Tâm sự
  

Vợ hòa thuốc ngủ cho chồng uống rồi chờ anh thiếp đi thì mở cửa cho gã nhân tình

Vợ hòa thuốc ngủ cho chồng uống rồi chờ anh thiếp đi thì mở cửa cho gã nhân tình


»

10:12:57 12/10/2017
Chia sẻ
 

Cứ nghĩ chuyện tày đình này chẳng ai phát hiện ra, nhưng rồi 2 giờ sáng, khi mà Liên và gã ta đang say sưa làm chuyện ấy thì bất ngờ cánh cửa phòng mở toang ra. Toàn xuất hiện trên chiếc xe lăn tiến vào…

Cuộc sống của vợ chồng Toàn đang diễn ra hạnh phúc sau 4 năm kết hôn với 1 cô con gái xinh đẹp thì cuối năm đó bất ngờ tai họa ập xuống gia đình anh. Bản thân anh và 1 số người đang làm việc ở công trường thì dàn giáo sập xuống, phải đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Trong 5 người gặp nạn hôm đó thì Toàn là người bị nặng nhất. May mắn thoát được lưỡi hái tử thần nhưng anh phải chịu cảnh liệt toàn thân. Gia đình và họ hàng anh ở xa, mẹ và chị cố gắng lắm cũng chỉ lên chăm anh được 2 tháng rồi phải về tất cả mọi việc còn lại là nhờ vào tay Liên vợ anh chăm sóc chồng.

Dù không ở lại chăm con trai được nhưng mẹ Toàn cũng đưa cho con dâu hơn 100 triệu để lo viện phí cho chồng. Và mỗi tháng bà bảo vợ chồng bà và các anh chị của Toàn sẽ góp vào 5 triệu gửi lên cho Liên lo cho chồng và con vì bà biết một mình Liên sẽ vất vả nhiều. Bà cũng bảo nếu tháng nào bà thu hoạch hoa màu được nhiều thì bà sẽ gửi thêm tiền.

Vợ hòa thuốc ngủ cho chồng uống rồi chờ anh thiếp đi thì mở cửa cho gã nhân tình - Hình 1

Bà cũng bảo nếu tháng nào bà thu hoạch hoa màu được nhiều thì bà sẽ gửi thêm tiền. (Ảnh minh họa)

Bố mẹ chồng Liên nói là làm chứ không nói suông, tháng tháng gửi tiền phụ con dâu lo việc gia đình. Liên làm gần nhà nên sáng cô đi, trưa về cơm nước cho chồng chứ không phải nghỉ việc. Nhà thì cứ để cửa vậy, chỉ khóa cổng ngoài và gửi chị hàng xóm góa chồng 1 cái chìa để thì sảng chị chạy sang ngó Toàn giúp. Chị ấy cũng tốt bụng nhiều hôm Liên bận không về trưa được chị đã nấu cháo giúp cho Toàn ăn có hôm còn giúp anh đi vệ sinh nữa.

Cứ thế 1 năm trôi đi sau ngày Toàn phải nằm liệt, tiền thì hàng tháng nhà chồng vẫn gửi lên nhưng sự chăm sóc của Liên với chồng thì giảm đi nhiều. Cô thường xuyên không về trưa mà toàn gọi điện nhờ chị hàng xóm giúp. Giá như cô quan tâm tới anh, giúp anh tập luyện thì sức khỏe của Toàn đã tiến triển rất nhiều và có khi anh đã có thể ngồi xe lăn được. Nhiều khi chị hàng xóm thương tình dìu Toàn tập luyện chứ không phải là Liên.

Thậm chí Liên còn làm cái chuyện tày đình đó là cặp kè bồ bịch bên ngoài để thỏa mãn dục vọng. Có lẽ cô nghĩ Toàn chẳng thể là chỗ dựa cho cô được nữa, nếu người đồng nghiệp kia của cô quyết định bỏ vợ cưới cô thì cô cũng sẽ ly hôn với chồng. Tất nhiên Liên chưa để lộ chuyện này ra ngay để nhà chồng cô còn tiếp tục gửi tiền chu cấp cho Toàn. Dạo này có lẽ họ chăn nuôi được nên tháng nào mẹ chồng cô cũng gửi 6-7 triệu liền.

Rồi thì lâu dần mọi chuyện Liên làm dần trở nên táo tợn hơn khi đêm ấy cô quyết định đưa nhân tình về nhà hú hí. Để cho chắc chắn Toàn không phát hiện ra cô đã trộn thuốc ngủ vào nước cho anh uống rồi chờ lúc anh thiếp đi, con cũng đã ngủ say Liên liền mở cửa cho gã nhân tình vào hú hí. Lần đầu trót lọt nhiều lần sau Liên quyết định làm như thế nữa.

Và rồi sau khoảng chục lần đưa nhân tình về nhà hú hí, anh ta nói cũng đã đưa đơn ly hôn ra thì Liên đã dần quyết định chuyện sẽ đâm đơn ly hôn với Toàn. Tối ấy như thường lệ, Liên lại hòa thuốc ngủ vào nước mang cho chồng uống. Đêm ấy cô muốn nhân tình ở lại với mình cả đêm nên định ép cho chồng uống 2 cốc nước có hòa thuốc mê liền. Vừa đặt xuống bàn thì có điện thoại của người tình gọi, cô ra ngoài nghe để chồng không nghi ngờ.

Lúc quay vào xong thì thấy cả 2 cốc nước đã được uống hết, hóa ra tay Toàn đã cử động được, nhưng dù có thế nào thì cô cũng quyết định không gắn bó với người chồng bệnh tật này nữa. Lúc Toàn đã ngủ say, Liên lại mở cửa cho người tình vào. Nghĩ chồng ngấm thuốc chẳng biết gì, Liên đưa thẳng người tình vào mây mưa trên chính chiếc giường ngủ mà 2 vợ chồng nằm trước đây và bế con gái đang ngủ say đặt xuống dưới đất.

Vợ hòa thuốc ngủ cho chồng uống rồi chờ anh thiếp đi thì mở cửa cho gã nhân tình - Hình 2

Ảnh minh họa

Cứ nghĩ chuyện tày đình này chẳng ai phát hiện ra, nhưng rồi 2 giờ sáng, khi mà Liên và gã ta đang say sưa làm chuyện ấy thì bất ngờ cánh cửa phòng mở toang ra. Toàn xuất hiện trên chiếc xe lăn tiến vào tay cầm lăm lăm con dao thì cả Liên và người tình choáng váng. Toàn chặn cửa nên chẳng ai có thể thoát ra ngoài, cứ tưởng án mạng sắp xảy ra thì con gái anh bất ngờ tỉnh dậy khóc thét lên.

Toàn vội vàng tiến tới đón con, nhân cơ hội đó gã nhân tình của Liên trốn thoát. Toàn bảo con gái lên giường rồi vỗ về cho con ngủ tiếp. Liên cũng không thèm van xin chồng mà ném vào mặt anh lá đơn ly hôn. Toàn không thèm nói gì mà kí luôn, sáng hôm sau Liên dọn quần áo đi luôn định ra nhà nghỉ sống với bồ. Ai ngờ tới công ty sốc ngất khi gã ta khóc lóc: “Anh không thể ly hôn vợ anh được em ạ. Nếu anh ly hôn thì anh ra đường tay trắng, em thông cảm nhé, anh không thể sống khổ được”.

Liên đau đớn quay về nhà thì thấy cảnh chồng con và chị hàng xóm góa chồng đang ngồi ăn cơm vui vẻ với nhau. Vừa nhìn thấy vợ, Toàn chỉ thẳng vào mặt: “Cô đi đi, loại đàn bà như cô không xứng đáng bước vào nhà này. Từ nay cô ấy (chị hàng xóm) sẽ thay cô chăm sóc con bé”. Liên sụp đổ hoàn toàn, cô đã không còn cơ hội sửa chữa lỗi lầm nữa rồi.

Minh Minh/ Theo Thể thao xã hội

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

10:08:40 12/10/2017 10:14:44 12/10/2017

 

Tags: , , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn có biết!


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


sức khỏeDesktop version | Lên đầu