Tâm sự   TIN MỚI
Mỗi khi hú hí với bồ xong chồng đều thay đồ để vợ không phát hiện

Mỗi khi hú hí với bồ xong chồng đều thay đồ để vợ không phát hiện


»

17:24:29 05/10/2017
Chia sẻ
 

Sau đó, Ngân lên mạng hỏi ý kiến hội chị em thì biết đó là 1 chiêu của các ông chồng sau khi hú hí với bồ xong để vợ không phát hiện ra thì họ thường phải mang quần lót sơ cua đi để thay.

Từ khi cưới nhau đến nay đã được 5 năm, vợ chồng Ngân đã có 1 bé trai 3 tuổi, thêm vào đó là ngôi nhà mới mua hơn 2 tỷ khiến bạn bè ai cũng trầm trồ ngưỡng mộ. Cứ ngỡ đó là lúc gia đình đạt được hạnh phúc viên mãn, nhưng ngờ đâu, mọi chuyện không diễn ra suôn sẻ như vậy.

Mỗi khi hú hí với bồ xong chồng đều thay đồ để vợ không phát hiện - Hình 1

Ảnh internet.

Suốt gần 2 tháng nay, Ngân phát hiện chồng mình thường xuyên nói dối để đi sớm về khuya. Anh lấy lý do công ty bận việc nên lắm hôm còn không về nhà, thế nhưng sau khi hỏi 1 chị đồng nghiệp cùng công ty thì Ngân biết được chồng mình hoàn toàn không tăng ca gì cả. Vì vậy, cô bắt đầu cảm thấy nghi ngờ và lén theo dõi chồng.

1 lần, thấy chồng mua về 10 chiếc quần lót mới, Ngân ngạc nhiên:

-Anh mua làm gì nhiều quần thế, em vừa mua cho anh mấy cái tháng trước mà.

Chồng cô liền trả lời:

-Thì phải có cái để thay chứ, lỡ giặt không kịp, với lại anh là người sạch sẽ, em biết mà.

Ngân gật đầu không hỏi thêm gì nữa, nhưng càng nghĩ cô càng thấy có gì đó sai trái. Hôm ấy, chồng về nhà nửa đêm thì lén chạy vào nhà vệ sinh giặt quần lót. Ngân từ bên ngoài nhìn thấy thì chắc như đinh đóng cột là chồng đã ngoại tình.

Sau đó, Ngân lên mạng hỏi ý kiến hội chị em thì biết đó là 1 chiêu của các ông chồng sau khi hú hí với bồ xong để vợ không phát hiện ra thì họ thường phải mang quần lót sơ cua đi để thay.

Biết vậy, nhưng Ngân không vạch mặt chồng ngay lập tức mà cô vẫn tảng lờ như không có chuyện gì xảy ra. Hôm đó, như thường lệ chồng cô lại xách cặp đi làm, anh vẫn hôn vợ và vẫy tay chào cô có vẻ rất tình cảm.

Thấy chồng bước ra khỏi cửa, Ngân chỉ cười nhếch mép:

-Để rồi hôm nay anh ăn nói với tôi ra sao.

Tối đó Ngân vắt chân lên bàn ngồi chờ chồng ở phòng khách. Đúng 10 giờ đêm, thấy chồng rón rén bước vào, thấy vợ lù lù ngồi đó chồng Ngân giật bắn mình:

-Em…em..sao..chưa…ngủ?

Ngân liền đứng dậy tiến lại gần chồng rồi đi quanh anh 1 vòng và dùng án mắt săm soi từ trên xuống dưới:

-Em chứ có phải ma đâu mà mặt anh tái mét thế? Lắp bắp thế? Đã làm điều gì tội lỗi à?

-Thì tại…anh…bất ngờ thôi.

Ngân lườm chồng:

-Hôm nay anh về sớm nhỉ? Không phải tăng ca nữa à?

Chồng cô lắc đầu:

-À…công ty cũng bớt việc rồi..Thôi, anh..đi tắm cái đã, nóng quá.

Nói rồi, anh định chạy thẳng vào nhà tắm nhưng ngờ đâu vợ anh cản lại:

-Định tẩu tán vật chứng à?

-Vật chứng gì? Em nói linh tinh gì đấy, tránh ra xem nào.

Không để chồng hỏi thêm, Ngân liền túm lấy quần anh rồi tháo thắt lưng và bất ngờ kéo tụt xuống khiến chồng choàng váng. Nhưng chiếc quần dài vừa tụt thì Ngân phá lên cười sặc sụa còn chồng cô thì che mặt xấu hổ.

Sau đó, Ngân mới nghiêm túc hất mặt chồng lên:

-Anh nói đi, anh đi đâu về tại sao lại phải thay quần lót, anh còn dám giấu tôi đến bao giờ? Đừng tưởng con vợ già này ở nhà không biết gì nhé. Quần lót sơ cua hôm nay anh mang đi tôi đã lén cắt đũng rồi, mặc thế này chắc mát nhỉ. Còn cái quần kia đâu?

Chồng Ngân lắp bắp:

-Em …lại…đa…nghi..làm gì…có chuyện..đó.

Ngân chỉ mặt chồng:

-Anh im ngay, có phải cái quần kia đang để ở nhà con đàn bà thối tha đó không? Giỏi lắm, giờ không mang về nhà lén giặt vào ban đêm nữa mà để ở đó luôn hả? Anh cút ra khỏi nhà này cho tôi, mình tôi sẽ ở vậy nuôi con.

Chồng Ngân run lẩy bẩy xin vợ tha thứ vì trót dại nhưng Ngân đã quyết tâm đuổi chồng, anh ta đã nghèo, không có chí tiến thủ lại còn ngoại tình. Ngôi nhà này cũng là tiền bố mẹ Ngân cho để mua, đứa con trai anh ta cũng không màng quan tâm tới, thử hỏi Ngân còn lý do gì để tha thứ cho người chồng như vậy?

Bình An / Theo Thể thao Xã hội

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu