Tâm sự   TIN MỚI
Yêu 12 năm cưới nhau 1 tháng chồng thú nhận: 'Anh làm cô ấy có thai rồi'

Yêu 12 năm cưới nhau 1 tháng chồng thú nhận: ‘Anh làm cô ấy có thai rồi’


»

18:17:53 05/10/2017
Chia sẻ
 

Cô gái ấy cũng như biết bao nhiêu cô gái khác chỉ mong ước, chỉ hi vọng rằng mình có thể có được một cuộc sống hôn nhân thật sự tốt đẹp mà thôi.

Không phải cuộc hôn nhân nào cũng có được như ước muốn của mình. Rất nhiều những gia đình khiến cho bản thân chúng ta không được thoải mái và lại càng khiến chúng ta vô cùng thất vọng về nó.

Anh với cô từng có với nhau một mối tình đẹp, mặn nồng kéo dài suốt 12 năm ròng rã. Thử hỏi 1 cô gái mới bắt đầu biết yêu từ những năm 17 tuổi đến tận năm 29 tuổi họ mới về chung 1 nhà thì cô gái ấy đã phải hi sinh đến nhường nào. Gia đình nào cũng vậy, mọi thứ đều có thể bỏ qua nhưng riêng chuyện ngoại tình thì mãi mãi không bao giờ người ta có thể tha thứ được.

Yêu nhau những 12 năm, hi sinh đời con gái và cả tuổi xuân của một người con gái để ở bên một người đàn ông. Cô gái ấy cũng như biết bao nhiêu cô gái khác chỉ mong ước, chỉ hi vọng rằng mình có thể có được một cuộc sống hôn nhân thật sự tốt đẹp mà thôi.

Đám cưới vừa diễn ra, ai nấy đều vô cùng thật lòng chúc phúc cho anh và cô. Từng tự hào về người làm chồng của mình đến ngần ấy. Vậy mà chẳng được mấy bữa anh đã khiến cô thất vọng vô cùng chỉ vì người đàn ông mà cô hết mực tin tưởng ấy lại đi ngoại tình.

Cả đời này chắc chắn cô không thể nào quên được cái ngày hôm đấy, khi mà mới vừa cưới nhau tròn 1 tháng thì anh thông báo cho cô chuyện động trời. Hôm đó, đang lúc cô sắp đồ ăn ra bàn ăn. Cả hai cùng ngồi 1 mâm cơm vô cùng ấm cúng, vậy mà anh nỡ lòng nào thú nhận với cô:

– Anh nói chuyện này với em, anh biết em sẽ sốc và khó chấp nhận lắm. Nhưng mà…

– Anh làm gì mà nghiêm trọng vậy, anh khiến em hoang mang đó.

– Em biết Hà đúng không?

– Dạ, sao đó anh? Cô ấy có chuyện gì hả?

– Anh làm cô ấy có thai rồi, không thể bỏ mặc được!

Yêu 12 năm cưới nhau 1 tháng chồng thú nhận: ‘Anh làm cô ấy có thai rồi’ - Hình 1

(Ảnh minh họa)

– Anh đùa em đấy à? Đừng có trêu như thế không vui đâu.

– Xin lỗi em, anh đang nói thật đấy không phải là đùa trêu gì đâu.

– Thế còn em, anh không thể bỏ mặc cô ấy được vậy còn em thì là gì? Em là gì hả anh?

– Anh biết em hi sinh cho anh nhiều, mình cũng bên nhau lâu nữa. Nhưng giờ cô ấy có bầu đứa con của anh, anh thật sự không nhẫn tâm bỏ mặc.

– Em hiểu rồi.

Cô trở về phòng, vừa rơi nước mắt vừa soạn đơn ly hôn kèm chữ kí của mình rồi đưa cho anh. Anh chỉ nhận lấy không nói lời nào. Chuyện tình của anh cũng chỉ đến thế mà thôi, gia đình này rồi cũng đến lúc tan vỡ rồi.

 12 năm chẳng phải quá nhiều cho một người con gái phải đánh đổi. Xung quanh đã từng có biết bao nhiêu chàng trai khác theo đuổi để rồi cuối cùng chỉ chọn yêu lấy 1 người. Suốt những năm tháng tuổi thanh xuân ấy cô chỉ quen có 1 người mà thôi. Giờ thì cô phải làm gì đây, khi mà mọi thứ khác xưa nhiều lắm rồi. Cô yêu anh, người đàn ông ấy bằng một tình yêu không hề vụ lợi, không toan tính. Giờ đây, cô lại chẳng thể nào giữ trọn người đàn ông ấy ở bên cạnh mình.

Yêu nhau những 12 năm, thậm chí đến cả lúc lấy về làm vợ làm chồng sống chung 1 nhà tưởng chừng như cuộc hôn nhân ấy sẽ mãi hạnh phúc. Thế mà cuối cùng cũng vẫn phải rời đi chỉ vì một người phụ nữ đến sau.

Vậy mới nói rằng, phụ nữ đừng quá hi sinh bản thân mình vì một người đàn ông. Nếu như là người con gái ấy, đánh mất những 12 năm tuổi thanh xuân của mình để ở bên một người đàn ông không xứng đáng như thế thì mọi chuyện sẽ thế nào xảy ra đây? Liệu chúng ta có đủ mạnh mẽ để chấp nhận được sự thật này.

Chắc chắn sau này anh chàng đó sẽ phải trả giá vì những gì mình đã gây ra tổn thương cho người phụ nữ của mình. Nhưng anh trách nhiệm của một người đàn ông thì chỉ cho phép anh làm tổn thương 1 người phụ nữ. Để đến thời điểm hiện tại anh làm tổn thương đến cả hai người con gái hết mực yêu thương mình.

Phụ nữ à, tình yêu thì không phải là thứ duy nhất tồn tại trong tuổi trẻ, nhưng thanh xuân thì chắc chắn là thứ duy nhất và chúng ta chỉ có 1 lần thanh xuân mà thôi. Đừng bao giờ để mình phải rơi vào trường hợp như cô gái ấy để phải tự chịu tổn thương, cay đắng thuộc về mình.

Nắng Mai/Theo Thể thao xã hội

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu