Tâm sự  

Nghi bạn trai gay, cô gái có phép thử khó đỡ

Nghi bạn trai gay, cô gái có phép thử khó đỡ


»

23:31:19 16/12/2017
Chia sẻ
 

“5 phút cũng được anh cứ cởi quần xuống ấn đại “cái của nợ” của anh vào đi để em biết anh là thẳng hay cong chứ?” để rồi sau đó…

Nghi bạn trai gay, cô gái có phép thử khó đỡ - Hình 1 

Vậy em đừng trách anh nhé (ảnh minh họa)

Yêu nhau 3 năm mà Tuấn chưa 1 lần đòi hỏi Linh chuyện tế nhị kia. Bạn bè hỏi Linh đã làm “chuyện ấy” chưa Linh lắc đầu khiến đứa nào cũng không tin cho đến khi cô phải thề độc thì chúng nó bảo:

- Thế chắc anh Tuấn nhà mày bị gay rồi, chỉ có gay mới không làm gì bạn gái thôi. Đây nè, bọn tao yêu 1 tháng mà đã đi nhà nghỉ rồi. Mày mà không hiểu tra kỹ thì lúc lấy về mới biết chồng gay thì khổ 1 đời đấy!!!!

Nghe chúng nó nói vậy mà Linh sợ tái mặt, lẽ nào bạn trai cô bị gay thật nên yêu nhau 3 năm anh không làm gì khác ngoài những cái ôm hôn vội. Cô không thể làm bức bình phong cho anh được nữa, rồi mai này cô phải sinh con nữa chứ?? Lấy chồng gay thì coi như cuộc đời cô chấm hết từ đây.

Hoang mang về chuyện đó, Linh muốn biết đáp án chính xác nên đã lừa Tuấn đến nhà chơi rồi chủ động ăn mặc mát mẻ để quyến rũ anh. Thấy bạn gái diện đồ hở hang lại có thái độ lạ Tuấn liền cởi áo ra choàng cho Linh rồi bảo.

- Đừng bao giờ mặc đồ hở ngược hở xuôi nữa, em làm thế người ta sẽ nghĩ không tốt về em đấy.

- Nhưng em muốn, muốn được âu yếm với với anh. Dù sao tụi mình yêu nhau 3 năm rồi, 3 năm qua anh không hề đòi hỏi em là sao?? Có phải anh không yêu em, anh là gay đúng không??

Nghi bạn trai gay, cô gái có phép thử khó đỡ - Hình 2

5 phút cũng được anh cứ cởi quần xuống ấn đại “cái của nợ” của anh vào đi (ảnh minh họa)

- Ai nói với em như vậy, anh không “ấy” em là vì…

- Vì anh là gay ư??

- Không, không phải như vậy, anh….

- Không phải như vậy thì anh làm đi, anh chứng minh đi.

- Chứng minh bằng cách gì chứ??

- Làm chuyện ấy ngay bây giờ!!

- Hả?????? 5 phút nữa là tới giờ anh lên công ty có cuộc họp quan trọng rồi, để hôm khác đi.

- Hôm khác thì chia tay em đi, 5 phút cũng được anh cứ cởi quần xuống ấn đại “cái của nợ” của anh vào đi để em biết anh là thẳng hay cong chứ??

- 5 phút mà em cũng đòi ư?? 5 phút thì làm được gì chứ??

- Đúng, nếu không không làm thì chúng ta chia tay. Em chịu hết nổi rồi.

- Vậy em đừng trách anh nhé.

- Chỉ sợ anh không dám thôi.

Bị Linh dồn đến chân tường Tuấn uất ức cởi quần ra làm “chuyện ấy” 1 cách thần tốc. Thấy bạn trai cuồng nhiệt trong chuyện ấy Linh sốc vô cùng, cô chỉ kịp ú ớ rồi cứ thể để bạn trai thỏa mãn cho khi có chuông điện thoại reo lên cũng là lúc hết 5 phút.

- Đến giờ anh về công ty họp rồi, thế này đã đủ chứng minh cho em thấy anh là thẳng hay cong chưa??

- Công nhận anh ghê thật đó mà cứ giấu tài. 5 phút âu yếm của anh khiến em choáng váng kinh hoàng. Tưởng anh bóng không làm được chuyện này, ai dè lúc làm rồi mới biết anh không phải dạng vừa đâu nha. Ghê thật, vậy mà anh cứ giấu tài.

- Giấu gì đâu chứ?? 3 năm qua anh không đòi hỏi em 1 lần là muốn giữ cho em, giữ cho đêm tân hôn của chúng ta. Anh không muốn biến em là đứa con gái hư hỏng, nếu lỡ anh và em không đến được với nhau thì mai này em đi lấy chồng, đêm tân hôn em có giọt máu trinh chồng em sẽ không khinh em. Em hiểu rồi chứ??

- Hả?????? Vậy anh là trai thẳng, anh muốn giữ cho em ư?? Anh làm em sốc quá, nhưng giờ anh đã lỡ lấy mất trinh tiết của em rồi thì tính sao đây??

- Thì cưới thôi chứ sao nữa. Anh sẽ về nói chuyện với bố mẹ, nhờ bố mẹ sang tháng tới nhà em bàn chuyện cưới xin. Em có đồng ý lấy anh không??

- Có chứ?? Không lấy anh thì người đàn ông đến sau sẽ oán hận em vì đã thất thiết mất à?? Công nhận anh vừa giỏi “chuyện ấy” vừa có trách nhiệm dám làm dám chịu đó.

- Vậy mới bảo anh khác với những người đàn ông khác mà. Thôi nào, giờ thì tha cho anh, anh còn đi họp nhé.

- Không, lần đầu tiên của em anh không thể bỏ đi như thế được. Anh phải ở đây với em.

- Ở đây làm gì, anh còn có việc phải làm mà.

- Làm chuyện lúc nãy tụi mình làm dang dở đó, công việc á để sau đi.

- Nhưng….

- Kệ, không nhưng gì hết. Hôm nay anh phải là của em. Không thể bỏ chạy để em 1 mình như thế này được.

- Ớ…ớ…lại làm nữa à??

Cả buổi hôm đó Linh giữ Tuấn lại bên mình không cho đi. Cô vui lắm, vui vì biết bạn trai mình không phải là gay như những lời tụi bạn đồn. Còn điều khiến cô hạnh phúc hơn cả là anh cầu hôn cô ngay trong phút giây đó. Sắp làm vợ anh rồi, Linh hồi hộp quá. Không ngờ sau 5 phút làm liều Linh lại được nhiều đến thế.

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu