Tâm sự   TIN MỚI
Vợ tối mặt vì con nhỏ, chồng tự mình quyết định đi... ‘đổi gió’

Vợ tối mặt vì con nhỏ, chồng tự mình quyết định đi… ‘đổi gió’


»

17:44:18 13/10/2017
Chia sẻ
 

Vợ chồng tôi cưới được 8 năm, có với nhau 2 mặt con, bé gái lớn 6 tuổi, bé trai sau 3 tuổi. Từ ngày có con và chăm sóc con nhỏ, vợ chồng tôi gần như bỏ bẵng nhau vì tối mắt, tối mũi cho công việc, nhà cửa rồi nội ngoại…

Vợ tôi từ một cô gái đầy duyên dáng, năng động, sạch sẽ, thơm tho thì giờ như biến thành một con người khác hẳn không thể nào nhận ra. Tóc tai bù xù như cả ngày không chải, quần áo trễ nãi đầy mùi sữa, bỉm, phân của con; ngực chảy dài xuống rốn cô ấy cũng không buồn kéo lên, cứ vắt va vắt vẻo lại còn không thèm mặc áo ngực, bĩu môi trề ra ngoa ngoắt: ‘để vậy cho thoáng’.

Nhiều khi muốn ‘tí toáy’ tí nhưng nhìn bộ dạng đấy, mọi cảm hứng của tôi cứ trôi tuồn tuột, giữ kiểu nào cũng không ở lại. Vừa hứng lên lại xìu xuống, đành nhấc mông, ôm gối xuống đất nằm, nhường cái giường mét 8 cho 3 mẹ con cô ấy lăn cho thoải mái.

Vợ biết thế nhưng cũng không ý kiến vì chẳng có thời gian, quay qua quay lại cũng hết ngày, suốt ngày kêu thiếu ngủ rồi ngáp dài ngáp ngắn như thằng nghiện thiếu thuốc. Thương vợ nhưng tôi cũng chỉ giúp được mỗi việc bế con lúc vợ nấu ăn, nhặt đống đồ vương vãi vứt vào máy giặt, lau dọn sơ sơ nhà cửa lúc vợ tắm cho con, rồi tót lên giường chơi với con lúc vợ tắm.

Vợ tối mặt vì con nhỏ, chồng tự mình quyết định đi… ‘đổi gió’ - Hình 1

Được đồng nghiệp cho cái voucher nghỉ dưỡng ở resort 2 đêm tôi len lén bàn với vợ trốn con đi ‘đổi gió’ (ảnh minh họa)

Được đồng nghiệp cho cái voucher nghỉ dưỡng ở resort 2 đêm, len lén bàn với vợ trốn con đi ‘đổi gió’, sợ cô ấy quắc mắt rồi gầm lên như mọi lần kiểu sư tử đói mồi: ‘đi sao được mà đi’, ai dè thấy vợ đứng dậy lặng lẽ đi vào phòng. He hé cửa nhìn vào, thấy vợ lục tủ rồi đứng trước gương, giơ mấy cái váy từ thời đẻ con gái đầu ngắm ngắm, vuốt vuốt rồi lắc đầu. Tôi tự mình quyết luôn: ‘Cuối tuần gửi con cho ông bà nội, chở vợ đi mua vài cái váy rồi Đà Nẵng thẳng tiến’. Quyết xong, hùng hồn trình bày với vợ, đêm nay có ‘tha hồ quỳ’ cho tím đầu gối cũng cam lòng. Quay qua thấy vợ cười hơn hớn.

Hanah

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu