Tâm sự   TIN MỚI
Vào nhầm toilet nữ thấy 1 em trẻ đẹp, gã trai đòi cưỡng bức thì cô gái hét lên

Vào nhầm toilet nữ thấy 1 em trẻ đẹp, gã trai đòi cưỡng bức thì cô gái hét lên


»

07:48:00 06/10/2017
Chia sẻ
 

Cô gái kia giật điện thoại của Tú thả vào bồn cầu giật nước. Cô ta túm cổ áo Tú lên mà đá 1 phát vào “chỗ hiểm” của anh vênh mặt trêu ngươi

Hết giờ làm, nhưng Tú chán chẳng buồn về, anh xuống căng tin mua vài lon bia lên vừa uống vừa chơi game đến bao giờ bảo vệ đuổi thì về. Uống được 2 lon Tú đã phê phê và buồn đi vệ sinh. Tối tòa nhà tiết kiệm, bật có mỗi cái bóng điện nên chẳng nhìn rõ nhà vệ sinh nam hay nữ, nghĩ giờ này chẳng còn ma nào ở lại công ty Tú cứ thế đẩy cửa đi vào thì ôi thôi anh vào nhầm nhà vệ sinh nữ.

Đang định quay ra sang phòng bên cạnh thì anh chết sững thấy 1 em gái xinh đẹp đang chổng mông tụt quần xuống. Đứng ngẩn người nhìn vòng 3 siêu to của em, với bộ ngực ngồn ngộnTú không khỏi suýt xoa mà nảy ra ý định đen tối. Lâu lắm rồi anh chưa “chăn” được em nào ngon thế này, muốn được “thư giãn” Tú chốt luôn cửa ngoài vào mà lao vào ôm lấy em gái đó cưỡng bức.

Vừa chạm vào người em, ôm hôn điên cuồng thì bất ngờ em hét lên:

– Thích thì em cho “ấy” thoải mái sao phải cưỡng bức khổ sở như thế? Đàn ông gì mà hèn, muốn làm gì cứ mở lời 1 câu, em cho anh thỏa mãn cả đêm.

– Tuyệt vời, em làm anh thích em hơn rồi đó. Thế thì tụi mình cùng hợp tác ân ái nhé, anh sẽ cho em những phút giây thăng hoa mà chưa thằng đàn ông nào cho em được như thế.

– Để xem, anh có làm nên chuyện không đã. Nhìn anh gầy gầy thế này, chắc gì đã chịu nổi 5 phút của em.

– Anh đây toàn 7 hiệp/ đêm, mỗi hiệp cả tiếng lận chứ đừng đùa. Cô nào ngủ với anh cũng phải xin tha đấy, em đừng có coi thường anh nhá. Thử đi rồi biết.

– Được thôi, anh nên vận động chân tay trước đi, không lại không đỡ được em đấy. Gì chứ, trong chuyện này là em cuồng nhiệt, không nể nang gì đâu.

– Anh thích đấy. Con gái ân ái là phải cuồng nhiệt, chủ động chứ cứ như khúc gỗ thì chán chết không à, biết đâu sau tối nay anh và em lại là bạn tình của nhau thì sao?

– Thế thì anh chứng minh bản lĩnh đàn ông của mình đi, đừng làm mất mặt cánh đàn ông nhá.

– Em sẵn sàng chưa?

Cô gái kia gật đầu, Tú cười khẩy lao vào đè ngửa em đó ra mà ân ái, thế nhưng mới hùng hục được 5 phút Tú đã run sợ, người mềm nhũn ra vội gọi điện về nhà.

– Mẹ ơi, đến công ty đưa con đi cấp cứu đi, con sắp chết rồi!

– Con sao thế? Mẹ đến ngay đây.

Cô gái kia giật điện thoại của Tú thả vào bồn cầu giật nước. Cô ta túm cổ áo Tú lên mà đá 1 phát vào “chỗ hiểm” của anh vênh mặt trêu ngươi.

Vào nhầm toilet nữ thấy 1 em trẻ đẹp, gã trai đòi cưỡng bức thì cô gái hét lên - Hình 1

Sao thế, mới khởi động mà đã sắp chết thế? (ảnh minh họa)

– Sao thế, mới khởi động mà đã sắp chết, gọi mẹ đến cấp cứu là sao? Bản lĩnh đàn ông của anh là thế này à?

– Em lừa tôi, em nói sẽ cho tôi ân ái thoải mái thế mà chưa cả xơ múi được gì em đã đánh tôi lên bờ xuống ruộng, đánh vào “chỗ hiểm” của tôi liên tục thế này thì có mà hỏng hết đường sinh sản à? Tôi lạy em, tôi van em tha cho tôi. Tôi chừa rồi, tôi không nên có ý đồ xấu với em.

– Muộn rồi anh trai, tôi đang ngứa tay thì chớ anh lại giở cái trò mất dạy đó. Tôi phải dạy cho anh 1 bài học nhớ đời chứ? Nhọ cho anh là đụng ngay đến đưa giỏi võ như tôi, thế nào cảm giác thích chứ?

– Anh thề từ giờ sẽ không đi cưỡng bức ai cả. Xin em tha cho anh, em mà đánh nữa là anh chết thật đấy. Đừng đánh anh nữa mà, anh xin em đấy.

– Thế á, nhìn bộ dạng hoảng sợ, người be bét máu của anh làm tôi thấy khoái quá. Được rồi, tôi sẽ tha cho anh nhưng tôi có lời này muốn cảnh cáo anh. Tôi đã lén quay lại cảnh anh bị tôi đánh cho sấp mặt hết rồi. Anh mà dám đi lừa gái, cưỡng bức cô nào nữa thì đừng trách đoạn clip này xuất hiện trên mạng và tôi sẽ tới tìm anh lần nữa. Em đây nói là làm đấy. Bảo trọng.

– Có ăn gan hùm anh cũng không dám nữa.

Cô gái đó bỏ đi, Tú nằm ôm “chỗ ấy” bị đánh bầm dập của mình mà run sợ. Sau vụ đấy anh phải vào viện nằm 1 tuần trời và sợ gái gú đến giờ. Giờ cứ vào cái nhà vệ sinh nữ đó là Tú lại run sợ nhớ lại chuyện cũ. Ham hố đi hãm hại con gái để rồi bị dạy cho 1 bài học nhớ đời thế này đây? Đúng là đi đêm lắm có ngày gặp ma, gặp đúng em gái “không phải dạng vừa đâu” thì đời Tú coi như là xong!

Hạ Vi/ Theo Thể thao xã hội

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu