Tâm sự   TIN MỚI
Sát ngày cưới thì bạn trai tai nạn mất đột ngột, cô gái mặc áo cưới đến xin thành hôn

Sát ngày cưới thì bạn trai tai nạn mất đột ngột, cô gái mặc áo cưới đến xin thành hôn


»

10:06:25 12/10/2017
Chia sẻ
 

“Đồ tồi, 2 hôm nữa là đám cưới của tụi mình đấy, anh dậy đi xem nào? À, mà thôi em mặc váy cưới đến đây rồi. Dậy mình làm lễ thành hôn đi anh, em không cho phép anh ngủ say như thế?”

Khép lại hành trình yêu 5 năm, Tiến và Thu đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới của cả 2. Chỉ còn 3 ngày nữa thôi là 2 đứa cô sẽ thành vợ chồng của nhau, sẽ được sống với nhau trong 1 mái nhà, đẻ những đứa con xinh xắn đáng yêu. Bao nhiêu dự định, mơ ước về 1 hạnh phúc nhỏ nhưng tràn đầy tiếng cười ấy bỗng bị dập tắt khi Thu nghe cuộc điện thoại: “Thằng Tiến bị tai nạn chết rồi, nhà trai đã hủy hôn làm đám ma rồi!”.

Mọi thứ trong Thu giờ đây như vỡ vụn hết, có thứ gì đó đâm vào tim cô đau nhói, và cái cảm giác mất đi 1 thứ quan trọng với mình khiến Thu không thở nổi. Cô run rẩy, khóc lóc thảm thiết mà chạy tới nhà Tiến. Thế nhưng trên đường đi qua tiệm váy cưới, Thu lại dừng xe vào đó mua rồi mặc luôn chiếc váy cưới trắng lộng lẫy tới nhà Tiến khiến ai náy cũng kinh ngạc.

Ôm váy cưới vào, thấy Tiến người đầy máu nằm bất động trên giường cô ôm anh mà khóc nức nở. Chú rể của cô sao giờ lại như thế này, không chấp nhận được sự thật nghiệt ngã Thu đánh Tiến.

– Đồ tồi, 2 hôm nữa là đám cưới của tụi mình đấy, anh dậy đi xem nào? À, mà thôi em mặc váy cưới đến đây rồi. Dậy mình làm lễ thành hôn đi anh, em không cho phép anh ngủ say như thế? Anh có biết nhìn anh thế này em đau đớn lắm không?

Sát ngày cưới thì bạn trai tai nạn mất đột ngột, cô gái mặc áo cưới đến xin thành hôn - Hình 1

Đồ tồi, 2 hôm nữ là đám cưới của tụi mình đấy, anh dậy đi xem nào? (ảnh minh họa)

– Thằng Tiến nó chết rồi em, chấp nhận sự thật đi. Khóc lóc giờ nó cũng không sống lại được nữa đâu.

Gạt nước mắt đau đớn Thu quỳ xuống xin bố mẹ Tiến.

– Bác ạ, bác cho cháu và anh Tiến thành hôn ngay bây giờ được không? Cháu muốn làm vợ anh ấy, muốn cùng anh ấy làm những điều cả 2 đứa mong chờ từ lâu mà vẫn còn dang dở. Xin bác, xin bác để cháu được làm vợ anh ấy?

– Thôi được rồi, bác sẽ chiều theo ý cháu.

1 buổi thành hôn đầy nước mắt của Thu và chú rể đã mất khiến ai cũng khóc thương cho đôi trẻ. Thành hôn xong, Thu xin phép được đưa Tiến lên phòng tân hôn làm vợ anh trọn đêm nay. Mọi người khiêng quan tài của Tiến lên trước, Thu đi lấy 1 bông hoa hồng rồi vào sau. Nhìn phòng tân hôn đã phủ đầy khăn trắng của mình, Thu cười mà nước mắt tuôn rơi. Đặt bông hồng xuống giường Thu ôm quan tài Tiến bảo.

– Mình tân hôn anh nhé, anh đã giữ cho em 5 năm rồi. Giờ là lúc em sẽ thuộc về anh. Đời này, kiếp này thân xác em chỉ có 1 người sở hữu là anh mà thôi.

Dũng cảm mở nắp quan tài chồng ra, thế nhưng nắp quan tài vừa hé thì có tiếng nói ma mị vọng lên.

– Em bịt mặt vào, lên giường nằm anh sẽ tân hôn với em. Anh giờ là ma, không còn là người nữa nên làm chuyện này sẽ khiến em sợ.

Sát ngày cưới thì bạn trai tai nạn mất đột ngột, cô gái mặc áo cưới đến xin thành hôn - Hình 2

Vừa mở nắp quan tài chồng ra, thế nhưng nắp quan tài vừa hé thì có tiếng nói ma mị vọng lên (ảnh minh họa)

– Anh… anh hiện về thật ư? Anh ở đây, hãy hiện ra trước mặt em đi, anh biết em nhớ anh, muốn theo anh đến thế nào không?

– Anh không thể để em nhìn thấy mình được. Nào, em lên giường đi.

Làm theo lời Tiến, Thu run rẩy bịt mắt lại lên giường và rồi cái cảm giác như bị ai đó ân ái đã đến. Là Tiến thật sao, tuy anh là ma nhưng vẫn hiện về ân ái với cô. Nhắm mắt chìm trong phút giây này, thế nhưng chưa đầy 5 phút chiếc quan tài đã đổ ụp xuống nền nhà 1 cách rùng rợn. Vội vùng dậy, kéo bịt mắt xuống thì Thu chết sững người vừa ân ái với mình không phải là Tiến mà là anh bạn thân của anh. Chứng kiến cảnh tượng này, Tiến đã nổi giận và đánh đổ chiếc quan tài.

Tát cho anh bạn kia 1 cái thật đau, Thu ra đẩy quan tài chồng lên rồi chạm nhẹ vào mặt anh khóc nấc lên.

– Anh à, em xin lỗi. Em xin lỗi anh.

– Thu, thằng Tiến chết rồi, em phải chấp nhận chuyện đó. Trước khi nó hấp hối, nó có nhờ anh thay nó chăm sóc em và cưới em. Anh chỉ đang làm những gì nó muốn nhờ vả mà thôi.

– Anh cút đi, hãy để tôi yên?

Không biết lời anh bạn đó nói là thật hay giả nhưng Thu cứ khóc như cô vừa phản bội Tiến vậy. Chồng cô chết rồi, cô lại trao thân cho kẻ khác trước linh cữu chồng. Cô người đàn bà xấu xa, có lỗi với chồng. Chưa lúc nào Thu muốn vứt bỏ mọi thứ để theo Tiến như lúc này. Anh đi rồi, bỏ lại cô 1 mình với nỗi đau, cô biết sống sao, chống chọi với nó như thế nào?

Hạ Vi/Theo Thể thao xã hội

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu