Tâm sự  

Lý do hồn nhiên chồng đưa ra khi bị vợ “bắt tận tay” ngoại tình

Lý do hồn nhiên chồng đưa ra khi bị vợ “bắt tận tay” ngoại tình


»

10:18:18 13/10/2017
Chia sẻ
 

Chị đã bắt được tận tay day tận trán chồng chị ngủ bên cô ô sin ngay trong phòng của cô ấy tại nhà chị vậy mà chồng chị còn cố chối, còn đưa ra lý do vô lí khó chấp nhận để biện minh cho mình thì liệu có nên tha thứ cho anh ấy không?

Lý do hồn nhiên chồng đưa ra khi bị vợ “bắt tận tay” ngoại tình - Hình 1

Nếu chị cảm thấy mất lòng tin ở chồng, cảm thấy không còn tình yêu dành cho chồng sau khi đã rõ mối quan hệ của chồng với cô ôsin trẻ thì chị cứ mạnh dạn đưa đơn ra tòa để chia tay anh ấy. Thật ra với một người đàn ông xấu xa như vậy có tiếc nuối cũng không cải tạo được họ đâu. Cái máu ngoại tình có sẵn trong người họ rồi, gặp điều kiện thuận lợi là nó trỗi dậy thôi.

Chi bằng chấm dứt hôn nhân sớm để còn rảnh rang mà lo cho cuộc sống của mình, lo cho tương lai của các con là hợp lí chị ạ! Đó là suy nghĩ riêng tư của tôi trước câu chuyện riêng tư của gia đình chị, còn nếu chị không đồng quan điểm với tôi thì chị cứ mạnh dạn ngồi lại với chồng tìm nguyên nhân và cách tháo gỡ để giữ yên ấm cho gia đình vì thật ra hai con của chị còn quá nhỏ để chịu cảnh chia lìa của bố, mẹ, có lẽ chị và chồng nên có tiếng nói chung vì các con là tốt nhất chị ạ.

Muốn thực hiện được điều này trước tiên chị nên cho cô ôsin trẻ kia nghỉ việc, chỉ có như vậy vợ, chồng chị mới có cơ hội giải quyết dứt điểm chuyện này. Mong chị thành công để gia đình sớm ổn định.

Theo Tiền phong

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu