Tâm sự   TIN MỚI
Ngoại tình ‘ảo’ với người cũ tôi suýt mất hạnh phúc ‘thật’ với chồng

Ngoại tình ‘ảo’ với người cũ tôi suýt mất hạnh phúc ‘thật’ với chồng


»

17:42:04 13/10/2017
Chia sẻ
 

Tôi tự nguỵ biện cho mình rằng những gì tôi làm chỉ là ‘ảo’. Rằng tôi vẫn nằm cạnh Thành, vẫn là vợ anh, chứ tôi đâu có phản bội anh. Tôi cứ thể, sống cho mình với 2 bộ mặt và ầm thầm mãn nguyện với tình yêu ảo với Vũ cho đến một ngày…

Tôi tự nguỵ biện cho mình rằng những gì tôi làm chỉ là ‘ảo’. Rằng tôi vẫn nằm cạnh Thành, vẫn là vợ anh, chứ tôi đâu có phản bội anh. Tôi cứ thể, sống cho mình với 2 bộ mặt và ầm thầm mãn nguyện với tình yêu ảo với Vũ cho đến một ngày…

Trước khi đến với Thành và làm vợ anh, tôi từng có 3 năm yêu đương tưởng chết đi sống lại với Vũ. Vũ đẹp trai, ga lăng, khó nắm bắt khiến tôi lúc nào cũng sợ mất anh, ghen tuông điên cuồng nhưng rồi tôi cũng mất anh thật. Anh theo gia đình định cư ở Mỹ và bỏ lại tôi với một trái tim hụt hẫng.

Thời điểm đó, Thành xuất hiện, thành đã thầm thương tôi, anh ấm áp, bao dung, bất chấp tôi đã là cô gái không nguyên vẹn vẫn cam tâm tình nguyện. Tôi vì cảm động, vì trống rỗng nên đón nhận và rồi chẳng lâu sau chúng tôi về chung một nhà.

Ở bên Thành, được anh nâng niu và yêu thương tôi bỗng tin vào chuyện đúng đắn khi chọn lựa người đàn ông yêu mình làm chông. Tôi những tưởng, tình yêu của Thành đã lấp đầy, làm tôi “no nê” và quên hết đi chuyện quá khứ nhưng có lẽ tôi đã hơi lầm.

Một ngày, có facebook lạ nhắn tin và gửi kết bạn cho tôi. Không ai khác là Vũ vì facebook cũ của anh tôi đã chặn từ lúc cưới Thành.

Tôi định sẽ lờ đi nhưng rồi bản tính tò mò muốn xem anh sống ra sao lại thôi thúc tôi.

Cứ thế, từng chút một, từng chút một tôi đáp trả lại một vài tin nhắn xã giao, hỏi thăm của anh. Ban đầu là vài tin nhắn hỏi sức khoẻ, sau dần cứ thế, quá khứ, những kỉ niệm cũ, những câu chuyện còn dang dở cứ làm cho mỗi ngày tôi cứ muốn nói thêm thật nhiều với anh.

Rồi Vũ nói nhớ tôi, vẫn còn yêu tôi. Trái tim tôi bỗng chốc mềm nhũn ra. Tôi cứ nghĩ tôi chỉ có hận Vũ, nhưng có lẽ vì còn yêu nên mới hận.

Ngoại tình ‘ảo’ với người cũ tôi suýt mất hạnh phúc ‘thật’ với chồng - Hình 1

Yêu Vũ nhưng tôi đã có Thành, Thành đối với tôi quá tốt (ảnh minh họa)

Nhưng tôi đã có Thành, Thành đối với tôi quá tốt. Tôi bỗng thấy có lỗi với anh vô cùng dù tôi chỉ mới “phản bội” anh trong tư tưởng. Hàng ngày, nhìn anh ân cần chăm lo cho tôi, tin tưởng tôi vô điều kiện. Đêm đến, tôi lại dối anh nhắn tin với Vũ yêu đương ướt át. Tôi có chút ghê tởm chính mình.

Nhưng rôi, tôi tự nguỵ biện cho mình rằng những gì tôi làm chỉ là “ảo”, rằng tôi vẫn nằm cạnh anh, vẫn là vợ anh, chứ tôi đâu có phản bội anh.

Tôi cứ thể, sống cho mình với 2 bộ mặt và vẫn ầm thầm mãn nguyện với tình yêu ảo với Vũ cho đến một ngày bạn gái của Vũ nhắn tin cho tôi. Cô doạ sẽ gửi toàn bộ tin nhắn yêu đương của tôi và Vũ cho Thành. Cô mắng chửi tôi là thứ đàn bà lăng loàn, có chồng rồi nhưng vẫn tơ tưởng đến người đàn ông khác. Còn Vũ im lặng và thái độ với tôi để chứng tỏ anh yêu cô ấy và với tôi chỉ là chút “ giải trí” nhất thời.

Tôi bỗng ê chề. Đến lúc đó tôi mới hiểu, những tin nhắn yêu đương với Vũ tuy ảo nhưng tổn thương là thật. Tôi chỉ mong bạn gái Vũ không gửi đến Thành bởi tôi biết, dù anh có yêu tôi nhường nào, dù ngoại tình này chỉ là ảo nhưng suốt thời gian qua tôi đã dối trá anh, chắc anh sẽ đau đớn nhường nào.

Tú Anh

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu