Tâm sự
  

Chồng điếng người khi vợ nói: 'Em đi với ông ấy một đêm bằng anh kiếm tiền cả đời đấy'

Chồng điếng người khi vợ nói: ‘Em đi với ông ấy một đêm bằng anh kiếm tiền cả đời đấy’


»

15:41:17 07/12/2017
Chia sẻ
 

Mọi người trong nhà ai cũng đều nghĩ Duy sẽ kết hôn cùng cô gái ấy. Nhưng không hiểu sao họ đột nhiên chia tay.

Duy lồng lên như con thú điên, giờ chiếc điện thoại của Chi ra trước mặt: – Đây là ai? – Chú.. chú của em. Nghe giọng vợ đã thấy có sự gian dối trong đó rồi. Duy nóng lên, tát Chi một cái cháy mặt.

 Mọi người trong nhà ai cũng đều nghĩ Duy sẽ kết hôn cùng cô gái ấy. Nhưng không hiểu sao họ đột nhiên chia tay.

30 tuổi Duy gặp Chi trong bữa tiếc đám cưới của đứa bạn.  Chi xinh đẹp, thông minh lại cởi mở nên anh đã bị hút hồn từ cái nhìn đầu tiên.

Duy theo đuổi dai dẳng đến nỗi cuối cùng Chi cũng phải đổ. Yêu được mấy tháng thì Duy bày tỏ mong muốn được cưới Chi làm vợ.

Hai người dẫn nhau về ra mắt gia đình, và một đám cưới ấm cúng được diễn ra. Ngày cưới, ai cũng khen cô dâu xinh đẹp. Bạn bè bảo Duy có phúc, khù khờ như thế mà lấy được gái xinh làm vợ. Điều đó càng khiến anh càng thấy vui và hãnh diện.

Cưới xong, Chi đòi ra ở riêng. Duy vẫn chưa góp đủ tiền mua nhà nhưng mà chiều theo ý vợ nên hai đứa thuê tạm một căn chung cư mi ni ở.

Chi mới ra trường nên vẫn chưa tìm được việc, cô chỉ ở nhà dọn dẹp nhà cửa cơm nước cho chồng. Được vài tháng thì chán, Chi quyết định đi tìm việc.

- Mai em đi phỏng vấn làm nhân viên văn phòng chồng ạ.

-  Em thích thì cứ đi làm cho đỡ buồn, không thì ở nhà, anh vẫn nuôi được mà.

Chiều hôm đó khi Duy trở về, Chi hí hửng chạy ra ôm chầm lấy chồng.

- Em tìm được việc rồi, ngày làm tám tiếng, lương tháng 5 triệu cũng gần nhà mình đi lại thuận tiện.

- Em thích là được rồi.

Từ ngày hôm đó, hai vợ chồng cô đều có việc, cuộc sống cũng đỡ chật vật hơn. Sáng cả hai cùng nhau đi làm. Tối đến họ cùng nhau nấu cơm, nói chuyện rôm rả, càng ngày Duy càng yêu chiều vợ hơn.

Rồi một ngày, trong lúc xu dọn nhà cửa, Duy vô tình làm rơi chiếc điện thoại của Chi ra ngoài. Đập vào mắt anh là dòng tin nhắn của “ Chồng lớn”

- Em yêu, mai hẹn hò nhé.

Duy lồng lên như con thú điên, giờ chiếc điện thoại của Chi ra trước mặt:

- Đây là ai?

- Chú.. chú của em.

Nghe giọng vợ đã thấy có sự gian dối trong đó rồi. Duy nóng lên, tát Chi một cái cháy mặt. Anh bật điện thoại lên xem. Đập ngay vào mắt anh ở màn hình chủ, là ảnh của Chi chỉ mặc đồ lót. Cô đang ôm một người đàn ông khoảng 50 tuổi cũng để mình trần. Mặt Duy nóng bừng bừng.

- Chú mà lên giường với nhau à.

Chồng điếng người khi vợ nói: ‘Em đi với ông ấy một đêm bằng anh kiếm tiền cả đời đấy’ - Hình 1

Chi lúng túng, ú ớ không biết nói gì, cô cúi ngằm mặt xuống chẳng dám ngẩng lên nhìn đôi mắt đỏ ngầu vì giận dữ của Duy.

Nhìn  những bức ảnh chụp cảnh hai người đang vui đùa với nhau trên giường. Thậm chí cả ảnh họ không mặc gì ôm nhau khiến Duy chỉ muốn rụng rời chân tay.

Không thể chối cãi được, Chi thừa nhận đó là bồ của cô. Hai người có quan hệ từ trước khi Duy gặp Chi. Ông ấy đã có vợ con, nhưng họ vẫn gặp gỡ nhau, ông ta chu cấp cho Chi mọi thứ cô cần. Nghe những gì Chi kể mà Duy thực sự quá đau lòng.

Thì ra bấy lâu nay Chi không hề đi làm văn phòng như cô nói. Cô chỉ bảo đi làm để che mắt chồng thôi. Chứ sáng Chi mặc váy vóc đẹp đẽ để đi cà phê, xem phim, mua sắm rồi hẹn hò với trai, tối vẫn về ôm chồng ngủ ngon lành.

- Anh bĩnh tĩnh nghe em nói….. Chi vừa nói vừa cố giữ lấy cánh tay Duy.

- Cô im đi, thì ra trong mắt cô tôi chỉ là thằng ngu, còn ông ta mới là chồng của cô ư?

Duy không giữ được bình tĩnh nên mạnh tay tát vợ thêm hai cái nữa. Chi ngã dúi xuống nền nhà. Có lẽ cô thấy thanh minh không bằng thú tội khi mọi việc đã vỡ lở ra rồi. Chi vùng lên, phủi phủi lại chiếc quần bị bẩn, mặt cô bình thản nói:

- Anh thôi đi, em đi với ông ấy một đêm bằng anh nuôi em cả đời. Không chịu được thì bỏ nhau.

Duy thật sự sụp đổ, đúng thật là không còn gì để nói. Kén chọn như anh rồi mà vẫn mắc sai lầm, rước nhầm gái về làm vợ như thế này đây.

Duyên Đoàn

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

« »

 

Tags: , , , , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn có biết!


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


sức khỏe


Desktop version | Lên đầu