Tâm sự  TIN MỚI
Cưới 1 tháng mà chồng vẫn lóng ngóng khi gần gũi

Cưới 1 tháng mà chồng vẫn lóng ngóng khi gần gũi


»

16:50:03 14/11/2017
 
Chia sẻ

Tùng dứt lời cũng lao nhanh ra khỏi phòng. Hoa sững sờ, ngơ ngác ôm chặt lấy ngực không hiểu chuyện điên rồ gì đang xảy ra nữa. Tùng vừa đâm thẳng vào tim Hoa từng nhát dao đau đớn.

Cưới 1 tháng mà chồng vẫn lóng ngóng khi gần gũi - Hình 1 

Cô ta bỏ chạy luôn chẳng kịp để Hoa hỏi thêm một câu nào. (Ảnh minh họa)

Cuộc sống này có mấy ai có được tất cả những thứ mà mình mong muốn đâu. Hoa tuy tài giỏi, giàu có, được mọi người quý mến nhưng thứ duy nhất mà Hoa thiếu chính là nhan sắc. Hoa thực sự không hề xinh đẹp một chút nào. Nói không phải ngoa chứ, nếu như không có tiền, không ăn mặc, son phấn vào thì nhìn Hoa, người ta sẽ bảo Hoa đang xúc phạm người nhìn đấy.

Chẳng biết đó có phải là lý do chính khiến cho Hoa sắp chạm đến cái ngưỡng 30 rồi mà vẫn chưa có ai để ý đến hay không nữa. Bố mẹ Hoa thì lo lắng, giục giã Hoa chuyện chồng con. Hoa có muốn như thế đâu, nhưng chuyện tình cảm thì làm sao mà ép buộc được. Hơn nữa Hoa cũng đã thấu hiểu cái kiểu những chàng trai đến với Hoa chỉ vì Hoa có tiền chứ chẳng phải vì yêu thương Hoa. Nên một tình yêu như thế Hoa hoàn toàn không cần đến. Hoa đã dặn lòng, nhất định phải chờ đợi, kiếm tìm một tình yêu chân thành, nếu không được, Hoa thà ở vậy suốt đời con hơn.

Rồi Tùng đến y như một luồng sét trong cơn mưa làm cho Hoa đứng hình. Hoa ngày nhớ đêm mong đến Tùng nhưng bản thân lại không có cách nào dám bày tỏ với Tùng vì Hoa nghĩ, một anh chàng đẹp trai, ga lăng, công việc ổn định như Tùng thì Hoa hoàn toàn không khó khả năng là tâm điểm nên Hoa chỉ dám đứng từ xa nhìn Tùng và chôn giấu tình yêu của mình mà thôi. Hoa đâu ngờ, chính Tùng lại là người chủ động thổ lộ tình cảm với Hoa. Nghe những lời yêu thương Tùng nói, Hoa cứ như thấy mật ngọt rót vào lỗ tai vậy.

Cưới 1 tháng mà chồng vẫn lóng ngóng khi gần gũi - Hình 2

Hoa thực sự thấy khó chịu vô cùng. (Ảnh minh họa)

- Thật ra anh đã có tình cảm với em ngay từ lần đầu tiên anh gặp em rồi nhưng anh không dám thổ lộ vì anh sợ người ra sẽ đồn đoán tình yêu anh dành cho em là vì tiền bạc. Mà anh lại không có cách nào chứng minh không phải như vậy nên chỉ còn cách thầm yêu em. Nhưng càng ngày anh càng phát hiện ra sức chịu đựng của con người có giới hạn, anh không thể nào ngừng yêu em nhiều hơn nên anh buộc phải nói ra những điều này với em. Vì anh sợ anh sẽ không có cơ hội nếu cứ ngập ngừng

Từng ấy lời yêu từ Tùng đã trở thành cây cầu giúp cho đám cưới giữa Tùng và Hoa nhanh chóng được tổ chức. Mọi người nhìn Hoa cười tít cả mắt khi lấy được người mình yêu là Tùng, mà có kẻ vui, có người lo lắng. Cô bạn thân của Hoa đã khuyên Hoa rất nhiều lần nên suy nghĩ kĩ trước tình yêu này nhưng Hoa gạt đi:

- Tao tin vào lời con tim tao mách bảo.

Tùng là người con con trai đầu tiên của Hoa nên đêm tân hôn, Hoa đã chuẩn bị rất kĩ để dâng hiến tất cả cho Tùng. Hoa cứ nghĩ mọi chuyện sẽ tuyệt lắm nào ngờ chỉ được 5 phút, Tùng đã nằm vật ra rồi thở hổn hển, ôm Hoa đi ngủ:

- Anh xin lỗi, mai anh bù nhé!! Hôm nay anh hơi mệt.

Hoa cũng không trách gì Tùng, chỉ là thấy hơi hụt hẫng mà thôi. Hoa đợi vài ngày sau để sức khỏe hai vợ chồng tốt lại thì lần này, Tùng lại lóng ngóng hơn cả lần trước. Thành ra hai vợ chồng cứ thế cả tối chẳng làm ăn được gì.

Một lần, hai lần thì còn chấp nhận được chứ cả tháng liên tục như thế, Hoa thực sự thấy khó chịu vô cùng. Hoa biết Tùng đã từng yêu, mà yêu rồi chẳng lẽ Tùng lại thiếu kinh nghiệm đến như thế hay sao?? Cứ để tình trạng này mãi cũng không được. Hoa nghĩ ra cách thuê gái làng chơi về dạy Tùng ít kinh nghiệm. Mang tiếng là thuê nhưng Hoa lại coi như mình không biết, giả vờ đi công tác để cô gái làng chơi tự tiếp cận Tùng, mồi chài Tùng. Tùng thì chẳng biết ngu thật hay giả vờ mà lại hưởng ứng và thế là…

Hoa núp bên ngoài, chờ đợi, vừa được 10 phút thì cô ả lao nhanh ra khỏi phòng, nhìn Hoa thở hổn hển:

- Chồng chị giả vờ đấy, hành em không thở được đây này!!

Cô ta bỏ chạy luôn chẳng kịp để Hoa hỏi thêm một câu nào. Bước vào phòng, Hoa nghiêm nghị hỏi Tùng.

- Cho em biết lý do tại sao được không??

Tùng hận vì rơi vào cái trò thử thách này của Hoa, không ngờ lại lộ bản chất, biết là không giấu được nên thẳng toẹt luôn:

-Đơn giản vì cô xấu quá chứ còn sao nữa. Nói thật nhé, nhìn cô, tôi không hề có một tý cảm xúc nào luôn. Tôi lấy cô là vì tiền của cô , tôi cứ nghĩ tôi sẽ chịu đựng, chấp nhận được nhưng tôi đã nhầm rồi. Tôi sống mà cứ như địa ngục, cảm xúc dâng lên mà cứ thấy cô là nó lại tụt xuống. Nên chia tay đi!!

Tùng dứt lời cũng lao nhanh ra khỏi phòng. Hoa sững sờ, ngơ ngác ôm chặt lấy ngực không hiểu chuyện điên rồ gì đang xảy ra nữa. Tùng vừa đâm thẳng vào tim Hoa từng nhát dao đau đớn. Tùng nói yêu Hoa, thề non hẹn biển rồi bây giờ lại thẳng thừng chính ngoại hình của Hoa là nguyên nhân khiến Tùng không dám gần gũi Hoa. Hoa cười, cười trong nước mắt, bi kịch hôn này, có phải lỗi tại Hoa không?? Hoa có đáng bị đối xử tàn nhẫn như thế này không??

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu