Tâm sự  TIN MỚI
Chỉ bằng chiêu nhỏ này, tôi đã thu phục được cô vợ nam tính

Chỉ bằng chiêu nhỏ này, tôi đã thu phục được cô vợ nam tính


»

07:21:33 15/11/2017
 
Chia sẻ

Vợ đang nói chuyện, chỉ cần tôi cãi lời hay trái ý là cô ấy sẵn sàng túm cổ vật ngã tôi xuống sàn.

Chỉ bằng chiêu nhỏ này, tôi đã thu phục được cô vợ nam tính - Hình 1 

Kể từ sau khi mẹ vợ lên, vợ tôi trở nên dịu dàng hơn rất nhiều. (Ảnh minh họa)

Chẳng biết có vợ chồng nào như vợ chồng nhà tôi không. Bình thường thì các cô vợ hay kêu ca vì chồng vũ phu, đánh vợ nhưng nhà tôi thì ngược lại. Vợ tôi là con gái, nhưng lại khá nam tính và theo học taekwondo đã hơn chục năm. Bố cô ấy cũng là võ sư. Tôi cũng theo lớp học này nhưng đã sớm từ bỏ vì không chịu được chế độ luyện tập.

Ngày đầu gặp vợ, tôi ấn tượng lắm, cũng bởi tôi tính tình nhút nhát, nên khi thấy vợ hăng hái, nhiệt tình thì thích lắm. Dù thích nhưng tôi cũng chẳng dám ho he, chỉ âm thầm nhìn ngắm hay trộm tặng quà vào giỏ xe của cô ấy mỗi ngày.

Rồi một hôm đang lén lút bỏ thiệp vào xe của vợ, thì tôi bị bắt tại trận, cứ nghĩ sẽ bị “dần” cho một trận nhừ tử thì vợ tôi lại cười thẹn thùng, và kể từ đó, chúng tôi nên đôi, nên cặp.

Chỉ bằng chiêu nhỏ này, tôi đã thu phục được cô vợ nam tính - Hình 2

Vì là con nhà võ, nên vợ tôi thường thượng cẳn chân, hạ cẳng tay. (Ảnh minh họa)

Cưới nhau về, mọi công việc trong nhà tôi lo hết, từ nấu cơm, rửa bát, chăm con. Công việc chính của vợ là … sửa điện nước trong nhà. Nghe thì có vẻ buồn cười nhưng sự thật gia đình nhà tôi đúng là như thế.

Đó chưa phải là tất cả, vì là con nhà võ nên vợ tôi có cái tính hở ra là thượng cẳng chân, hạ cẳng tay. Vợ đang nói chuyện, chỉ cần tôi cãi lời hay trái ý là cô ấy sẵn sàng túm cổ vật ngã tôi xuống sàn. Cũng vì lẽ đó mà nhà tôi nhiều vụ cười ra nước mắt. Có hôm bố mẹ chồng lên chơi, vợ vẫn quen tay hạ đo ván tôi khiến bố mẹ tôi mắt tròn, mắt dẹt, và không quên nhắc tôi phải dạy lại vợ mình.

Thấy bố mẹ nói cũng phải nên tôi quyết định vùng lên. Tôi đình công, không cơm nước, giặt giũ gì nữa. Đình công được một hôm tôi bị vợ đánh đến bầm dập khiến tôi lại ôm mặt vào bếp nấu ăn.

Nghĩ mãi không được cách nào, tôi đành phải nhờ mẹ vợ ra tay. Tôi nhờ mẹ vợ lên trông con giúp, và xin công ty nghỉ 1 tuần để đi … tránh “bão”. Trước khi đi tôi có kể khổ hoàn cảnh của mình cho mẹ nghe, mẹ nghe xong gật đầu đồng ý và hứa sẽ chỉnh đốn lại vợ tôi.

Tôi yên tâm xách ba lô lên và đi. Mặc dù trong suốt quãng thời gian đi “tránh bão” tôi cũng thấp thỏm lắm, tôi chỉ lo khi đi về, chuyện bị vỡ lở thì chắc tôi “no đòn”. Thế nhưng thật kì lạ, những ngày sau, vợ tôi trở nên ngoan hiền như một chú cún. Mặc dù có đôi lúc chú cún nổi điên lên cũng cắn tôi vài cái nhưng cũng là ít hơn trước.

Tôi tò mò hỏi vợ vì sao lại thay đổi vậy, vợ tôi vốn tính thật thà, cô ấy bảo mấy hôm mẹ lên trông nhà, mẹ nói nhiều chuyện khiến vợ tôi nhận ra mình không được lấn lướt chồng quá đáng. Vì vậy cô ấy quyết định sẽ để tôi làm trụ cột chính trong gia đình.

Đấy, việc gì mình phải “ra tay” khiến vợ khó chịu chứ, cứ lôi chiêu bài “mẹ vợ” ra là vợ ngoan ngoãn nghe lời ngay. Những ngày sau này, cứ tưởng tượng cảnh mình có thể to tiếng trước mặt vợ là tôi thấy mừng rồi!

Theo Afamily

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu