Tâm sự   TIN MỚI
Yêu 5 năm thì bạn trai đột ngột chia tay, cô gái ôm bụng bầu bỏ trốn

Yêu 5 năm thì bạn trai đột ngột chia tay, cô gái ôm bụng bầu bỏ trốn


»

19:59:40 13/10/2017
Chia sẻ
 

Thấy Lan kiên quyết như vậy thì cô bạn cũng không khuyên nữa mà giúp Lan chăn sóc cho cái thai trong bụng tới ngày cô trở dạ. Suốt thời gian đó Lan không hề nhận được sự quan tâm lời hỏi han nào của Minh cả.

Chỉ còn 1 tháng nữa đám cưới diễn ra bất ngờ Lan nhận được điện thoại của Minh:

– Anh xin lỗi, đám cưới của mình phải hoãn lại thôi em ạ. Anh thấy chúng mình không hợp để cưới lúc này.

– Anh nói thế là ý gì? Sao lại hoãn?

– Có nhiều chuyện khó nói nhưng có lẽ sẽ phải dừng đám cưới lại vô thời hạn thôi.

Yêu 5 năm thì bạn trai đột ngột chia tay, cô gái ôm bụng bầu bỏ trốn - Hình 1

Ảnh minh họa

Mọi chuyện đã chuẩn bị hết rồi, Lan lại mang thai 1 tháng mà giờ Minh nói hoãn đám cưới vô thời hạn thì cô biết nói với gia đình thế nào đây. Lan không dám đối mặt với mọi người cô quá hoảng loạn nên đã bỏ đi luôn khỏi thành phố mà không nói cho ai biết kể cả bố mẹ.

Lan vào nam và xin tá túc nhờ 1 người bạn ở trong đó. Lúc ấy cô bạn đã khuyên Lan bỏ thai vì Lan còn trẻ còn nhiều cơ hội.

– Giữ lại cái thai mày sẽ đánh mất cơ họi xây dựng hạnh phúc mới cho mình. Sẽ rất hiếm có người đàn ông nào muốn lập gia đình với 1 bà mẹ đơn thân cả đâu. Mày còn trẻ lại xinh đẹp thế này…

– Nhưng đứa bé không có tội mày à. Tao thương con lắm, giờ tao không muốn hại bé đâu. Đời tao coi như bỏ đi rồi, tao không muốn gây nghiệp nữa, tao sẽ giữ con.

Thấy Lan kiên quyết như vậy thì cô bạn cũng không khuyên nữa mà giúp Lan chăn sóc cho cái thai trong bụng tới ngày cô trở dạ. Suốt thời gian đó Lan không hề nhận được sự quan tâm lời hỏi han nào của Minh cả. Cô biết anh ta đã phản bội mình, gã khốn nạn đó cũng không đáng để cô bận tâm. Sinh con xong cô sẽ báo cho bố mẹ, sẽ xin bố mẹ tha thứ cho mình.

Nhưng rồi không thể nào ngờ được, đúng ngày Lan trở dạ sinh con thì chuyện kinh hoàng đó đã xảy ra. Cô bạn đưa Lan tới bệnh viện, trong lúc Lan đợi làm thủ tục thì cô ấy chạy ra ngoài mua chai nước. Lan vừa quay ra thì sốc ngất khi thấy Minh xuất hiện:

– Anh đến đây làm gì? Anh có tư cách gì mà tới đây hả?

Yêu 5 năm thì bạn trai đột ngột chia tay, cô gái ôm bụng bầu bỏ trốn - Hình 2

Ảnh minh họa

– Anh xin lỗi, thời gian qua anh đã làm khổ em nhiều. Giờ anh muốn tới đây để chuộc lại lỗi lầm, để bù đắp cho em.

– Anh cút ngay đi, đừng xen vào cuộc sống của mẹ con tôi nữa.

– Anh xin lỗi. Có 1 chuyện anh cần phải nói với em, em phải được biết. Đứa con trong bụng em không phải là của anh mà là của Phúc em trai anh. Đêm đó người vào phòng anh không phải anh mà là Phúc – nó cũng thầm yêu em mà không nói. Đây chính là bức ảnh nó đã lấy từ ví của em hôm đó. Khi Phúc thú nhận với anh thì nó đã biết tin mình bị ung thư, đó là lý do anh đã hoãn đám cưới với em. Giờ Phúc mất rồi, hãy cho anh được chăm sóc mẹ con em…

– Anh… Tại sao? Tại sao lại như thế được? Tại sao con tôi lại là con của anh ta? Không thể thế được, tôi không thể sinh nó ra được.

– Em hãy bình tĩnh vào phòng sinh đi. Anh hứa không bỏ rơi mẹ con em nữa đâu. Anh cầu xin em đấy, gia đình anh có lỗi với em nhiều rồi.

Lan đau đớn cầm tấm ảnh của mình vào phòng chờ sinh, đến tận lúc này cô mới biết chính xác cha cái thai trong bụng cô. Sao ông trời lại trêu ngươi cô thế này???

Minh Minh/ Theo Thể thao xã hội

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu