Tâm sự   TIN MỚI
Vừa đi công tác về, chồng nghĩ vợ ngoại tình bèn kéo vợ tới phòng khám

Vừa đi công tác về, chồng nghĩ vợ ngoại tình bèn kéo vợ tới phòng khám


»

07:45:45 06/10/2017
Chia sẻ
 

“Dạ, bác sĩ cứ nói luôn đi ạ, không phải ngại gì đâu ạ? Em đã lường trước được con vợ em nó ngoại tình thì mới có cái mùi khó chịu đó rồi ạ. Giờ chỉ chờ bác sĩ kết luận thôi.”

Được sếp giao phó vào Nam công tác 3 tháng, Hoàng đàng vào đó mà để vợ ở nhà 1 mình. Lê – vợ Hoàng đẹp, nóng bỏng lắm. Để vợ ở nhà 1 mình anh sợ mất vợ như chơi ấy, thế nhưng không đi công tác lại không được với ông sếp tính. Thôi thì Hoàng đành đi, nhưng ngày nào cũng phải mấy lần gọi điện về tra khảo, giám sát vợ đủ kiểu. Lúc nào Hoàng cũng sợ vợ đi hú hí với thằng nào thì chết.

Hết 3 tháng công tác, Hoàng về với vợ. Nhìn vợ vẫn đẹp, vẫn chào đón mình như ngày nào Hoàng thích lắm. Tối ấy, thay vì đi chơi đâu đó Hoàng kéo vợ lên giường ân ái ngay lập tức. 3 tháng phải “nhịn” rồi anh nhớ vợ chết đi được, đêm nay phải bung lụa, xõa hết mức. Thế nhưng lần này ân ái Hoàng cứ thấy sao sao khi “chỗ ấy” của vợ cứ phát ra cái mùi gì rất khó chịu. Không dám kêu ca, lại đang nhớ vợ Hoàng nhắm mắt làm cho xong rồi ngủ.

Cứ tưởng chỉ có lần ân ái đó vợ mới bị mùi “chỗ đó”, nhưng không giờ cứ ân ái với vợ thì cái mùi khó chịu đó lại tỏa ra kinh hơn khiến Hoàng không thể ân ái. Nghĩ vợ 3 tháng qua ở nhà ngoại tình với gã nào, nên mới có mùi khó chịu thế này Hoàng nổi điên kéo vợ đến phòng khám phụ khoa ngay lập tức.

Vừa đi công tác về, chồng nghĩ vợ ngoại tình bèn kéo vợ tới phòng khám - Hình 1

Nghĩ vợ 3 tháng qua ở nhà ngoại tình với gã nào, nên mới có mùi khó chịu thế này (ảnh minh họa)

– Bác sĩ, bác sĩ khám xem vợ em có phải ngoại tình, ân ái với thằng khác không mà chỗ đó của cô ấy bốc mùi khó chịu vậy? Em nghi lắm bác sĩ ạ.

– Em không có ngoại tình với ai hết. – Lê mếu máo cãi lại.

– Cô ngoại tình hay không chờ bác sĩ kiểm tra “chỗ đó” của cô rồi sẽ rõ.

Đẩy vợ vào để bác sĩ kiểm tra, Hoàng nóng hết cả mặt vì điên tiết chuyện vợ ở nhà hú hí với thằng nào. Nếu đích thị là cô ấy ngoại tình, Hoàng sẽ bắt vợ khai ra thằng bồ kia mà đến đánh ghen cho nó 1 trận no đòn, rồi hành hạ vợ bằng những trò thâm hiểm để trả thù em. Gì chứ, ngoại tình là thứ mà Hoàng ghét nhất trên đời này.

Bác sĩ khám rất kỹ rồi trở ra nhìn Hoàng mặt buồn mà bảo.

– Anh chị bình tĩnh nghe tôi nói đây?

– Dạ, bác sĩ cứ nói luôn đi ạ, không phải ngại gì đâu ạ? Em đã lường trước được con vợ em nó ngoại tình thì mới có cái mùi khó chịu đó rồi ạ. Giờ chỉ chờ bác sĩ kết luận thôi.

– Không phải, cô ấy không ngoại tình. Thứ mùi khó chịu đó là do cô ấy bị… ung thư cổ tử cung.

– Bác sĩ… bác sĩ nói sao ạ? Vợ em bị ung thư cổ tử cung chứ không phải ngoại tình ạ? Bệnh này có nguy hiểm không bác sĩ, bác sĩ đừng làm vợ chồng em sợ?

– Nếu là giai đoạn đầu còn chữa được, nhưng giờ bệnh đã chuyển biến khá nặng. Việc chữa được cho vợ anh là rất khó. Ngày mai chị có thể nhập viện để tiện theo dõi và điều trị, nhưng tôi không chắc là sẽ cứu được chị đâu. 2 vợ chồng xác định tâm lý đi.

– Không thể nào?

Sốc, hoang mang về bí mật động trời của vợ, Hoàng không dám tin đây là sự thật. Vợ anh bị ung thư và không lâu nữa cô ấy sẽ chết sao? Anh không can tâm, thà vợ cứ ngoại tình còn hơn sao vợ anh lại mắc chứng bệnh hiểm nghèo này chứ? Anh ôm lấy vợ bật khóc nức nở, còn vợ anh cứ khóc mà người đờ đẫn chẳng còn chút sức sống nào nữa.

Đưa vợ về nhà, Hoàng hôn lên đôi môi đang run rẩy của vợ khẽ nói.

– Vợ à, anh xin lỗi vì đã nghi ngờ em ngoại tình, nghĩ xấu về em. Giờ vợ thành ra thế này, anh xin vợ, xin vợ hãy tha thứ cho anh, hãy để anh chăm sóc vợ, cùng vợ vượt qua tất cả những khó khăn. Anh có thể mất cả thế giới nhưng không thể mất em, thiếu em anh sống sao nổi.

– Em không trách anh, chỉ trách bản thân không thể mang lại hạnh phúc cho anh được nữa. Em xin lỗi.

Vợ chồng Hoàng cứ thế ôm nhau mà khóc, họ không ngờ tai họa lại ập đến với mái ấm nhỏ bé của họ sau 2 năm kết hôn. Họ mới bắt đầu, còn chưa cả có con, chưa có 1 cái gì hết sao đã phải kết thúc trong nước mắt thế này? Nắm lấy bàn tay vợ, Hoàng thầm ước giá như có thể anh xin đổi lấy thứ bệnh tật kia về mình để vợ được khỏe mạnh thì tốt biết bao.

Thảo Nhi/Theo Thể thao xã hội

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu