Tâm sự
  

Thấy cảnh con dâu đánh mẹ chồng, cả làng xông vào đòi đuổi đánh

Thấy cảnh con dâu đánh mẹ chồng, cả làng xông vào đòi đuổi đánh


»

12:18:27 08/10/2017
Chia sẻ
 

Nằm trên giường bệnh đợi hồi phục cô gái ấy gần như hóa điên. Cô chẳng nói chẳng rằng, cũng không buồn ăn uống. Ai hỏi gì cũng không chịu nói gì cả. Để rồi có một ngày xuất viện trở về nhà cô cũng lầm lũi…

Chuyện mẹ chồng – nàng dâu ở phương nào chẳng có. Chỉ là chuyện mẹ chồng nàng dâu thế nào, đến đâu mà thôi. Cái gia đình nhỏ của cô đã có được hạnh phúc rồi, mọi thứ đều bất ngờ đến khó tin. Nhưng rồi, chỉ vì người mẹ chồng mà mọi thứ đều đổ bể hết cả.

Cô và chồng quen nhau gần 5 năm mới cưới. Đó không phải một quãng thời gian ngắn ngủi gì để mà không hiểu về nhau. Cũng được anh dẫn về gia đình ra mắt vài lần và mọi thứ đều ổn thỏa. Nhưng chỉ đến khi mà người ta về sống chung với nhau 1 nhà thì mới nhận ra có quá nhiều thứ xảy đến.

Anh với cô cũng vậy, ngày đầu thì không sao, chỉ sau đó thì mẹ chồng mới khiến cô cảm thấy hãi hùng. Chẳng phải người mẹ chồng có thể không thương con dâu nhưng nhất định phải thương cháu mình sao. Vậy mà, đứa cháu ấy mới ở trong bụng thậm chí còn chưa chào đời đã bị mẹ chồng ghét bỏ đến mức nó phải bỏ mẹ mà đi.

Chuyện kể ra chắc chẳng mấy ai tin được rằng trên đời này còn có người mẹ chồng độc ác đến như thế. Cô cả đời cũng không thể nào quên được ngày hôm đó. Chồng thì đi làm việc ở nước ngoài ngay từ khi cưới vì muốn có một khoản riêng cho mình để gây dựng cái gia đình nhỏ này. Nhưng rồi không phải cứ thế là xong, gia đình nhỏ của cô nào có được trọn vẹn.

Lúc đó là khoảng thời gian mà cô mang bầu đã ở tháng thứ 4. Vậy mà mẹ chồng chẳng biết nghe từ đâu ra chuyện cô ngoại tình cầm luôn cái đòn gánh đánh túi bụi vào bụng cô con dâu trong lúc cô con dâu đang ngủ trưa. Giật mình tỉnh dậy cô òa khóc vì đau đớn. Máu chảy ra, mẹ chồng hoảng quá mới gọi điện đưa đi viện. Đứa con chắc chắn không giữ nổi, nhưng vì bị bầm dập nên cô phải mổ gấp để lấy đứa bé ra và khâu vết thương đó lại.

Thấy cảnh con dâu đánh mẹ chồng, cả làng xông vào đòi đuổi đánh - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Nằm trên giường bệnh đợi hồi phục cô gái ấy gần như hóa điên. Cô chẳng nói chẳng rằng, cũng không buồn ăn uống. Ai hỏi gì cũng không chịu nói gì cả. Để rồi có một ngày xuất viện trở về nhà cô cũng lầm lũi y như thế. Mẹ chồng thấy vậy lại càng ghét bỏ và hống hách với con dâu hơn bao giờ hết.

Thật bất ngờ, sau gần 3 tháng thì con dâu bắt đầu khỏe hơn. Cũng đúng lúc đó cô chỉ muốn nuôi ý định trả thù mẹ chồng mình. Hôm đó, trước ngày chồng mình từ nước ngoài về cô con dâu đã cầm dao đuổi đánh mẹ chồng. Cả làng định xông vào đánh con dâu thì cô ấy vén chiếc bụng lên để lộ vết mổ vừa mới còn chưa kịp lành, một vết sẹo dài cả đời chắc chắn cô cũng không thể nào quên được rồi hùng hổ khiêu chiến:

– Lại đây, lại đây mà đánh tôi đây này. Người mẹ chồng độc ác đánh vào bụng tôi đến nỗi tôi xảy thai chỉ vì nghe lời đồn của thiên hạ đây này. Lại đây mà đánh tôi…

– Tôi chết đi, tôi chết đi thì bà mới hài lòng đúng không? Có thể không yêu thương tôi nhưng chí ít thì cũng đừng giết cháu mình chứ. Bà là người mẹ chồng độc ác nhất mà tôi từng gặp. Tôi hận bà, hận bà…

Nói đoạn, cô con dâu ấy ngồi thụp xuống khóc. Nước mắt nước mũi cứ thể chảy dài, lem nhem. Nhìn thấy hình ảnh đó lại không ai trách cô được mà chỉ càng thấy thương cô hơn mà thôi. Giờ mới biết được nguyên nhân mọi chuyện, người ta cảm thấy xót xa đến vô cùng cho cô gái trẻ.

Chắc chắn tâm lý cô sẽ không thể ổn định được. Hạnh phúc của con trai – con dâu chỉ vì mẹ chồng mà tan nát. Rồi tổn thương mà cô con dâu ấy phải chịu, vết sẹo ấy sẽ đi theo cô cả đời ai sẽ là người gánh vác, ai sẽ là người thương cảm?

Nắng Mai/Theo thể thao xã hội

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu