, cô nằm ềnh lên giường chơi rồi thấy điện thoại của lão chồng. Tò mò, Hằng liền lấy xem thì may quá điện thoại lão không khóa. Vừa mở file ảnh của lão thì cô hốt hoảng, choáng ngợp với những bức ảnh “của quý” của lão. Trời ơi, lão ta có “của quý” đẹp mà to thế này ư? Đây là ước mơ của cô, cô chỉ mơ lấy được anh chồng nào có cái “của quý” vừa to vừa đẹp thế này thôi.

Bị cái “của quý” đó làm mờ mắt Hằng liền mở cửa kéo lão chồng vào trong mà ngồi hẳn lên bụng chồng hớn hở hỏi.

– Bức ảnh chụp chiếc dây chuyền bằng kim cương này là của anh à? Anh thực sự có chiếc dây chuyền kim cương to và đắt tiền thế này ư?

– Tất nhiên rồi, anh là đại gia mà. Đại gia thì tất nhiên phải dùng kim cương chứ? Anh định tặng nó cho em đấy, cơ mà vừa nãy em đã từ chối rồi.

– Em từ chối bao giờ? Của quý xịn thế này ngu gì mà từ chối. Cho em nhá, rồi anh thích gì em cũng chiều.

Hoảng hồn vì đống ‘của quý’ của chồng - Hình 2

Trời ơi, lão ta có “của quý” đẹp mà to thế này ư? (ảnh minh họa)

– Thế á?

– Vâng.

– Vậy thì anh thích cái này nè.

Chồng nháy mắt Hằng rồi đè ngửa cô ra mà tân hôn cuồng nhiệt. Sốc vì hành động của chồng cô hét lên.

– Anh đùa à, sao lại đè ngửa tôi ra thế này?

– Thì em bảo thích gì cũng chiều, anh thì chỉ thích tân hôn với em thôi. Giờ thì em không chạy khỏi tay anh rồi nhá. Ngoan ngoãn đi, rồi cái “của quý” của anh sẽ thuộc về em.

– Ơ…ơ…

Biết mình quá dại khi mở cửa ra và hứa sẽ cho lão chồng già thứ gì anh muốn mà bị lão ân ái tới 7 hiệp lận. Sáng hôm sau vừa tỉnh dậy Hằng đã hét lên vì sung sướng khi thấy chiếc dây chuyền kim cương ở trên bàn cùng bông hoa. Trước đêm tân hôn cô còn cương quyết bảo vệ thân thể, cấm chồng đụng vào là thế ấy vậy mà chỉ vì cái “của quý” của chồng mà Hằng đã quên đi tất cả để có được thứ mình thích. Nhưng thật may lão chồng yêu cô, cưng nựng cô như bà hoàng nên Hằng hạnh phúc lắm.

Hạ Vi/Theo Thể thao xã hội

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

20:49:12 04/10/2017 21:17:29 04/10/2017

 

Tags: , , , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu