Tâm sự   TIN MỚI
Sáng nào cũng thấy con chó cắn chiếc bao cao su mới dùng trong khi mình bị vợ “cấm vận”

Sáng nào cũng thấy con chó cắn chiếc bao cao su mới dùng trong khi mình bị vợ “cấm vận”


»

12:20:25 09/10/2017
Chia sẻ
 

Bôi thứ đó vào quần lót của vợ để kiểm tra xem chiếc bao cao su kia em có sử dụng hay không, thế nhưng sau 1 đêm tôi lại nhận được kết quả sốc toàn tập.

Sáng nào cũng thấy con chó cắn chiếc bao cao su mới dùng trong khi mình bị vợ “cấm vận” - Hình 1 

Vẫn lại là con Bốp, nó lại kiếm đâu được chiếc bao cao su mới dùng ra cắn, nhưng lần này thì chiếc bao cao su đã… (ảnh minh họa)

Dạo này mấy ông hàng xóm rủ nhau đi thể dục sáng, khiến tôi chăm hẳn lên. Sáng nào cũng dậy sớm nhất nhà từ 4h30 đi chạy rồi về tắm rửa đi làm. Thế nhưng mấy hôm nay dậy tôi thấy lạ vô cùng. Chẳng hiểu con Bốp (con chó nhà tôi nuôi) kiếm đâu ra cái bao cao su mới dùng, mà sáng nào cũng thấy nó lôi ra cửa cắn đến rách nát ra.

Cả 1 tuần liên lục đều thế tôi thấy lạ, nhà tôi thì kín cổng cao tường con Bốp không thể ra ngoài đường. Vậy là những chiếc bao này chỉ có thể ở trong nhà tôi, nhưng đã 3 tháng nay tôi bị vợ “cấm vận” không dùng đến bao thì sao có thứ này xuất hiện được. Càng nghĩ càng thấy khó hiểu và tôi bắt đầu nghi ngờ vợ mình.

Để chắc chắn hơn trước khi phán xét vợ, tôi âm thầm trộm hết đồ lót của vợ tôi cùng 1 cây son của em. Vợ tôi chỉ thích dùng quần lót màu đỏ, nên khá thuận lợi để tôi quẹt 1 đường son đỏ đậm vào đũng quần em mà vợ không phát hiện ra được. Thấy vợ mặc trước quần lót đã dính son đó vào, tôi âm thầm quan sát và giả vờ như không có chuyện gì cho đến sáng hôm sau.

Vẫn lại là con Bốp, nó lại kiếm đâu được chiếc bao cao su mới dùng ra cắn, nhưng lần này thì chiếc bao cao su đã nhuộm thành màu đỏ. Đây đích thị là vết son tôi đã chà vào quần lót vợ, cô ấy đã ngoại tình mà tôi không hề hay biết. Điên tiết về chuyện này, tối tôi giả vờ ngủ xem vợ ngoại tình lúc nào.

1 sáng vợ dậy đi vệ sinh tôi liền bám theo, thế nhưng cô ấy đi thẳng ra ngoài hiên cửa rồi nằm vật ra ôm hôn tới tấp gã nào đó. Đến gần hơn, thì tôi chết sững bồ của vợ không ai khác chính là gã hàng xóm lầm lì mới chuyển đến. Lão ta có chìa khóa cổng nhà tôi và hiên cửa là địa điểm mà họ thường xuyên ân ái với nhau. Nhìn vợ và gã đó lao vào nhau như hổ đói, tôi giận tím mặt định ra đánh cho cả 2 sấp mặt thế nhưng lại thôi. Quay vào nhà tôi gọi điện cho bố mẹ vợ, anh chị vợ sang nhà mình gấp với lý do vợ tôi bị cảm.

Tưởng thật cả nhà vợ kéo nhau lũ lượt sang trong đêm, họ vừa mở cổng vào đã chết sững thấy con gái đang vật lộn điên cuồng với gã nào đó. Biết tôi nói dối và muốn nhà vợ chứng kiến cảnh này, bố vợ tôi điên quá mà vớ lấy cây gậy sắt gần đó lao vào đánh con gái và tên kia như đúng rồi. Bị đánh bất ngờ, gã kia không kịp chạy cứ ôm đầu chịu trận.

Xót con gái mẹ vợ vào can ngăn mà khóc nức nở bảo vợ tôi:

- Sao mày ngu thế con ơi, mày có chồng đẹp, tài giỏi sao lại đi ngoại tình thế này?? Mày có biết chính nó đã gọi cả nhà mình đến đây không?? Giờ thì đẹp mặt rồi, mày muốn bố mẹ chết mới vui lòng sao con.

Sáng nào cũng thấy con chó cắn chiếc bao cao su mới dùng trong khi mình bị vợ “cấm vận” - Hình 2

Anh ơi, tha cho em đi (ảnh minh họa)

- Bà, bà tránh ra. Con này giờ không dạy nghiêm thì nó còn lão nữa. Đi vào trong nhà tìm chồng mày quỳ xin lỗi nó đi. Con với chả cái, biết thế này thà trước đây tao đưa mẹ mày đi phá thai cho nó rồi. Nhục, nhục lắm.

- Bố… con đây rồi, bố không phải bắt vợ con đi đâu cả. Cô ấy không phải xin lỗi gì hết, từ giờ phút này cô ấy đã không còn là vợ con nữa rồi. Trước khi chia tay, tôi muốn cho cô xem thứ này.

Tôi mở facebook ra cho vợ xem đoạn clip cảnh nóng của em tôi vừa đăng lên facebook. Thấy nó, vợ khóc lóc run rẩy xin tôi gỡ xuống và tha thứ cho. Thế nhuwng tôi lại đẩy em ra và cười khẩy bảo.

- Tôi sẽ giữ nó lại, giữ để nhắc tôi rằng cô đã phản bội tôi thế nào. Giờ thì nhờ bố mẹ lôi thứ rác rưởi này về hộ con, nhà này không chứa đàn bà ngoại tình.

- Con rể, bố xin lỗi. Lỗi là ở bố không dạy được nó.

Đuổi vợ và cả nhà vợ về, tôi đóng sầm cửa, mang hết đồ đặc của vợ ra sân đốt như 1 thằng điên. Bởi với tôi giờ đây toàn là uất hận, căm phẫn vì vợ phản bội mình. Tôi hận em, cả đời này sẽ không tha thứ cho em!!

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu