Tâm sự
  

Say rượu lại mưa lớn, cô gái đành ngủ lại nhà thằng bạn gay

Say rượu lại mưa lớn, cô gái đành ngủ lại nhà thằng bạn gay


»

07:33:16 05/10/2017
Chia sẻ
 

Rượu vào người cứ phê phê, lúc tỉnh lúc mê thế nhưng Liên cứ thấy có cái gì âm ấm trườn ở “phần dưới” của mình rất khó chịu….

Tối nay sinh nhật thằng Tuấn gay nên cả hội đã mua đồ về nhà nó nhậu mừng sinh nhật. Có 7 đứa chơi thân với nhau, nên cứ ới cái là ca hội có mặt tụ họp ngay sau đó. Hôm nay cũng vậy, tụi Liên đến nhà thằng Tuấn đập phá tưng bừng. Mấy thùng bia, 5 chai rượu bị cả bọn đả hết không sót 1 trai nào. Uống hết chỗ đó xong, đứa nào cũng say bí tỷ rồi lôi nhau về.

Liên là đứa say nhất trong cả hội nên nằm lại cho tỉnh rồi về. Thế nhưng số cô đen, vừa định về thì mưa lớn đổ xuống cùng sấm sét đoàng đoàng khiến Liên sợ xanh mặt. Người thì phê phê mà mưa thì ngày 1 càng lớn, Liên vỗ vai thằng Tuấn bảo.

– Chắc tao không về nổi rồi. Tao ở lại đêm nay nhé?

– Ừ, mày cứ thoải mái đi. Nhà tao chỉ có mỗi cái giường, mà dưới đất thì 1 bãi chiến trường chúng mày bày ra ghê chết. Tao với mày ngủ chung nhá.

– Ngủ chung á? À, thôi không sao mày gay nên không hề hấn gì. Chị em mình lên giường ngủ đi. Haha.

– Mày ngủ trước đi, tao ra dắt cái xe vào nhà đã.

Say rượu lại mưa lớn, cô gái đành ngủ lại nhà thằng bạn gay - Hình 1

Liên là đứa say nhất trong cả hội (ảnh minh họa)

Kệ thằng bạn, nghĩ nó là gay nên Liên cứ vô tư cởi áo ngực ném ra góc nhà mà nằm ềnh lên giường ngủ tốc cả ngoài qua ngực ngủ cho mát. Vừa dắt xe vào nhà, thấy Liên nằm phơi hết bầu ngực căng tròn, nóng bỏng kia ra Tuấn cứ nhìn chằm chằm vào rồi nuốt nước bọt ừng ực. Xong việc Tuấn tắt điện lên giường ngủ luôn.

Rượu vào người cứ phê phê, lúc tỉnh lúc mê thế nhưng Liên cứ thấy có cái gì âm ấm trườn ở “phần dưới” của mình rất khó chịu. Không chịu nổi quá 5 phút Liên bật dậy, bật điện lên xem là cái gì thì cô hét thất thanh khi thấy thằng bạn gay đang làm chuyện đấy.

– Tuấn, mày đang làm gì thế? Mày bị gay cơ mà, tao không phải đàn ông, mày điên rồi. Buông tao ra ngay, tao giết mày bây giờ?

– Hề hề. Mày không phải đàn ông thì tao là đàn ông, tao lỡ “ấy” rồi không dừng lại được. Tại mày ấy, tự nhiên mày cởi áo ngực ra làm gì? Nhìn thấy cái vòng 1 đồ sộ của mày thì tao mới biết mình thực ra không phải là gay, chẳng qua tính tao hơi thục nữ tý thôi chứ khí chất đàn ông trong tao vẫn hừng hực lắm.

– Thì tại mày gay, tao nghĩ mày không có cảm xúc gì với con gái nên tao mới cởi chứ? Bỏ tao ra, tao về, tao không ngủ với mày nữa.

– Điên à? Tao đã lỡ rồi thì không thể quay đầu lại được. Đằng nào mày cũng 28 tuổi vẫn ế, vẫn còn trinh thì để tao giúp mày làm đàn bà đi.

Say rượu lại mưa lớn, cô gái đành ngủ lại nhà thằng bạn gay - Hình 2

Ơ… ơ… mày làm gì thế, buông tao ra thằng điên này…(ảnh minh họa)

– Không, tao để dành trinh cho chồng tao, mày đừng mơ lấy nó nhá. Buông ra, tao về.

– Không được, đêm nay mày nhất định phải là của tao.

– Ơ… ơ… mày làm gì thế, buông tao ra thằng điên này…

Mặc Liên gãy rụa, đánh đấm thế nhưng Tuấn vẫn không buông cô ra mà hì hục ân ái bằng được. Thỏa mãn xong xuôi, Tuấn cười khà khà nhìn Liên rồi bảo.

– Thì ra là cảm giác này, vậy mà bao nhiêu năm nay tao mới được thử, lại còn cứ tưởng mình gay chứ? Tao xin lỗi mày nhá, tao lỡ rồi, tao sẽ đền bù thiệt hại cho mày.

– Đền cái con khỉ? Mày lấy mất trinh của tao rồi, mày đền kiểu gì? Đừng bảo vá trinh nhá, thứ đồ giả đấy tao không them. Huhu, thằng bạn chó, tao hận mày, tao ghét mày, cút đi!

– Mày không thích vá trinh thì tao đền đời trai cho mày. Tao sẽ cưới mày, làm chồng mày thế là xong. Thôi, đừng khóc nữa, tao biết tao sai rồi.

– Tao không điên để lấy 1 thằng gay như mày để thiên hạ chửi cho sấp mặt. Thằng chó, tao hận mày.

Bật khóc nức nở, Liên chạy khỏi nhà Tuấn trong đêm về nhà. Sau hôm đó Liên chặn hết liên lạc với Tuấn khiến anh không thể nói với cô lời nào. 3 tháng sau, Liên lù lù xuất hiện trước mặt Tuấn mà mặt bí xị bảo.

– Tao có thai rồi, là kết quả của vụ cưỡng bức mày làm đêm đó đấy. Bắt đền mày đấy.

– Mày có thai rồi á? Nhạy thế, có thai thì cưới thôi, bố mẹ tao cũng mong cháu lắm rồi.

– Không, tao không cưới mày đâu. Tao sẽ…

– Sẽ làm gì? Bỏ cái thai hay làm mẹ đơn thân? Mày đừng quên phá thai là điều tàn ác nhất trên đời mà mày căm ghét nhé. Thôi lấy tao đi, tao sẽ đền bù cho mày cả đời.

Suy nghĩ 1 lúc rồi Liên đồng ý vì không còn sự lựa chọn nào khác. Cứ tưởng lấy nhau vì đứa con cuộc sống hôn nhân sẽ buồn tẻ ai dè lão chồng gay lại khiến Liên hạnh phúc ngập tràn. Anh không những là 1 người chồng tốt, yêu vợ mà không ngại làm việc nhà, chăm con rồi đi đâu cũng khen vợ hết lời.

Hạ Vi/ Theo Thể thao xã hội

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

23:03:48 04/10/2017 07:35:36 05/10/2017

 

Tags: , , , , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn có biết!


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


nhạcDesktop version | Lên đầu