Tâm sự   TIN MỚI
Vợ báo mang thai 3 tháng thì 3 ngày sau đã nghe âm thanh lạ từ phòng ô sin

Vợ báo mang thai 3 tháng thì 3 ngày sau đã nghe âm thanh lạ từ phòng ô sin


»

18:02:05 07/10/2017
Chia sẻ
 

Nghe chồng nói như vậy thì Vi an tâm hẳn, mọi chuyện vẫn diễn ra tốt đẹp. Vì sợ động thai nên Kiên đòi ngủ trên phòng thờ, lúc đầu Vi cũng không chịu nhưng nghĩ chồng nằm cạnh mình không được làm gì tội chồng nên Vi gật đầu đồng ý.

Cưới nhau hơn 1 năm sau khi “thả phanh” kịch liệt thì Vi hí hửng báo tin mang bầu 3 tháng cho Kiên biết, cứ tưởng chồng mình sẽ vui lắm vì sắp làm bố của trẻ con. Nào ngờ mặt Kiên buồn thiu khiến Vi hoảng hốt vô cùng.

– Anh sao vậy…em mang thai đứa con của anh mà anh lại không vui à?

– Tất nhiên anh vui…nhưng anh chưa muốn có em bé giờ đâu vợ ạ. Yêu mấy năm em cấm triệt…anh muốn ít nhất phải 2 năm nữa vợ chồng mình mới có con cơ. 9 tháng em mang bầu anh sẽ không được đụng chạm đấy….

– Trời đất…thế mà em tưởng có chuyện gì to tát lắm. Người ta sinh 3, 4 đứa con cũng kiềm chế được hết đấy thôi. Sinh con xong rồi em lại chiều anh mà.

– Thì giờ đành phải thế chứ biết làm sao được nữa. Chắc từ nay đêm nào anh cũng phải vào nhà tắm ‘tự xử” mất thôi.

Vợ báo mang thai 3 tháng thì 3 ngày sau đã nghe âm thanh lạ từ phòng ô sin - Hình 1

( ảnh minh họa ) 

Nhìn điệu bộ ấy của chồng mà Vi thấy buồn cười lắm, lắm lúc cô cũng muốn cho chồng làm 1 nháy nhẹ nhưng sợ động thai nên thôi. Từ ngày mang bầu thì Vi xin nghỉ làm ở nhà luôn, cũng may là công việc nhà đều có ô sin lo cho cả rồi. Nói đến ô sin thì Vi phải biết ơn mẹ chồng, hồi mới cưới mẹ chồng bảo cô thuê ô sin nhưng Vi sợ cảnh chồng tòm tem với giúp việc nên không dám. Thế nhưng sợ cô mệt nên mẹ chồng vẫn bắt thuê bằng được…thế nên giờ bầu bí cô mới thấy quyết định của mẹ chồng mình đúng.

– Em bầu bí nhưng vẫn để mắt đến anh đấy nhé…dám léng phéng với cô nào thì em cắt.

– Khiếp…anh làm gì dám qua mặt vợ chứ?

– Thì em cứ nói thế…xa tận chân trời gần ngay trước mắt. Nhà mình có cô ô sin cũng được…lỡ đâu anh cặp với cô ta thì sao em biết được chứ?

– Anh có ngoại tình thì phải tìm cô nào hơn hơn nhé…không đời nào anh đi làm chuyện ấy với ô sin. Mà em bầu bí cứ thích suy nghĩ linh tinh làm gì nhỉ. Thế này anh chưa ngoại tình em đã lo sốt vó vì suy nghĩ linh tinh rồi.

Nghe chồng nói như vậy thì Vi an tâm hẳn, mọi chuyện vẫn diễn ra tốt đẹp. Vì sợ động thai nên Kiên đòi ngủ trên phòng thờ, lúc đầu Vi cũng không chịu nhưng nghĩ chồng nằm cạnh mình không được làm gì tội chồng nên Vi gật đầu đồng ý. Có lần Vi lén lên xem chồng ngủ thì cô tá hỏa khi thấy chồng ngủ mà vẫn đeo bao cao su.

– Gì thế này…sao ngủ mà anh còn đeo bao hả? Không lẽ anh định đi gái hả?

– Vớ vẩn, làm gì có chứ? Anh đeo bao cao su như này cho “nó” ấm. Với cả mấy hôm nay anh mơ vợ chồng mình ân ái…cảm giác như thật luôn…nên phải đeo bao cao su vào. Lỡ trong mơ có “lên đỉnh” thì nó không dính ra chăn gối.

Nghe chồng nói như vậy thì Vi chỉ ôm bụng cười vì không ngờ chồng mình nhu cầu cao như thế. Vậy nhưng mới đêm thứ 3 chồng ngủ riêng thì Vi thường xuyên nghe thấy âm thanh kỳ lạ ở phòng ô sin. Mà âm thanh đó như kiểu có người đang ôm hôn.

Vợ báo mang thai 3 tháng thì 3 ngày sau đã nghe âm thanh lạ từ phòng ô sin - Hình 2

( ảnh minh họa ) 

Vi vẫn không nghi ngờ gì cả mà sáng hôm sau hỏi chồng…

– Đêm qua anh có nghe thấy âm thanh gì kỳ lạ dưới phòng ô sin không? Em có tiếng cứ rả rích ấy….

– Chắc là chuột đấy…dạo này chuột sinh sôi nảy nở nhiều thật. Để tý anh mua bẫy chuột về là hết ngay ấy mà.

Đúng là đêm hôm đó Vi không nghe tiếng rả rích nữa…vậy nhưng đến 3 giờ sáng cô lại nghe âm thanh kỳ lạ đó. Vi tò mò bật dậy xem chuột to cỡ nào mà kêu ầm như thế, đến khi cô bước xuống phòng ô sin thì chết sững khi thấy chồng mình đang ép sát người ô sin vào tường ôm hôn ngấu nghiến…

– Nhẹ thôi…vợ anh nghe thấy chết bây giờ _ Ô sin nói.

– Sợ gì chứ? Vợ anh vẫn nghĩ đó là chuột thôi. Giờ chắc cô ấy ngủ say không biết gì rồi. Em cứ thoải mái cởi váy ra đi….

Chỉ đến đó là Vi không dám thở nổi vì cô không ngờ chồng mình lại làm cái trò tày đình đó. Hóa ra lâu nay chồng cô đeo sẵn bao cao su chỉ đợi để xuống với ô sin. Đáng lẽ Vi lao đến đánh ghen nhưng cô không muốn bẩn tay vì người chồng như vậy. Vi lên phòng bấm số gọi điện cho bố mẹ chồng đến để giải quyết ô sin và lão chồng của mình. Chắc có lẽ Vi sẽ ly hôn vì cô không thể tha thứ cho chồng như vậy…đúng là bầu bí mà để ô sin trong nhà thì không khác gì nuôi ong tay áo nuôi cáo trong nhà…có ngày mất chồng không biết.

An Vy / Thể thao Xã hội

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu