Tâm sự  TIN MỚI
Người cũ muốn gặp, chắc là đang cãi nhau hoặc chia tay với vợ

Người cũ muốn gặp, chắc là đang cãi nhau hoặc chia tay với vợ


»

17:51:09 07/10/2017
 
Chia sẻ

Vì người yêumuốn gặp: một là coi nhau như bạn bè muốn gặp để chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Hai là cãi nhau hoặc chia tay vợ muốn gặp để lấp chỗ trống…

Người yêu cũ là người trong quá khứ đã từng yêu bạn và bạn cũng đã yêu người ấy. Hai người đã có những kỷ niệm đẹp, những ngày tháng hạnh phúc bên nhau. Nhưng vì một lý do nào đó mà hai người không đến được với nhau. Bây giờ mỗi người đi một con đường riêng, xây dựng một hạnh phúc riêng. Một ngày nào đó người yêu cũ nhắn tin “chúng ta gặp nhau nhé”. Lúc đó bạn sẽ đặt câu hỏi “ mình có nên gặp lại người yêu cũ không?”.

Dù người yêu cũ có tốt tới đâu tôi nghĩ cũng nên cân nhắc kĩ trước khi quyết định. Có gặp hay không? Vì người yêu cũ muốn gặp: một là coi nhau như bạn bè muốn gặp để chia sẻ về cuộc sống hiện tại, hai là cãi nhau hoặc chia tay vợ muốn gặp để lấp chỗ trống. Đó lại là vấn đề nhạy cảm dễ làm chồng mình hoặc vợ người yêu cũ hiểu lầm. Các cụ đúc kết câu nói : “ tình cũ không rủ cũng đến”. Hiện tại cuộc sống hôn nhân của tôi cũng đang tốt đẹp. Tôi rất yêu chồng và anh ấy cũng yêu tôi. Chúng tôi đang rất hạnh phúc bên hai con. Tôi sẽ không để chuyện quá khứ làm ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của mình. Nên tôi sẽ chủ động nói chuyện với chồng mình

Người cũ muốn gặp, chắc là đang cãi nhau hoặc chia tay với vợ - Hình 1

Điều tôi quan tâm đến bây giờ là chồng mình và cảm xúc của hai chúng tôi, người cũ đã không còn quan trọng (ảnh minh họa)

Nếu chồng mình vui vẻ đồng ý thì tôi sẽ rủ anh ấy đi cùng đến gặp người yêu cũ. Có thể rủ người khác đi cùng nếu chồng bận, đồng thời cung cấp rõ địa điểm và thời gian gặp cho người chồng biết. Đồng thời đề nghị người yêu cũ đưa vợ hoặc người thân đi cùng.

Nếu chồng tôi không đồng ý hoặc tỏ thái độ không thích thì tôi sẽ từ bỏ ý định đi gặp người yêu cũ. Đó cũng là cách thể hiện sự tôn trọng và lòng chung thủy với chồng mình. Cũng là để giữ hạnh phúc của chính mình.

  Hà Trần

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu