Tâm sự
  TIN MỚI
Cả tháng đợi “rụng trứng” để gạ bạn trai vào nhà nghỉ

Cả tháng đợi “rụng trứng” để gạ bạn trai vào nhà nghỉ


»

23:35:59 16/12/2017
Chia sẻ
 

Không được, ngày hôm nay em đã chuẩn bị và chờ cả tháng trời rồi. Nhất định phải là ngày hôm nay….ngày em ‘rụng trứng’ mình ân ái mới có cảm giác ấy được.

Cả tháng đợi “rụng trứng” để gạ bạn trai vào nhà nghỉ - Hình 1 

ảnh minh họa

Khánh và Ngọc yêu nhau đến nay đã được 5 năm, ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ với hạnh phúc của hai người. Thú thật với Ngọc cô cũng cảm thấy mình may mắn khi yêu được người đàn ông giỏi giang như Khánh, thế nhưng không biết có phải vì yêu người đàn ông quá hoàn hảo nên Ngọc cảm thấy mệt mỏi. Mọi chuyện bắt nguồn là yêu 5 năm với nhiều cặp đôi đã tính đến chuyện kết hôn, vậy nhưng chờ từ năm này qua năm khác mà Ngọc vẫn không thấy Khánh nói gì.

Nhiều lúc Ngọc đang nghĩ có phải là do việc Khánh hậm hực vì bị mình cấm vận suốt mấy năm, là con gái đấy nhưng Ngọc không được thoải mái như nhiều cô gái rằng yêu thì cứ hết mình. Ngọc sợ rằng dâng hiến rồi bạn trai sẽ chia tay, đến lúc đó chắc chăn là cô không thể nào làm lại cuộc đời được nữa nên sống chết Ngọc bảo vệ dù cho Khánh liên tục gạ gẫm.

- Em vẫn không chịu dâng hiến cho anh thật hả??

- Thật…chúng mình chỉ mới yêu nhau có hơn 1 năm mà anh. Nếu anh muốn em dâng hiến thì chờ thêm thời gian nữa.

- Được rồi, anh sẽ chờ cho đến khi em gật đầu tự nguyện.

Nói thì nói vậy nhưng mãi đến năm thứ 4 yêu nhau thì Ngọc mới thấy mình lạc hậu khi cấm vận bạn trai như vậy. Cô bắt đầu bật ‘đèn xanh’, cứ tưởng Khánh sẽ hí hửng mà đồng ý luôn, nào ngờ khi Ngọc “thả phanh” thì Khánh lại một mực bảo không muốn cướp cái ngàn vàng.

Cả tháng đợi “rụng trứng” để gạ bạn trai vào nhà nghỉ - Hình 2

( ảnh minh họa ) 

Chẳng thế mà yêu nhau 5 năm đến giờ Ngọc vẫn còn trinh tiết, từ việc sợ bạn trai gạ gẫm thì giờ đây Khánh chỉ muốn anh lập tức kéo mình vào nhà nghỉ.

- Này, lão Khánh nhà mày bị gay hả?? Đến giờ vẫn để mày còn trinh là sao??

- Vớ vẩn, gay đâu mà gay…tại tao chưa cho thôi.

- Khiếp, mày cũng giữ ghê nhỉ. Tao có bạn trai cái là mất luôn sau 2 tháng, thời đại giờ yêu mà không thể xác thì còn lâu mới bền. Hơn nữa đàn ông cũng khôn lắm…cứ phải đưa lên giường kiểm tra xem còn hay mất đã mới chịu cưới.

Thấy con bạn thân nói câu đó thì Ngọc chột dạ, thế là cô quyết định bằng mọi giá úp sọt Khánh rồi bắt anh cưới mình. Ngọc lên mạng xem nhiều cô gái úp sọt thì thấy cách mang thai rồi bắt anh cưới là dễ thành công nhất. Thế là Ngọc cả tháng cứ đợi đến ngày ‘rụng trứng” rồi bắt Khánh vào nhà nghỉ bằng được.

- Giờ anh chỉ có hai cách, 1 là cướp trinh em…2 là em sẽ giết anh. Anh chọn đi.

- Em điên rồi hả??

- Đúng, em đang điên đây. Nhất định giờ anh phải cưới trinh em…em không muốn giữ nữa.

- Vậy để hôm sau đi…hôm nay anh hơi mệt…

- Không được, ngày hôm nay em đã chuẩn bị và chờ cả tháng trời rồi. Nhất định phải là ngày hôm nay. Và….anh không được dùng bao…em muốn cảm giác chân thật…em sẽ dùng thuốc tránh thai

Vừa nói Ngọc vừa đè ngửa Khánh ra, dù là lần đầu nhưng Ngọc cũng đã lên mạng xem cách làm chuyện ấy nên cô cũng không lúng túng là mấy. Sau 1 hiệp nhìn ga giường dính máu thì Khánh ôm lấy Ngọc cảm ơn cô.

- Anh đừng vội cảm ơn em sớm…em còn có món quà khác cho anh nữa cơ.

- Món quà gì??

- Đó là anh sẽ phải cưới em. Em tuyên bố cho anh biết là em đã có bầu rồi.

- Hả?? Em đùa anh à?? Chúng ta chỉ mới vừa ân ái thôi mà.

- Ý em là rồi sẽ sớm có thai. Em đã canh ngày rụng trứng để gạ anh lên giường đấy, lúc nãy em cũng không uống thuốc tránh thai đâu…thuốc thụ thai đấy.

- Em…em dám làm thế.

- Là anh ép em. Yêu 5 năm anh chẳng nhắc chuyện cưới xin…lần này em mang bầu xem anh còn chạy được không??

- Nếu vậy thì anh e rằng em không mang bầu được đâu vì anh bị…

- Anh bị….bị gì?? Đừng nói là vô sinh nhé.

- Tất nhiên là không…mà có thể anh bị tinh trùng yếu. Vậy nên em muốn có bầu thì giờ nằm ngửa ra anh làm thêm 3 hiệp nữa cho chắc.

Vừa nói Khánh vừa đè ngửa Ngọc ra, từ tư thế chủ động Ngọc lại chuyển thành bị động. Nhưng với cô chỉ cần được Khánh chịu trách nhiệm là được, còn Khánh thì tất nhiên anh cũng có kế hoạch của mình…Sẵn tiện thấy Ngọc muốn có thai quá nên Khánh cũng dụ cô làm thêm mấy hiệp luôn, tất nhiên chuyện tinh trùng yếu chỉ là cái cớ để anh hù bạn gái…Có lẽ đêm hôm đó đối với Khánh và Ngọc sẽ là đêm nhớ đến tận già.

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu