Tâm sự  TIN MỚI
Ngày cưới mẹ chồng lên trao cho cô dâu chiếc nhẫn gia truyền trị giá gần 1 tỷ

Ngày cưới mẹ chồng lên trao cho cô dâu chiếc nhẫn gia truyền trị giá gần 1 tỷ


»

11:58:46 08/10/2017
 
Chia sẻ

Trung là chàng công tử con nhà đại gia giàu có nhất nhì tỉnh, vì vậy các hot girl ở đây không ai không biết anh. Có rất nhiều cô gái sẵn sàng quỳ xuống xin dược yêu nhưng vẫn bị anh ngó lơ.

Đối với Trung, xinh đẹp bình thường thì anh quen nhiều, tiểu thư gia đình khá giả cũng không ít. Thế nhưng anh vẫn chưa tìm thấy được “định mệnh của đời mình”. Từ trước đến nay anh chỉ yêu tạm bợ mà chưa 1 cô gái nào khiến anh rung động thực sự.

Thế mà, 1 lần đi đám cưới bạn thì Trung gặp Vy và dường như anh bị tình yêu sét đánh ngay lập tức. Mặc dù Vy không phải người quá nổi bật nhưng ở cô toát lên sự hiền lành, thật thà và sự duyên dáng mà bấy lâu nay Trung chưa nhìn thấy ở những người con gái xung quanh anh.

Vậy là Trung xin số điện thoại làm quen, nhưng sau 1 thời gian tìm hiểu, Vy nói rằng bố mẹ cô chỉ là những người nhặt rác nên có thể không hợp với gia đình anh. Tuy vậy, Vy rất tự hào vì họ và không bao giờ giấu giếm nghề nghiệp của bố mẹ.

Trung thấy Vy là người con hiếu thảo như vậy thì càng yêu cô hơn nữa. Anh quyết định dẫn Vy về nhà ra mắt. Đương nhiên, vừa nghe tin bố mẹ cô nghèo khó, bần hàn thì mẹ Trung nổi đóa cương quyết không cho cưới vì không môn đăng hộ đối.

Thế nhưng, Trung là con cưng của bà, anh đã nói nếu không cưới Vy thì cả đời anh sẽ không lấy ai. Vì thế, mẹ Trung cũng không còn cách nào khác mà phải gật đầu đồng ý cuộc hôn nhân này.

Trước ngày cưới, vì Vy ở thành phố quá bận rộn với công việc chuẩn bị nên mẹ chồng đã nói:

-Việc đón người ở quê cứ để tôi lo, còn cô, làm cho tốt phần của mình, ngày mai xảy ra sai sót gì thì chết với tôi, đừng làm bẽ mặt gia đình danh giá chúng tôi.

Vy ngậm ngùi:

-Thế thì con nhờ hết vào mẹ ạ.

Mẹ Trung chẳng nói chẳng rằng quây quẩy đi luôn.

Nhưng vào ngày cưới, khi MC tuyên bố hôn lễ đã bắt đầu, vẫn chưa thấy bố mẹ mình đâu, Vy liền hỏi mẹ chồng thì bà trả lời:

-Gớm, quý hóa lắm đấy, cứ làm lễ đi rồi tý là đến ngay đấy.

Ngày cưới mẹ chồng lên trao cho cô dâu chiếc nhẫn gia truyền trị giá gần 1 tỷ - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Vy nghe lời mẹ chồng bước lên sân khấu. Sau khi các thủ tục ban đầu được thực hiện, MC mời bố mẹ 2 bên lên thì chỉ có bố mẹ Trung bước lên với dáng vẻ vô cùng sang trọng. Mẹ Trung rút trong hộp ra chiếc nhẫn kỷ vật gia truyền của gia đình và dơ ra trước mặt quan khách để mọi người thấy được sự giàu có của mình:

-Đây là chiếc nhẫn truyền lại từ đời mẹ chồng tôi, sau này tôi có đính thêm 1 viên kim cương đỏ vô cùng quý giá, giá trị của nó hiện nay đã lên gần 1 tỷ đồng. Nay tôi xin trao lại cho con dâu.

Nói rồi bà kéo tay con dâu và đeo vào khiến ai cũng trầm trồ ngưỡng mộ, nhưng mẹ chồng lại giật mic rồi nói tiếp:

-Thật ra, không phải ai cũng đeo được chiếc nhẫn này, trước kia tôi cũng thuộc hàng trâm anh thế phiệt thì được mẹ chồng trao cho cũng xứng đáng nhưng con dâu tôi thì…xin các vị bỏ qua chứ nó chỉ xuất thân nghèo hèn, nay tôi cũng vì con trai mà nhẫn nhục chấp nhận nó. Mong con dâu đừng làm ô uế cái nhẫn tiền tỷ đó nhé.

Bà nói vậy trước mặt quan khách đã khiến Vy xấu hổ chỉ muốn đào lỗ chui xuống nhưng Trung vỗ vai ra hiệu bỏ qua nên cô đành cắn răng chịu đựng.

Thế nhưng đến khi Vy hỏi:

-Bố mẹ con đã đến chưa ạ?

Thì mẹ chồng sa sầm mặt xuống rồi ghé vào tai cô:

-Tôi nói thế chị còn chưa hiểu à? Chị vào được cái nhà này là phúc 7 đời nhà chị rồi, còn những người nghèo hèn kia muốn đứng ngang hàng làm thông gia với tôi á? Đừng hòng, tôi đã yêu cầu bố mẹ chị không được đến đây, cả cái lũ họ hàng bần tiện nhà chị nữa.

Vy há hốc mồm:

-Mẹ…mẹ…tại sao mẹ lại quá đáng như vậy.

-Vì chúng tôi giàu, chúng tôi có quyền. Đeo cái nhẫn đó rồi thì chấp nhận làm dâu con nhà này, mà dâu con nhà này rồi thì phải sang lên, đừng giao du với lũ người nhặt rác hôi thối nữa.

Vy nghe xong thì sốc ngất cô tức đỏ mặt tháo luôn chiếc nhẫn ra ném vào tay mẹ chồng rồi giật lấy mic tuyên bố hủy hôn và bỏ đi khiến cả Trung và hội trường đều ngơ ngác còn mẹ chồng thì hoang mang. Vy làm như thế liệu có đúng không vì Trung và cô yêu nhau thật lòng, hơn nữa Trung cũng là người đàn ông rất tốt.

Theo Phununews

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu