Tâm sự   TIN MỚI
Tự hào vì có một người chồng luôn phục vụ vợ hết mình lúc trên giường

Tự hào vì có một người chồng luôn phục vụ vợ hết mình lúc trên giường


»

08:35:35 06/10/2017
Chia sẻ
 

Mỗi lần tôi rên rỉ, anh như càng say sưa với cuộc chinh phục. Anh vùi dập tôi bằng những cơn sóng mạnh mẽ, đưa tôi lên đến tột đỉnh của sự thăng hoa

Nói không phải để khoe, tôi đã chọn cho mình một người chồng tốt và luôn biết yêu chiều vợ lúc trên giường. Anh luôn biết vợ thích điều gì, thử hết tất cả mọi tư thế, lại còn tìm hiểu nhu cầu của phụ nữ để phục vụ tôi.

Vợ chồng tôi lấy nhau đã được 4 năm. Trước đó thì chúng tôi yêu nhau 4 năm và cũng đã thử sức với nhau xem có hợp không rồi mới quyết định đi đến hôn nhân. Trong cuộc sống hàng ngày, có thể sẽ có những lúc tiếng to tiếng nhỏ không hợp nhau về tính cách. Nhưng khi đã lên giường, anh luôn đưa tôi “lên đỉnh” rồi mới đến lượt anh.

Những lần ái ân là những lần anh rút hết đi sức lực của tôi. Anh luôn biết cách gây hứng thú cho tôi, mơn trớn, vuốt ve để tạo cho tôi cảm giác dễ chịu. Màn dạo đầu của anh lúc nào cũng rất nhẹ nhàng nhưng đầy sự hưng phấn. Anh đưa tôi vào trạng thái thèm thuồng tột độ rồi mới bắt đầu cuộc giao thoa.

Lúc đầu là sự tới tấp, hùng hổ. Đợi tôi thấm mệt, chồng lại êm ái, từ tốn để tôi không mất hứng trong cuộc chơi. Khi tôi đã lấy lại sức, anh cho tôi tự chủ, thích làm gì thì làm. Sau đó, anh lại tiếp tục cho tôi cảm giác như nữ hoàng khi được phục vụ với tinh thần nhiệt huyết, say mê.

Tự hào vì có một người chồng luôn phục vụ vợ hết mình lúc trên giường - Hình 1

Hầu hết những cuộc giao thoa của hai vợ chồng, anh đã làm rất tốt nhiệm vụ của một đối tác trung thành (ảnh minh họa)

Thỉnh thoảng, có đôi lần anh không giữ được mình mà “lên đỉnh” trước tôi, anh sẽ rất buồn. Anh nói rằng, cuộc chinh phục của anh đã thất bại. Nhưng tôi không bận tâm mấy về những lần đó. Vì hầu hết những cuộc giao thoa của hai vợ chồng, anh đã làm rất tốt nhiệm vụ của một đối tác trung thành. Chưa một lần anh làm tôi thất vọng hay nghi ngờ sự đam mê trong chuyện chăn gối anh dành cho tôi.Mỗi lần tôi rên rỉ, anh như càng say sưa với cuộc chinh phục. Anh vùi dập tôi bằng những cơn sóng mạnh mẽ, đưa tôi lên đến tột đỉnh của sự thăng hoa. Đó cũng chính là tôi đã thấm mệt, nằm hưởng thụ cảm giác sung sướng của bản thân. Anh chờ tôi hồi sức và tôi giúp anh “lên đỉnh”.

Tôi thích cảm giác, sau khi tàn cuộc, cả hai vợ chồng nằm dang tay ra thở hổn hển. Đó chính là âm thanh của sự thỏa mãn. Vợ chồng tôi sẽ lại ôm nhau ngủ một giấc thật ngon lành đến sáng. Mọi mâu thuẫn nhiều khi lại được giải quyết đơn giản bằng một lần ái ân mệt nghỉ của hai vợ chồng.

Bảo Linh

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu