Tâm sự  TIN MỚI
Kết hôn 2 năm mà vẫn… còn trinh chỉ vì tôi đã lấy anh bởi món nợ ân tình chứ không hề có..

Kết hôn 2 năm mà vẫn… còn trinh chỉ vì tôi đã lấy anh bởi món nợ ân tình chứ không hề có..


»

22:04:13 07/12/2017
 
Chia sẻ

Tôi nợ anh rất nhiều, tôi cũng chẳng có cách nào ngoài kết hôn với anh để đền đáp, nhưng đây là một cuộc hôn nhân không hề có tình yêu.

Kết hôn 2 năm mà vẫn… còn trinh chỉ vì tôi đã lấy anh bởi món nợ ân tình chứ không hề có.. - Hình 1 

(Ảnh minh hoạ).

Tôi chỉ muốn nói ra rằng tôi đã tệ thế nào khi sống bên anh với vai trò một người vợ, vậy mà thứ duy nhất cần cho anh là tình yêu lại không hề có.

Tôi và anh là những đứa trẻ sinh ra trong cùng một xóm nghèo. Ngày bé, chúng tôi vô tư chơi đùa với nhau. Trong một lần chơi đuổi bắt ngoài đường, chỉ vì né anh mà tôi đẩy anh một cái. Chẳng may đúng lúc đó một chiếc công nông đi qua đã nghiến vào bàn chân của anh. Thế là anh vĩnh viễn không thể đi được nữa, phải ngồi xe lăn. Tôi ân hận đến mức không dám nhìn mặt ba má anh, vậy mà Hướng Dương biết không, anh chẳng trách tôi một lời. Lúc tôi sang thăm anh, anh chỉ cười và trêu tôi sau này phải chịu trách nhiệm với cuộc đời anh.

Tuy anh nói đùa nhưng tôi luôn xem đó là thật. Lớn lên, tôi đã theo về làm vợ anh vì tôi biết tôi thật sự cần trả món nợ ân tình này bằng cả cuộc đời mình. Nhưng mọi thứ không như tôi tưởng tượng. Giữa anh và tôi không có tình yêu, chỉ có tình nghĩa. Mỗi đêm trôi qua, chúng tôi chỉ có thể nằm cạnh nhau như những người bạn. Anh luôn chờ đợi tôi sẵn sàng, và anh biết tôi không muốn tiến xa hơn với anh, nên chưa bao giờ thúc ép.

Vậy là danh nghĩa tôi vẫn là vợ anh, nhưng tôi chưa một lần dành tình yêu cho anh. Tôi mặc cảm và áy náy với anh vô cùng. Có phải cả đời này tôi sẽ không bao giờ trả hết món nợ ân tình này không mọi người ơi?

Theo Afamily

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu