Tâm sự  

Nhân tình của anh đã lên giường cùng người đàn ông khác, chồng biết chưa?

Nhân tình của anh đã lên giường cùng người đàn ông khác, chồng biết chưa?


»

12:59:41 15/11/2017
Chia sẻ
 

Khi gặp một người đàn ông trẻ hơn, đẹp hơn và trên hết có tiền hơn anh, cô ấy sẽ sẵn sàng cho anh ra rìa. Và anh ơi, cô nhân tình của anh đã lên giường cùng người đàn ông khác rồi. Anh đã biết chưa?

Nhân tình của anh đã lên giường cùng người đàn ông khác, chồng biết chưa? - Hình 1 

Tôi rất buồn khi chồng ngoại tình – Ảnh minh họa: Internet

Chồng tôi ngoại tình. Nghe cái tin ấy từ bạn, tôi như chết điếng. Người đàn ông luôn tỏ ra đạo mạo, thương yêu vợ con rồi cũng có lúc lòi ra gương mặt thật của mình. Bây giờ tôi phải làm sao đây? Gào khóc, tới đánh ghen hay rạch mặt, tạt axit người đàn bà khốn nạn đó?

Tôi ngồi suy nghĩ. Ngẫm lại, trải qua rất nhiều khó khăn, gian khổ chúng tôi mới lấy được nhau. Ngày ấy, đến với nhau từ hai bàn tay trắng, tôi và chồng phải đi ở nhà trọ, làm tất cả những công việc cực nhọc nhất để kiếm tiền. Gom góp từng đồng một, bây giờ dường như chúng tôi đã có tất cả trong tay. Nhà cửa, tiền bạc, có công ty riêng. Sung túc, đủ đầy chồng tôi quên đi người vợ cùng anh trải qua thuở gian nan cực khổ để tìm thú vui mới. 

Tôi không thể đem hai tay dâng hạnh phúc mà tôi đã khổ cực cả thanh xuân để có được cho người đàn bà khác. Ở vị thế vợ của một giám đốc đi tạt axit, đánh ghen các kiểu như thế vừa làm xấu mặt chồng, xấu cả mặt tôi. Nhưng mà không lẽ cứ để im cho chồng như thế? Không phản ứng gì, biết đâu chồng nghĩ tôi hiền lành lại càng lấn tới.

Tôi thuê thám tử điều tra. Biết được nhân tình chồng tôi còn rất trẻ, chỉ lớn hơn con gái đầu của tôi vài tuổi. Công bằng mà nói thì cô ấy đẹp, vóc dáng hoàn hảo chả trách lão chồng tôi mê như điếu đổ. Anh ta thuê cho nhân tình một ngôi nhà rất đẹp, chu cấp mọi tiền bạc. Thám tử còn chụp được hình ảnh hai người tình tứ dắt nhau đi ăn ở nhà hàng, đi chơi ở quán bar làm tôi tức nghẹn.

Tôi buồn quá. Những buổi chiều chồng tôi vẫn cứ mang một gương mặt của một người chồng tử tế về nhà. Khen những món ăn vợ nấu, ôm hôn vợ trước khi đi ngủ. Tôi muốn gào lên, tát vào mặt anh ta một cái cho thỏa hờn ghen. Nhưng tôi ghìm lại. Sống với anh bao lâu nay, tôi hiểu chồng tôi hơn ai hết. Nếu thách thức hay chọc giận anh thì sẽ càng làm anh tức tối mà đến với cô ta nhiều hơn. Muốn chồng quay đầu lại, tôi phải đi đường vòng.

Tôi rút tài khoản ra một số tiền rất lớn, rồi gọi thằng em họ tên Minh đến giúp. Minh là họ hàng xa, mới đi du học về. Sau khi tâm sự tất cả mọi chuyện, em cũng hiểu và đồng ý giúp tôi. Minh rất đẹp trai, cao ráo. Tóc nhuộm vàng, ăn mặc bảnh bao. Con trai mà nước da trắng bóc làm cho mọi người nghĩ cậu ấy là thiếu gia, công tử nhà giàu. 

Minh theo những địa chỉ mà tôi cho, đến những quán mà ả nhân tình chồng tôi hay lui tới. Minh lân la làm quen và bắt chuyện với ả. Ban đầu cô ta không chú ý lắm, nhưng vẻ ngoài đẹp trai của Minh đã đánh gục cô ta. Minh vung tiền, mua những chai rượu thật đắt tiền, bao cả quán bar mời cô ta. Rồi dẫn cô ta đi ăn nhà hàng sang trọng, không tiếc tiền mua cho cô ta những chiếc túi xách, chiếc váy thật sang trọng. Cô ta hoa mắt trước những món quà đắt tiền em tôi tặng.

Chỉ 2 tuần, Minh đã đưa được cô ta vào khách sạn. Tôi đã bố trí người sẵn, khi hai người dắt nhau vào phòng ôm hôn thân mật tôi đã chụp hết lại những tấm hình. Minh cũng kết thúc vai diễn của mình tại đó, trước sự sững sờ của cô ta.

Chiều hôm ấy đợi chồng về, tôi nhẹ nhàng đặt lên tay anh những tấm hình. Anh nheo mắt nhìn. Gương mặt anh thay đổi hẳn, từ tức giận sang tái nhợt. Rồi anh lén nhìn tôi, anh biết tôi đã biết tất cả.

Tôi kéo anh ngồi xuống, cố lấy một giọng hết sức bình tĩnh để nói: “Anh tưởng cô này thương yêu anh thật lòng ư? Nếu không nhìn vào ví tiền, vào địa vị của anh thử hỏi cô ấy có có đến với anh không? Lâu nay anh nuôi ong tay áo rồi. Khi gặp một người đàn ông trẻ hơn anh, đẹp hơn anh và trên hết có tiền hơn anh, cô ấy sẽ sẵn sàng cho anh ra rìa. Và anh ơi, cô nhân tình của anh đã lên giường cùng người đàn ông khác rồi. Anh đã biết chưa?”.

Nói xong, tôi bước ra ngoài để chồng tôi ngồi lại với những tấm hình trên tay. Nhìn thái độ sửng sốt của chồng, tôi biết tôi đã thắng. Đàn bà đánh ghen đâu cần rạch mặt hay dùng axit. Chỉ cần cho chồng thấy những người đàn bà phù phiếm ngoài kia đến với anh ta vì cái gì? Khi nhận ra rồi, anh ta như chiến binh bại trận sẽ ngoan ngoãn quay về nhà.

Theo PNSK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu