Tâm sự   TIN MỚI
Trước khi đi nghỉ mát vợ nhờ cô đồng nghiệp: 'Để ý chồng giúp chị'

Trước khi đi nghỉ mát vợ nhờ cô đồng nghiệp: ‘Để ý chồng giúp chị’


»

23:03:48 04/10/2017
Chia sẻ
 

Dịp đó cơ quan anh tổ chức đi nghỉ mát nhưng lần này sếp chủ trương không cho người nhà đi cùng. Chị buồn lắm, từ ngày sinh con chỉ chẳng biết du lịch là gì cả, mấy bộ váy thời son rỗi cứ để mốc trong tủ…

Từ ngày cưới chồng, chị dường như quen gần hết đồng nghiệp của anh vì cũng nhiều lần họ đi ăn và hát hò cùng nhau. Trong số đó chị thân nhất với Hà vì Hà là người cùng quê. Cô bé đó cũng hay nhắn tin qua facebook với chị, khi thì nhờ tư vấn chuyện tình cảm khi thì nhờ mua mấy thứ ở quê.

Chị vốn xinh đẹp lại yêu chồng nhưng sau lần sinh nở chị trở nên tự ti về chính mình hơn trong khi chồng ngày 1 đẹp trai phong độ. Nhiều lần đi hát thấy ánh mắt các em còn son nhìn chồng mình đầy thèm thuồng vì anh không chỉ cao to, đẹp trai mà còn hài hước hát lại rất hay nên khiến chị lo ngay ngáy.

Mấy anh đồng nghiệp đến nhà chơi còn bảo: “Mình tán mãi mà mấy em kia không chịu đổ trong khi thằng Minh có vợ rồi thì gái cứ bu đầy”. Biết họ chỉ nói đùa nhưng chị tin trong câu nói đùa đó có vài phần là sự thật. Đôi khi chị đầu bù tóc rối chăm con, còn chồng mặc đẹp để đi liên hoan chị lại thấy chạnh lòng.

Trước khi đi nghỉ mát vợ nhờ cô đồng nghiệp: ‘Để ý chồng giúp chị’ - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Hồi trước đi đâu vợ chồng cũng cùng đi, còn giờ thì lấy lý do có con nhỏ nên anh toàn đi 1 mình. Chưa kể lần nào mấy cô đồng nghiệp trẻ tuổi chưa chồng cũng chụp ảnh đăng lên rồi tag tên anh vào. Anh luôn là trung tâm để các cô ấy vây quanh.

Nhiều lần chị bóng gió bảo anh có vợ con rồi thì giữ ý chứ không phải khi nào thấy gái cũng sấn vào vậy đâu. Nghe xong anh lại bảo:

– Anh em chơi với nhau vui vẻ trong sáng em cứ nghĩ đi đâu.

Dịp đó cơ quan anh tổ chức đi nghỉ mát nhưng lần này sếp chủ trương không cho người nhà đi cùng. Chị buồn lắm, từ ngày sinh con chỉ chẳng biết du lịch là gì cả, mấy bộ váy thời son rỗi cứ để mốc trong tủ, bikini cũng chẳng 1 lần được diện lại. Nhìn chồng hớn hở xếp đồ rồi xếp cả quần nhỏ để đi bơi mà chị buồn đến phát khóc. Chồng nhìn chị an ủi:

– Chờ con lớn tý anh đưa mẹ con đi, ở nhà ngoan về anh mua quà. Em đừng buồn nữa mà.

Đêm đó không ngủ được, chị lướt mạng vu vơ lại thấy cô đồng nghiệp của chồng đang online nên vào chát. Chát 1 lúc chị bảo:

– Đi du lịch canh chừng lão chồng giúp chị với nha, lão có thái độ biểu hiện gì khả nghi báo chị nhé.

Chị vừa đùa vừa thật, cô ta liền nhắn lại:

– Chị yên tâm anh nhà chị không có tính đó đâu, nhưng em sẽ để ý giúp chị.

Tin tưởng nhờ vả mỗi cô em đồng nghiệp, vì nghĩ cô ta có người yêu rồi lại đồng hương. Ai dè chồng đi được 2 hôm thì 1 cô khác nhắn tin của số lạ:

– Chị Nga ơi, em nói cái này chị đừng buồn nhé. Nãy em thấy chồng chị và cái Hà lén dắt nhau đi nhà nghỉ chị à. Hình đây ạ, em nghĩ phụ nữ với nhau nên cần cho chị biết ạ. Em sẽ giữ bí mật giúp chị ạ.

Đọc tin nhắn rồi xem hình xong chị bủn rủn chân tay:

– Trời đất ơi, vậy mà mình còn nhờ nó để ý chồng giùm mình cơ đấy. Con khốn nạn.

Trước khi đi nghỉ mát vợ nhờ cô đồng nghiệp: ‘Để ý chồng giúp chị’ - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Chị khóc như chưa bao giờ được khóc, nhưng để chắc chắn hơn chị vẫn không làm um mọi chuyện lên mà theo dõi thêm. Cố nhẫn nhịn kìm nén và rồi sau 2 tuần kể từ ngày chồng chị đi nghỉ mát về chị cũng có đủ bằng chứng trong tay. Lúc này chị nhắn tin cho cô em đồng hương:

– Hôm đó chồng chị ngoan không em, chẳng thấy em nói lại tình hình.

– Anh ấy khi nào chẳng ngoan ạ, chị yên tâm nhé.

– Vậy à, ừ thế này thì chị yên tâm quá ấy chứ, vì chồng chị có em chăm hộ rồi mà.

Rồi chị gửi 1 loạt ảnh họ hú hí với nhau cho cô kia, cô ta á khẩu chặn luôn facebook của chị. Chị tìm đến tận chỗ cô ta ở rồi cho mấy cái tát và nói:

– Em cặp nhầm người rồi em à, nít ranh mà đòi đi phá hoại hạnh phúc người khác à. Để chị cho bố mẹ em biết họ có đứa con ngoan thế nào nhé, à cả thằng người yêu em nữa, nghe bảo 2 đứa yêu được 4 năm sắp cưới rồi hả? Để chị giúp nó sáng mắt ra chứ cưới đĩ về làm vợ nhục lắm.

– Chị ơi em sai rồi, em không dám nữa đâu. Xin chị hãy tha cho em lần này.

– Chị tha cho em ư? Vậy em có tha cho chồng chị không, em có tha cho bố của con chị không mà em dám mở mồm xin. Biết người ta có gia đình yên ấm còn nhảy vào vậy à, em không có não hả?

Cô ta quỳ lạy van xin chị đủ điều, về đến nhà chị thấy chồng ngồi chờ sẵn. Anh lấm lét nhìn vợ còn chị thì đi thẳng vào nhà ôm con đòi bỏ đi. Anh khóc lóc ân hận, còn chị như hóa đá vì quá đau đớn quá thất vọng. Nhìn đứa con còn nhở mà tim chị quặn thắt, sao anh ta có thể lén lút lên giường với gái khi mà chị đan bơ phờ mang bầu rồi sinh con và nuôi con. Sao càng ngày đàn ông càng tệ bạc đến đáng sợ như vậy.

– Nếu anh cặp bồ, tôi chỉ mất chồng còn anh mất cả vợ lẫn con vì thế người thiệt là anh mà thôi. Anh tự soi gương và xem lại mình đi xem anh đã làm gì với cái gia đình này.

Chị vẫn cứ thế bước đi. Thế mới nói phụ nữ đừng dại dột giao chồng mình cho bất cứ ai cả vì có ngày bạn sẽ phải ân hận đó.

An Nhiên/ Theo Thể Thao & Xã Hội

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu