Tâm sự  

Hoang mang vì con trai 18 tuổi có quan hệ với đàn ông từng trải

Hoang mang vì con trai 18 tuổi có quan hệ với đàn ông từng trải


»

14:11:32 15/11/2017
Chia sẻ
 

Tôi là một người mẹ, bởi thế các bạn sẽ hiểu tôi đang hoang mang và lo lắng cho con của mình tới mức nào. Tôi không phải người cổ hủ nhưng không biết phải ứng xử ra sao, nếu là bản chất của thằng bé thì tôi chịu nhưng e là nó đang bị lôi kéo.

Hoang mang vì con trai 18 tuổi có quan hệ với đàn ông từng trải - Hình 1 

(Ảnh minh hoạ).

Chuyện là, khoảng 1 năm trước chúng tôi có hàng xóm mới. Dọn đến sống gần khu nhà tôi là gia đình một cô bé tầm tuổi con trai tôi. Con bé rất xinh xắn, lại thân thiện nên không lâu sau đó tôi thấy con bé làm bạn với con trai mình. Hai đứa khá thân thiết. Con bé thỉnh thoảng hay sang nhà tôi chơi, con tôi cũng sang bên đó chơi. Thường thì tôi thấy hai đứa cùng học bài, nghe nhạc, chuyện trò rôm rả. Chúng có vẻ rất hợp nhau.

Thế nhưng mới đây con trai tôi lại thú nhận với mẹ một chuyện tày đình, tôi nghe mà quay cuồng, choáng váng. Việc này có thể làm thay đổi cuộc đời thằng bé – nó thú nhận là đang có quan hệ với bố của cô bé hàng xóm kia. Sự việc bắt đầu từ 1-2 tháng trước.

Thú thực bình thường tôi chỉ quan tâm cô bé hàng xóm vì đó là bạn của con. Với bố mẹ cô bé, tôi chỉ dừng ở mức giữ quan hệ xã giao, hàng xóm gặp nhau thì chào hỏi nói đôi ba câu cho phải phép.

Tôi không mấy ấn tượng về người đàn ông đó, nhưng không thể hình dung là người như vậy có thể âm thầm tiếp cận, dụ dỗ con trai tôi mỗi khi thằng bé sang chơi nhà.

Từ hôm biết chuyện tôi nhìn ông ta như ác quỷ và chưa biết nên xử lý thế nào. Tôi lo con trai mình sẽ bị tổn thương sâu sắc. Người đàn ông đó còn nói với con trai tôi rằng ông ta không quan tâm người khác nghĩ gì, ông ta muốn bỏ vợ để chính thức “ở bên” con trai tôi. Tôi thì chỉ muốn kéo con mình ra khỏi hắn ngay lập tức.

Tôi hiểu rằng con đã thành thật với mình vì nó tin tưởng mẹ, nhưng tôi phải làm thế nào đây? Con trai tôi nói cháu nó không gay, nhưng bị cuốn hút bởi người đàn ông này, và chuyện cứ thế xảy ra.Tôi lo lắng rất nhiều điều: Khoảng cách tuổi tác giữa thằng bé và người đàn ông đó, bạn gái nó và mẹ của cô bé sẽ thế nào khi chuyện này công khai như mong muốn của ông ta, con trai tôi có thể đang bị lạm dụng…

Vợ chồng tôi không thể ngăn con đi gặp người đàn ông này và chúng tôi đang ốm vì căng thẳng, lo lắng.

Theo VNE

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu