Tâm sự   TIN MỚI
Trước ngày cưới 3 ngày, cô gái thú nhận với bạn trai mình không còn trinh trắng

Trước ngày cưới 3 ngày, cô gái thú nhận với bạn trai mình không còn trinh trắng


»

08:44:02 06/10/2017
Chia sẻ
 

Và rồi sau mấy đêm suy nghĩ thì chỉ còn 3 ngày nữa là đám cưới Yến quyết định thú nhận tất cả với bạn trai về quá khứ của mình…

Yêu 5 năm thì Yến nhận được lời cầu hôn của Cường, đáng lẽ ra cô phải sung sướng lắm. Thế nhưng giây phút đó Yến lại đứng trầm ngâm rồi không biết phải làm sao. Hơn ai hết Yến khao khát được làm vợ Cường, thế nhưng có một sự thật mà Yến dấu kín đó là cô không còn trinh trắng nữa. Trước khi đến với Cường cô từng trải qua một mối tình, sau khi dâng đời con gái cho gã bạn trai cũ thì anh ta ruồng bỏ Yến.

Đó cũng chính là lý do vì sao 5 năm qua dù rất muốn được “gần gũi” Cường nhưng cô không dám theo bạn trai vào nhà nghỉ.

– Em định cứ bắt anh quỳ thế này mãi đấy à? Em không muốn lấy anh sao?

– Tất nhiên là em có…chỉ là….

– Lại còn lưỡng lự nữa. Yêu 5 năm rồi…em gật đầu đi để anh còn cưới về nhanh này_ Cường hí hửng.

Chẳng hiểu sao lúc đó nghe Cường nói vậy thì Yến gật đầu luôn, cô đang nghĩ cứ cưới về rồi tính sau. Vậy nhưng hôm theo Cường đi làm tiệc chia tay đời độc thân của mình thì Yến thấy Cường khoe với đám bạn là cưới được vợ còn trinh khiến cô lo lắng vô cùng. Yến sợ đêm tân hôn không có giọt máu đó thì Cường sẽ đánh đập và đay nghiến mình.

Trước ngày cưới 3 ngày, cô gái thú nhận với bạn trai mình không còn trinh trắng - Hình 1

(ảnh minh họa)

Người ta vẫn nói thời đại giờ không còn ai quan trọng chuyện trinh tiết nữa, thế nhưng hơn ai hết Yến hiểu bạn trai mình mong muốn lấy được cô vợ còn cái ngàn vàng như thế nào. Và rồi sau mấy đêm suy nghĩ thì chỉ còn 3 ngày nữa là đám cưới Yến quyết định thú nhận tất cả với bạn trai về quá khứ của mình.

– 3 ngày nữa là đám cưới nhưng nếu bây giờ anh muốn hủy hôn thì vẫn kịp._ Yên nghiêm túc.

– Em đang nói cái gì vậy hả? Sao lại hủy hôn chứ? Anh muốn cưới em còn không được ngu gì hủy hôn chứ?

– Nhưng em không còn trinh trắng nữa…anh vẫn cưới em sao?

Sau câu nói ấy của Yến thì Cường trầm ngâm đúng 1 phút thì anh mỉm cười…

– Em mất trinh rồi ư? Vậy thì có ảnh hưởng gì đâu.

Trước ngày cưới 3 ngày, cô gái thú nhận với bạn trai mình không còn trinh trắng - Hình 2

(ảnh minh họa)

– Anh không giận em sao? Không ghét em sao?

– Giận chứ? Đáng nhẽ ra em phải nói sớm cho anh chứ? Làm anh đi khoe hết lũ bạn bè rồi. Đêm tân hôn em phải đền bù cho anh đấy nhé.

Nghe lời chồng nói mà Yến hạnh phúc lắm, cô không ngờ người đàn ông gia trưởng như Cường lại dễ dàng chấp nhận cô như thế được. Và rồi một đám cưới đẹp như mơ của Yến và Cường diễn ra trong bầu không khí ấm áp. Cả buổi lễ ai cũng chúc phúc cho hai người.

Sau khi khách khứa về hết thì Yến hí hửng leo lên phòng tân hôn chuẩn bị. Nhưng vừa đẩy cửa bước vào thì cô sốc ngất khi trên giường là tấm ga trắng tinh khôi để kiếm tra trinh tiết. Yến run lẩy bẩy hoảng sợ…cô cứ tưởng chồng tha thứ nào ngờ cưới về lại như này.

– Em làm sao mà tái mặt như vậy hả? _ Cường hỏi…

– Rốt cuộc anh cưới em về là vì sao? Em đã thú nhận mất cái ngàn vàng rồi mà…sao anh còn dùng tấm ga giường trắng trinh để kiểm tra…

– Em hiểu nhầm rồi. Ga giường đó là do mẹ chuẩn bị đấy. Mẹ anh vẫn không biết em mất cái ngàn vàng, tính bà cũng khó lắm. Nhưng em đừng lo đêm nay cứ tân hôn như thường, sau đó anh sẽ cắn ngón tay giả làm máu trinh là được. Anh yêu em nên cưới…chỉ đơn giản thế thôi. Em đừng nghĩ gì cả.

Cường ôm chặt lấy Yến rồi an ủi cô, hơn ai hết Cường hiểu vợ mình mệt mỏi như thế nào. Đời người thì ai chả có quá khứ…chỉ cần hiện tại yêu chồng là được. Làm thằng đàn ông không còn zin thì đừng ép vợ mình phải giữ trinh tiết cho mình…

An Vy / Theo Thể thao Xã hội

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu