Tâm sự
  

Gặp người yêu bán cá cùng mẹ, chàng trai xấu hổ phóng qua rồi nhắn tin chia tay

Gặp người yêu bán cá cùng mẹ, chàng trai xấu hổ phóng qua rồi nhắn tin chia tay


»

23:43:02 16/12/2017
Chia sẻ
 

60 cuộc gọi nhỡ của Thúy anh cũng không thèm gọi lại. Anh vào lang thang facebook nhưng rồi chết ngất khi thấy giám đốc đăng status…

Gặp người yêu bán cá cùng mẹ, chàng trai xấu hổ phóng qua rồi nhắn tin chia tay 

ảnh minh họa

3 tháng trước Hải đã trúng tiếng sét ái tình của Thúy ngay khi cô bước chân vào công ty làm việc. Tuy nhiên hôm đó không chỉ có Hải mà tất cả cánh đồng nghiệp nam trong công ty đều say cô như điếu đổ. Hải đã chủ động xin số điện thoại của cô vì xưa nay anh vẫn rất thích chinh phục gái đẹp.

Do chính Thúy chủ động nhờ Hải công việc của anh vừa ở xưởng vừa ở văn phòng nên vài ngày sau Hải không gặp mặt người đẹp mà chỉ nói chuyện qua điện thoại. 1 tuần sau thì Thúy đồng ý nhận lời đi uống cà phê với anh. Anh vẫn chưa có cơ hội trở lại văn phòng vì công việc dưới xưởng khá bận. Tròn 1 tháng sau 2 người mới gặp lại nhau ở văn phòng công ty, lúc này họ đã tình trong như đã mặt ngoài còn e.

Nhưng ngay khi thấy 2 người rụt rè bước qua cổng công ty cùng nhau thì cả công ty đã xôn xao:

- Trời ơi, thằng Hải tán được em Thúy xinh đẹp rồi kìa. Hèn chi nửa tháng nay mấy đứa khác có ý định tán tỉnh đều bị em ấy từ chối hết. Thằng này thế mà giỏi.

- Ờ, tán ngay được gái xinh mà nhìn cũng sành điệu phết. Thằng này giỏi.

Gặp người yêu bán cá cùng mẹ, chàng trai xấu hổ phóng qua rồi nhắn tin chia tay

Ảnh minh họa

Thậm chí chiều đó chị trưởng phòng còn ghé tai Hải:

- Này chịu khó chiều em Thúy vào, cậu mà cưới được em ấy thì số cậu đúng là số hưởng đấy.

- Sao lại thế hả chị??

- Vì nghe nói cô ấy có mối quan hệ gia đình gì đó với Tổng giám đốc ở trên đấy, chị nghe loáng tháng thế. Nhưng không phải con cái đâu, dù sao cũng được nhờ.

Từ hôm biết cái tin đó Hải phấn trấn hẳn. Lúc đầu thực ra anh cũng chỉ tán chơi bời thôi, thậm chí thấy Thúy dễ gật đầu đồng ý quá lại còn không có hứng thú mấy nữa. Nhưng giờ thì anh có mục tiêu để phấn đấu có thể xác định chuyện tiến xa hơn với Thúy rồi. Bản thân anh cũng muốn được ngồi văn phòng cho nó an nhàn, chứ đi đi lại lại xuống xưởng vất vả mà chả có thêm thù lao gì.

Cứ thế 2 người quấn quýt với nhau đã được 4 tháng. Hải đưa Thúy về nhà mình chơi rồi còn cô thì chưa vì cô có úp mở nói rằng: “Chăc anh phải đợi 2 tháng nữa, mọi thứ chín muồi em mới đưa anh về ra mắt bố được”. Hải ngầm hiểu rằng, chắc chắn gia đình Thúy thuộc dạng có máu mặt và bố cô khó tính nên cô mới cẩn trọng thế.

Nhưng chẳng ai có thể ngờ. Hôm đó Hải và mấy anh bạn trong xóm đi đá bóng về cùng với nhau thì nhìn thấy Thúy mặt nhễ nhại mồ hôi ngồi cạnh đường cùng 1 người phụ nữ bán cá. Anh định dừng xe gọi bạn gái thì chết điếng khi có 1 người tới hỏi:

- Cá này bao nhiêu vậy chị??

- 100 ngàn/kg cô à. Con lấy cân cân cho cô ấy đi.

- Vâng ạ.

- Chị có cô con gái xinh quá.

Hai mẹ con Thúy cười tươi hớn hở nhưng chỉ có Hải là đau nhói trong lòng. Hóa ra anh bị lừa. Thúy chỉ là con bà bán cá không hơn không kém. Không gọi bạn gái nữa mà Hải phóng vụt lên trên vì xấu hổ. Ngay lập tức anh nhắn tin cho Thúy:

“Chia tay đi, không ngờ cô chỉ là con bà bán cá. Vậy mà tôi cứ nghĩ cô có mối quan hệ thân tình với Tổng giám đốc cơ đấy”. Tồi Hải tắt luôn máy. Đi chơi ăn uống linh tinh với bạn xong về nhà tắm giặt rồi Hải mới mở điện thoại lên.

60 cuộc gọi nhỡ của Thúy anh cũng không thèm gọi lại. Anh vào lang thang facebook nhưng rồi chết ngất khi thấy giám đốc đăng status:

“Sau 35 năm độc thân, vậy là Noel này mình đã có gấu” và bức ảnh kèm theo không ai khác chính là Thúy. Ở công ty ai cũng biết vị giám đốc trẻ này lên chức là do thực lực của anh, anh được Tổng giám đốc tín nhiệm chứ không phải kiểu con ông cháu cha.

Hải vội vàng gọi cho Thúy:

- Thế là sao?? Cô ranh mà hơn tôi tưởng đấy.

- Chưa biết ai mới là người ranh mà đâu.

- Anh nghĩ tôi là con bà bán cá nên bỏ chứ gì. Anh có biết mẹ tôi bán cá nhưng bố tôi là Tổng giám đốc không?? Vì mẹ hận bố nên không nhận sự trợ giúp của bố. Tôi vẫn thi thoảng ra bán cá cùng mẹ dù hàng ngày được ở trong biệt thự cùng bố. Anh ấy là người bố chọn cho tôi từ lâu rồi nhưng tôi chưa ưng. Nhưng giờ thì tôi thấy mình nên nghe lời ông.

Hải ú ớ không nói được gì. Giá anh đừng quá tính toán thì đâu đến nỗi này.

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu