Tâm sự
  

Thấy bạn trai trong nhóm người công nhân cô gái khinh khỉnh đòi chia tay

Thấy bạn trai trong nhóm người công nhân cô gái khinh khỉnh đòi chia tay


»

15:37:41 03/10/2017
Chia sẻ
 

Anh đâu có rảnh mà lừa em chứ? Thật ra ngày bốc vác nhưng tối về anh làm sếp, 1 ngày anh kiếm 5000 đô em à.

Thấy bạn trai trong nhóm người công nhân cô gái khinh khỉnh đòi chia tay - Hình 1 

ảnh minh họa

Tình cờ gặp được Kiên trong một bữa tiệc thì ngay lập tức Dung đã chú ý đến anh và bằng mọi giá cô tự nhủ phải làm quen được với Kiên. Là một cô gái chuyên “săn” đại gia nên Dung chắc mẩm nhìn bề ngoài sang trọng thì Kiên ít nhất phải làm phó phòng lương 50 triệu gì đó. Và rồi chỉ sau một ít phút nói chuyện thì Dung đã lấy được số của Kiên và bắt đàu từ đó lên kế hoạch hẹn hò với Kiên.

Mỗi lần đi chơi thì Dung đều được Kiên đón bằng xế sang, khỏi phải nói lúc đó cô hạnh phúc và hả hê như thế nào. Lâu nay nhìn bạn bè yêu đại gia này nọ nên Dung hậm hực lắm. Chính vì thế giờ có Kiên rồi thì đi đâu cô cũng khoe mình yêu được đại gia. Tất nhiên là trước mặt bạn bè thì thế, nhưng trước mặt Kiên thì Dung phải giả bộ mình đến với Kiên vì tình yêu thật sự chứ không phải vì tiền.

- Thời đại giờ họ vẫn nói 10 cô thì đến 9 cô yêu vì tiền. Nếu như lỡ anh chỉ là thằng nhà nghèo thì em có đồng ý làm bạn gái anh không??_ Kiên thảng thốt.

- Tất nhiên là em yêu anh rồi. Em thuộc top 1 cô còn lại yêu không vụ lợi nhé. Cơ mà sao anh cứ nói mấy chuyện này chứ?? Anh có phải trai nghèo đâu.

Thấy bạn trai trong nhóm người công nhân cô gái khinh khỉnh đòi chia tay - Hình 2

( ảnh minh họa ) 

- Thì anh cứ nói thế. Biết đâu có một ngày anh phá sản…nghèo thì sao chứ.

- Vậy thì chắc chắn là vẫn có em ở bên. Dù anh nghèo em vẫn tình nguyện lấy anh…Chỉ cần anh không phụ em là được.

Nghe bạn gái nói thì Kiên hạnh phúc lắm, còn với Dung thì cô biết chắc không đời nào đại gia như Kiên phá sản nên cô cứ mạnh miệng tuyên bố như vậy. Cứ tưởng mọi chuyện đúng như ý Dung thì rồi sẽ có một đám cưới đẹp như mơ. Thế rồi cho đến một ngày thì đang đi ăn với bạn bè ở nhà hàng thì Dung choáng váng thấy Kiên đang bốc vác ở công trường. Khỏi phải nói lúc đó cô điếng người như nào. Nghĩ đến cảnh bị gã bạn trai lừa là Dung điên tiết tột cùng.

Cô lao xuống tiến lại gần chỗ Kiên với ánh mắt khinh khỉnh.

- Em…sao em lại ở đây?? _ Kiên nói

- Anh ngạc nhiên hay anh đang sợ tôi nhìn thấy anh trong hoàn cảnh này hả??

- À chuyện anh làm công nhân ấy hả?? Là vì….

- Thôi khỏi. Anh không cần giải thích đâu. Nhìn bộ quần áo cũ kỹ của anh là tôi hiểu rồi, Cứ tưởng giàu có cỡ nào…hóa ra chỉ là thằng bốc vác lương chưa được 3 triệu/tháng à?? Chắc mỗi lần đi chơi với tôi anh phải vắt kiện tiền thuê đồ hả?? Đúng khốn nạn, sao nghèo mà anh không nói hả?? Đúng là phí thời gian mà…từ nay tôi mà anh chấm dứt, anh hiểu chưa.

- Chia tay ư?? Chẳng phải em từng nói dù anh nghèo em vẫn ở bên sao??

- Vậy anh tin tôi nói thật ư?? Anh đúng là ngây thơ quá…tôi chỉ nói vậy vì tưởng anh giàu có. Còn nghèo thì đừng mơ, gái xinh như tôi ngu gì đâm đầu yêu gã nghèo như anh cơ chứ??

Nói rồi Dung bước đi, nhưng đúng lúc đó thì có một nhóm người đến cúi chào Kiên là sếp tổng thì Dung điếng người…

- Sếp….sếp tổng ư?? Sao họ lại gọi gã công nhân như anh là giám đốc. Anh lại đình lừa tôi đấy à??

- Anh đâu có rảnh mà lừa em chứ?? Thật ra ngày bốc vác nhưng tối về anh làm sếp, 1 ngày anh kiếm 5000 đô em à.

- Sao có thể…

- Anh ở đây làm công nhân chỉ là muốn tự tay xây dựng công ty mới cho mình ấy mà. Cơ mà cũng nhờ vậy để biết rõ con người em. Anh đã mua nhẫn kim cương 5 tỷ định cầu hôn em…nhưng mà may quá. Nếu không thì anh dại rồi. Cảm ơn em vì đã lộ rõ bản chất nhé.

Lần này thì Kiên bước đi còn Dung đứng điếng người không dám tin đó là sự thật. Có lẽ giờ cô có hối hận thì cũng đã quá muộn rồi…bài học cho gái hám vật chật như Dung thì chỉ có kết cục đắng chát này mà thôi…

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

15:34:32 03/10/2017 15:49:48 03/10/2017

 

Tags: , , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu