Tâm sự   TIN MỚI
Phụ nữ hãy luôn làm cho mình phải đẹp, đừng hủy hoại bản thân vì bất kỳ gã nào

Phụ nữ hãy luôn làm cho mình phải đẹp, đừng hủy hoại bản thân vì bất kỳ gã nào


»

17:33:20 13/10/2017
Chia sẻ
 

Sáng mai khi bình minh thức dậy, việc đầu tiên là makeup ngay quầng thâm trên mắt. Nở một nụ cười thật tươi với màu son đỏ mê hồn,hoặc ngây ngất trong hương nước hoa quý phái. Rồi đi ra đường như chưa có gì xảy ra.

Là phụ nữ có thể đêm nay khóc sưng mắt vì một người đàn ông làm cho mình cảm thấy đau khổ. Có thể tê tái mà thấy bẽ bàng khi bị đối xử tệ bạc với lòng tin. Nhưng sáng mai khi bình minh thức dậy, việc đầu tiên là makeup ngay quầng thâm trên mắt. Nở một nụ cười thật tươi với màu son đỏ mê hồn, hoặc ngây ngất trong hương nước hoa quý phái. Rồi đi ra đường như chưa có gì xảy ra.

Sau nỗi buồn, có thể mua một lúc tới 20 cái váy đẹp, cứ ra khỏi nhà là khoác lên mình sự trẻ trung, hay ngay cả khi làm bếp, cũng tạo cho mình một phong thái điệu đà mà quyến rũ. Suy cho cùng, đàn ông có sẽ làm mình vui hơn, không thì cũng không quá ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Nói như vậy không có nghĩa là chỉ thích vui đùa, hãy rất thật tình, nhưng chỉ thật với những người xứng đáng.

Phụ nữ hãy luôn làm cho mình phải đẹp, đừng hủy hoại bản thân vì bất kỳ gã nào - Hình 1

Là phụ nữ, có thể lụy tình mà tỉnh táo, có thể tĩnh lặng như mặt biển lúc hoàng hôn nhưng không ai biết biển sẽ dậy sóng khi nào. Hãy cứ yêu người mình yêu, nhanh gọn mà dứt khoát. Yêu cuồng nhiệt, yêu hết mình, yêu như ngọn đuốc cháy đến khi không còn gì để cháy, sống không để sau khi tàn cuộc chơi để không phải hối tiếc.

Nhưng khi duyên không còn, thì tro tàn của đuốc tôi cũng không giữ lại. Như đêm hôm qua ấy, khóc đến ruột gan quặn thắt, khóc cho tan chảy bản thân, khóc đến nỗi thân mềm không còn sức. Ấy thế mà sáng hôm sau, vẫn muốn chọn cho mình bộ đồ lót sexy nhất, chọn màu son đỏ tươi nhất, mặc bộ quần áo ưng nhất và bóc một lọ nước hoa chưa dùng. Ra bên ngoài hòa cùng nắng sớm, tiếng chim lảnh lót trong hồn và nụ cười chưa bao giờ tắt. Để sáng nay nhận được tin nhắn thanh minh giải thích, chỉ nhếch mép mà mà không cần trả lời nữa.

Phụ nữ hãy luôn làm cho mình phải đẹp, đừng hủy hoại bản thân vì bất kỳ gã nào - Hình 2

Đàn bà ơi, mình sinh ra là đẹp, mình được người khác nâng giấc thương yêutrân trọng, thì đừng nên hủy hoại bản thân mình vì bất kỳ gã đàn ông nào hết. Hãy tự thưởng cho mình một thỏi son hàng hiệu mà chưa dám mua, hay cho mình một ly cocktail thật phiêu, dù không uống cạn nhưng còn có vị hơn là đồ đáng bỏ. Cái gì cũng có thể thiếu nhưng đừng bao giờ thiếu sự kiêu hãnh và làm đẹp. Cái gì cũng có thể thừa, nhưng đừng bảo giờ thừa “mỡ” cũng như đừng bao giờ mang sắc đẹp của mình đi tiêu phá với những người đàn ông không xứng đáng.

Hãy chau chuốt thật đẹp, hãy là người thật thông minh vì biết đâu ấy, cuối con đường xa xôi lại có người xứng đáng đang mòn mỏi chờ mình. 

Vân Anh

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu