Tâm sự  TIN MỚI
11 năm sau cưới, chồng giật mình khi biết vợ giận tình cũ mới nhận lời cầu hôn

11 năm sau cưới, chồng giật mình khi biết vợ giận tình cũ mới nhận lời cầu hôn


»

15:29:35 07/12/2017
 
Chia sẻ

Tôi đang tính sẽ bỏ nhà ra thuê ngoài, bỏ tất cả làm lại từ con số 0, vẫn hứa với vợ là sẽ đóng học phí cho con.

Tôi 38 tuổi, cưới vợ được hơn 11 năm, có bé trai 9 tuổi. Sau bao nhiêu năm sóng gió vợ chồng tôi cũng mua được căn nhà nhỏ và có công việc ổn định ở Sài Gòn. Gần đây tôi phát hiện vợ có nhiều thay đổi, tôi đã tìm ra nguyên nhân. Vợ không yêu tôi từ trước tới giờ, lấy tôi vì giận người yêu cũ, tôi không hay biết gì, cứ nghĩ vợ yêu mình. Tôi thật mù quáng.

11 năm sau cưới, chồng giật mình khi biết vợ giận tình cũ mới nhận lời cầu hôn - Hình 1

Vài năm gần đây tôi đi làm không được ổn định, rồi chuyển sang làm viên chức nhà nước mức lương thấp, trong khi vợ làm kế toán trưởng của một doanh nghiệp nhà nước lương ổn định. Cô ấy tiếp xúc với lãnh đạo công ty và đối tác nhiều người tài giỏi, về so sánh với chồng và nói chồng không làm được tích sự gì cả. Tôi là người rất thương vợ con, mọi việc việc nhà tôi làm hết, gần như không nhậu nhẹt gì (một năm cùng lắm vài ba lần nhậu nhưng toàn về sớm).

Tôi cũng cố làm đủ thứ nghề như nhận sổ sách báo cáo thuế nhà hàng, nhận làm bảo hiểm xã hội cho một số đơn vị, bán hàng online, chạy xe ôm công nghệ… luôn làm hết sức nhưng vợ nói không yêu tôi và có tình cảm với người khác. Tôi đang tính sẽ bỏ nhà đi ra thuê ngoài, bỏ tất cả để làm lại từ con số 0, vẫn hứa với vợ là sẽ đóng học phí cho con. Trái tim tôi giờ đã chết, không còn ghen được nữa. Các bạn cho tôi lời khuyên để tôi quyết định. Chân thành cảm ơn.

Theo Thục/ VNExpress

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu