Tâm sự   TIN MỚI
Người yêu cũ của tôi lại có... người yêu mới

Người yêu cũ của tôi lại có… người yêu mới


»

17:39:36 13/10/2017
Chia sẻ
 

Nhìn tấm ảnh anh mới đăng ôm cô ấy ở Lào Cai, nơi những cung đường mà tôi với anh đã đi qua không biết bao lần, bất giác tôi chợt giật mình. Thì ra, đây chính là cảm giác mà 3 năm trước chị người yêu cũ của anh cảm nhận.

Sáng sớm, vừa đến chỗ làm, đã thấy con bạn vàng nhắn tin í ới: “ Nhợn ơi, biết tin gì chưa, lão Ph có bồ mới rồi đó, đăng ảnh rồi thay quan hệ yêu đương ầm ầm trên facebook rồi kìa”.

Ph là người yêu cũ của tôi, chúng tôi mới chia tay được gần 2 tháng. Lý do là yêu nhau gần 3 năm và chúng tôi không còn tìm thấy cảm giác yêu ở đối phương nữa. Đó là anh, bản thân tôi vẫn còn yêu anh nhưng vì cao ngạo, tôi đồng ý.

Sau chia tay, tôi vẫn để chế độ bạn bè trên facebook  với anh, hi vọng có lúc anh nghĩ lại hoặc chí ít tôi tin duyên phận của chúng tôi là có thật vì đi đâu, ai cũng nói chúng tôi có tướng phu thê nhưng có lẽ chỉ có tôi nghĩ vậy.

Nhìn tấm ảnh anh mới đăng ôm cô ấy ở Lào Cai, nơi những cung đường mà tôi với anh đã đi qua không biết bao lần, bất giác tôi chợt giật mình.

Thì ra, đây chính là cảm giác mà 3 năm trước chị người yêu cũ của anh cảm nhận.

Người yêu cũ của tôi lại có… người yêu mới - Hình 1

Nhìn tấm ảnh anh mới đăng ôm cô ấy ở Lào Cai, nơi những cung đường mà tôi với anh đã đi qua, bất giác tôi giật mình (ảnh minh họa)

Thì ra, cuối cùng tôi lại giống chị ấy, rốt cuộc đến trước hay đến sau thì cũng đều là người cũ của anh. Đó là ngày anh công khai yêu tôi khi vừa chia tay chị ấy, tôi mãn nguyện và sung sướng khi nắm bắt được người con trai vừa đẹp trai và tài giỏi như anh. Rồi tôi trộm vào facebook chị đọc mấy status thất tình ươt át của chị, lòng không đồng cảm, chỉ thấy mình chiến thắng, chị thấy thương hại cho chị.

Thầm nghĩ, không biết bạn gái mới của anh có vào facebook tôi để mà thương hại tôi hay không, nhưng chỉ cần nghĩ vậy tôi đã thấy đủ dũng khí để mạnh mẽ trở lại.

Khẽ viết mấy dòng: “Làm ơn, đừng mãi đưa em đi chơi khắp vùng đất nước. Em chỉ cần nắm tay em đi vô lễ đường…” để chế độ công khai, nhấn up.

Lòng bỗng nhẹ nhõm, có lẽ cô bé sẽ đọc và thương hại tôi? Nhưng thật tâm, tôi mong anh hãy dắt cô bé vào lễ đường, đừng để thêm một cô người yêu cũ nữa nha anh. Lớn đi thôi…chàng trai cũ của tôi!

Tú Anh

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu