Tâm sự  

Tân hôn vợ mặc nguyên áo ngủ rồi bảo: 'Em đang bị cảm nên không tiện lắm'

Tân hôn vợ mặc nguyên áo ngủ rồi bảo: ‘Em đang bị cảm nên không tiện lắm’


»

15:06:47 12/10/2017
Chia sẻ
 

Vì vậy, Hiếu muốn gấp rút tổ chức hôn lễ. Mặc dù ban đầu Nhung không đồng ý, có vẻ như cô còn lấn cấn điều gì đó, nhưng cuối cùng vì chữ hiếu của bạn trai mà cô đã chấp nhận lời cầu hôn của anh.

Mới gặp Nhung lần đầu ở quán ăn đó, Hiếu đã chết mê chết mệt vẻ đẹp đằm thắm, ngoan hiền của cô. Vì vậy, anh không thể nào bỏ lỡ cơ hội tiếp cận Nhung. May mắn cho anh, cuối cùng cũng cưa đổ cô gái trong mơ.

Từ ngày yêu Nhung đến nay đã hơn 1 năm, Hiếu nhận ra Nhung đích thị là người con gái nết na thùy mị anh từng tìm kiếm. Cô vừa hiền dịu, vừa chăm chỉ, đảm đang lại khéo léo hết phần người khác. Ai cũng nói Hiếu thật may mắn vì có được cô người yêu như thế.

Chỉ có điều, Nhung tính quá cổ hủ trong việc yêu đương, cô tuyệt đối không cho người yêu đi quá giới hạn. 1 năm yêu nhau Hiếu chỉ được nắm tay và hôn, lần nồng nhiệt nhất của anh cũng chỉ được hôn tới cổ bạn gái.

Tháng trước, mẹ Hiếu ốm nặng, trước khi qua đời bà muốn được nhìn thấy con trai kết hôn. Vì vậy, Hiếu muốn gấp rút tổ chức hôn lễ. Mặc dù ban đầu Nhung không đồng ý, có vẻ như cô còn lấn cấn điều gì đó, nhưng cuối cùng vì chữ hiếu của bạn trai mà cô đã chấp nhận lời cầu hôn của anh.

Thế nhưng, vào đêm tân hôn, là lúc Hiếu đang mong chờ nhất để được ngắm body của người yêu chưa 1 lần cho chạm thì anh lại bị cụt hứng khi vợ anh mặc nguyên áo ngủ lên giường và nói:

-Em đang bị cảm nên không tiện lắm. Để hôm khác nha anh.

Thấy vợ có vẻ mệt mỏi, Hiếu đành gật đầu:

-Em mệt thì ngủ sớm đi, cả ngày hôm nay tiếp khách khứa nhiều quá mà. Nhưng anh chỉ ôm em đi ngủ thôi cũng được nhỉ.

Được vợ gật đầu, Hiếu hí hửng nhảy lên giường ôm vợ rồi đắp chăn ngủ. Nhưng cả đêm anh trằn trọc không nhắm được mắt. Thấy vợ ngủ say, Hiếu không chịu nổi liền len lén cởi phăng hết cúc áo của vợ ra.

Nhưng, hàng cúc áo vừa cởi ra thì Hiếu giật bắn mình nhìn chằm chằm vào những vết đen chằng chịt ở chỗ đó của em. Anh điếng người:

-Chuyện gì thế này?

Khi ấy, Nhung chợt tỉnh dậy thì vội vã ôm lấy áo che ngực:

-Anh..làm trò gì đấy? Đã bảo không được đụng đến em cơ mà.

Tân hôn vợ mặc nguyên áo ngủ rồi bảo: ‘Em đang bị cảm nên không tiện lắm’ - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Hiếu cáu quá nói:

-Em giải thích đi, thế này là sao? Giờ anh là chồng đương nhiên phải đụng vào người em rồi, tại sao em còn định giấu anh?

Nhung cúi mặt run run thì bị chồng cô hất cằm lên:

-Ngực em bị sao mà nứt nẻ đen sì hết cả thế này? Nói đi.

Bây giờ Nhung mới lấy hết can đảm nói:

-Trước khi yêu anh, em đã yêu 1 người và..có con với người đó.

Vừa nghe đến đấy, Hiếu đã chết đứng người:

-Cô..cô..nói gì? Cô..lừa tôi ư? Vẻ ngoan hiền..chỉ là giả tạo?

Nói rồi anh dơ tay tát vợ 1 cái cháy má, Nhung bật khóc:

-Em không cố ý lừa anh, vì em không có dũng cảm nói ra thôi. Sau khi biết em có thai, anh ta đã cao chạy xa bay, để mặc em chửa đẻ 1 mình. Sinh con ra bị thiếu tháng lại suy dinh dưỡng, em lại không có sữa cho con bú. Thương con, ngày nào em cũng cố gắng vắt kiệt sữa của mình và cuối cùng lại thành  ra thế này đây.

Hiếu rùng mình:

-Vì nuôi con mà ngực cô trở nên thế này sao? Hay lắm, thế đứa con đó đâu rồi?

Nói đến đây, Nhung ôm mặt khóc nghẹn:

-Nó..qua đời rồi. 1 mình em vừa đi làm vừa nuôi con vô cùng vất vả, vô cùng chua xót nhưng cuối cùng ông trời cũng cướp mất đứa con của em. Tại sao lại nhẫn tâm với em như vậy chứ. Lúc đó em đã nghĩ mình sẽ không bao giờ yêu ai nữa, nhưng gặp anh rồi, vì anh quá chân thành nên em đã…

-Tại sao cô còn đồng ý cưới tôi?

Nhung thút thít:

-Thật ra em chưa chuẩn bị sẵn sàng để đám cưới với anh, nhưng sợ anh mang tiếng bất hiếu, em đã phải làm như vậy. Em định giấu anh thêm được ngày nào hay ngày đó, em định 1 ngày sẽ nói hết sự thật với anh, không ngờ ngày đó lại đến sớm hơn tưởng tượng.

Hiếu ngây người nhìn cô vợ mới cưới của mình. Không biết anh nên trách hay thương cô đây? Hiếu có nên tha thứ cho quá khứ của vợ hay sẽ đuổi cô ra khỏi nhà ngay lập tức?

Bình An / Theo Thể thao Xã hội

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu