Tâm sự   TIN MỚI
Tông xe vào cô gái khiến em mất khả năng sinh nở,chàng trai xin cưới để chuộc tội ai ngờ..

Tông xe vào cô gái khiến em mất khả năng sinh nở,chàng trai xin cưới để chuộc tội ai ngờ..


»

15:56:16 03/10/2017
Chia sẻ
 

Không tin chuyện Lam có bầu là thật khi em đã bị cắt bỏ buồng trứng sau vụ tai nạn thảm khốc, Hoàng kéo vợ đến viện thì sốc óc khi nhận được câu trả lời của bác sĩ ngày đó làm phẫu thuật cho vợ.

Tông xe vào cô gái khiến em mất khả năng sinh nở,chàng trai xin cưới để chuộc tội ai ngờ.. - Hình 1 

Xin cưới cô gái mình đã tông vào khiến cô ấy mất khả năng làm mẹ để rồi 5 tháng sau em báo tin có bầu (ảnh minh họa)

Tối đi sinh nhật thằng bạn, vui quá nên Hoàng uống hơi quá chén rồi say. Anh phải lán lại đó đến 12h đêm mới tỉnh về được. 1 mình đi xe máy, nửa say nửa tỉnh khiến Hoàng không tập trung lái xe. Nghĩ đường đêm vắng chẳng có ai, anh cứ mắt nhắm mắt mở lái xe với tốc độ cao rồi rầm 1 cái. Hoàng ngã văng ra đống cát bên đường, lúc đâm xe anh nghe thấy tiếng con gái kêu á 1 cái rồi im hẳn.

Biết mình đã đâm phải ai đó, Hoàng sợ tỉnh cả ngủ mà cố bò lê lết ra đường tìm người bị đâm. Là 1 cô gái, cô ấy đã bất tỉnh, người đầy máu khiến Hoàng run sợ. Thấy va chạm, người dân xung quanh chạy ra đông lắm. Họ đưa cả Hoàng và cô gái đó vào viện cấp cứu. May văng vào đống cát nên Hoàng chỉ bị thương phần mềm và gãy tay thôi, nhưng tình trạng của cô gái kia khá nguy kịch.

Sau mấy tiếng phẫu thuật vất vả, cô ấy được đưa về phòng hồi sức. Hoàng muốn tới xem cô ấy thế nào thì người nhà em đã đuổi Hoàng đi. Biết họ giận dữ vì Hoàng khiến con gái họ thành ra nông nỗi này, anh cứ ngồi thu lu ở hành lang ngóng tin tức của cô gái đó. Mãi 2 ngày sau họ mới cho Hoàng vào thăm. Cô gái ấy nhìn Hoàng với ánh mắt đầy giận dữ và lúc nào cũng trực rơi nước mắt khiến Hoàng không hiểu vì sao cho đến khi bố cô gọi anh ra ngoài nói chuyện.

- Cậu khiến con gái tôi suýt mất mạng, may mà nó được cứu nhưng đã bị cắt mất 1 bên buồng trứng và bên còn lại cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì vụ tai nạn gây ra. Con bé giờ không còn khả năng làm mẹ nữa. Nó mới có 24 tuổi thôi, cậu giết con gái tôi rồi.

- Bác, cháu thành thật xin lỗi. Cháu sẽ lo hết chi phí điều trị cho em và xin bác hãy cho cháu được cưới em khi cô ấy hoàn toàn bình phục. Cháu biết là mình không nên nói ra lời này, nhưng cháu muốn chuộc tội với Lam (cô gái bị Hoàng đâm vào). Cô ấy mất khả năng làm mẹ, rất khó để kết hôn với ai đó. Nhưng cháu xin dùng cả đời này để đền bù cho cô ấy.

- Tôi không biết chuyện này, đó là việc của cậu và con Lam. Đợi khi nó bình phục hoàn toàn rồi hãy tính. Giờ con bé rất sốc khi biết mình không thể làm mẹ.

Từ hôm đấy, Hoàng ngày nào cũng mang đồ vào chăm sóc Lam 24/24. Nhiều người lầm tưởng Hoàng là bạn trai/ chồng của Lam cơ. Trước Lam giận Hoàng nhiều lắm, nhưng sau 3 tháng được anh chăm sóc tận tình thì cô dần có thiện cảm và quý Hoàng hơn. Ngày Lam xuất viện cũng là ngày Hoàng tỏ tình và cầu hôn cô luôn. Thật may mắn Lam đã đồng ý.

Đám cưới được tổ chức ngay sau đó 2 tháng. Biết là mình sẽ tuyệt tự khi cưới Lam nhưng Hoàng vẫn vui vẻ chấp nhận. Anh đã làm sai và phải sửa sai, chấp nhận sự trừng phạt này. Thế nên cưới về Hoàng chăm sóc, yêu thương Lam nhiều lắm. Anh muốn bù đắp cho vợ nhiều nhất có thể, vợ anh đã quá khổ vì những gì anh gây ra rồi.

Từ ngày kết hôn đến giờ cũng được 5 tháng rồi, cuộc sống hôn nhân của Hoàng khá hạnh phúc. Rồi 1 tối vừa ăn cơm xong, Lam đã hớn hở cầm chiếc que thử thai 2 vạch ra khoe.

- Em có thai rồi.

- Em đùa à?? Em mất khả năng làm mẹ rồi cơ mà?? Sao lại có thai được chứ??

- Em đã thử gần 20 chục que rồi, kết quả vẫn 2 vạch. Em cũng ngạc nhiên vì mình có thể mang thai lắm, nhưng thôi có con là điều tuyệt vời nhất rồi.

- Anh vẫn không tin, để mai anh đưa em tới viện khám xem sao??

Tông xe vào cô gái khiến em mất khả năng sinh nở,chàng trai xin cưới để chuộc tội ai ngờ.. - Hình 2

Em có thai rồi (ảnh minh họa)

Ngày hôm sau Hùng nghỉ làm đưa vợ đến viện thì á khẩu khi bác sĩ nói Lam đang mang thai được gần 3 tháng. Sốc óc về chuyện đó, Lam lại kéo vợ tới gặp bác sĩ ngày trước đã phẫu thuật, cắt buồng trứng cho vợ hỏi rõ.

- Tại sao vợ tôi lại có bầu vậy bác sĩ?? Chẳng phải ngày đó ông đã cắt buồng trứng của vợ tôi đi hay sao??

- Cô vào đây tôi kiểm tra lại xem. Không thể có bầu được.

Và rồi vị bác sĩ này cũng sốc khi nhận ra Lam có bầu, 1 lúc sau ông ta trở ra với 1 tập tài liệu trên tay.

- Vợ anh vẫn còn buồng trứng, ngày trước vợ anh bị tai nạn có bị cắt buồng trứng đâu, buồng trứng của vợ anh chẳng sao hết. Cô ấy có bầu là chuyện thường mà.

- Thế kết quả ngày trước là sao??

- Tôi đã lục lại hồ sơ ca cấp cứu ngày đó của vợ anh và vài người khác. Cũng có 1 cô gái tai nạn nhập viện, nặng hơi vợ anh và buộc phải cắt bỏ buồng trứng. Có lẽ y tá đã nhầm kết quả của vợ anh và cô gái đó. Xin lỗi, đây là sơ xuất của chúng tôi.

- Hở?? Nhầm á??

Thở phào nhẹ nhõm khi biết vợ bị cắt 1 bên buồng trứng là do nhầm kết quả với người khác vợ chồng Lam vui lắm. Vậy là vợ chồng anh không chỉ có 1 mà nhiều đứa con. Không ngờ sau vụ tai nạn định mệnh đó cả 2 lại nên duyên và có những lúc bi hài thế này.

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu