Tâm sự
MỚI
  
Thân phận thật của người bạn trai mặc quần đùi, đi xe số

Thân phận thật của người bạn trai mặc quần đùi, đi xe số


»

23:40:52 16/12/2017
Chia sẻ
 

5 năm ư? Đối với tôi thì đó là quãng thời gian phí phạm nhất, anh nói anh yêu tôi…nhưng anh nên nhớ tình yêu nó gắn với tiền bạc. Anh chỉ là một thằng trai nghèo có mỗi gia tài lớn nhất là chiếc xe số rách nát.

Thân phận thật của người bạn trai mặc quần đùi, đi xe số - Hình 1 

ảnh minh họa

Vừa đi họp lớp thời cấp 3 Ly đã thấy mấy cô bạn của mình dẫn theo toàn người yêu đại gia giàu có, không làm chức to này cũng là con sếp tổng nọ….trong khi đó thì cô vẫn chỉ đứng một mình. Chẳng phải Ly không có bạn trai mà thậm chí ngược lại cô đã có người yêu được tận 5 năm nhưng khổ nỗi vì Khánh bạn trai Ly quá nghèo nên cô chẳng buồn rước đi cùng vì cô sợ mất mặt. Thế nên bây giờ nhìn lũ bạn mà cô thấy thương cho số phận mình, rõ ràng cô vừa xinh đẹp lại giỏi giang hơn hẳn khối người nhưng cô lại chỉ gặp được mấy gã trai nghèo..

Để không xấu hổ với lũ bạn vì có người yêu nghèo nên Ly giả vờ nói mình vẫn còn ế độc thân vui vẻ, vừa hay lúc đó cô bạn thân của Ly bày trò mai mối.

- Mày xinh thế này mà ế làm gì cho uổng, nếu thích thì tao giới thiệu cho anh phó phòng vừa đẹp trai lại vừa giàu có nhé. Nói trước cho mày là lương của anh ta 50 triệu/tháng đấy.

- Người như anh ta thì khối gì cô theo mà để ý đến tao cơ chứ?? Lỡ như có người yêu rồi thì có mà bị đánh ghen chết.

- Vớ vẩn, đời nào tao lại đi hại mày như thế. Cứ yên tâm mà tán đi…

Thân phận thật của người bạn trai mặc quần đùi, đi xe số - Hình 2

( ảnh minh họa )

Thấy cô bạn “mở đường” cho như vậy nên Ly sung sướng lắm, cô tự nhủ mình là gái xinh thì được phép yêu trai giàu chứ không ngu gì mà dính với gã bạn trai nghèo kiết xác để ân hận cả đời. Cứ thế Ly giấu diếm Khánh đi gặp anh phó phòng giàu có nức tiếng, và quả thật đúng như cô bạn nói chỉ sau chưa đến nửa tháng thì Ly đã khiến anh phó phòng mê mình như điếu đổ. Đến khi được anh phó phòng cầu hôn làm bạn gái thì ngay lập tức Ly trở mặt và đòi chia tay với Khánh.

Khỏi phải nói là Khánh điếng người như thế nào, suốt thời gian qua anh yêu Ly thật lòng và thậm chí anh còn lên cả kế hoạch bàn tính chuyện đám cưới với Ly. Vậy mà bây giờ khi mọi thứ sắp thành công thì Ly lại đòi nhất quyết chia tay.

- Em đang nói cái gì vậy?? Chúng mình yêu nhau đã 5 năm…chẳng lẽ quãng thời gian đó không có ý nghĩa gì với em sao??

- 5 năm ư?? Đối với tôi thì đó là quãng thời gian phí phạm nhất, anh nói anh yêu tôi…nhưng anh nên nhớ tình yêu nó gắn với tiền bạc. Anh chỉ là một thằng trai nghèo có mỗi gia tài lớn nhất là chiếc xe số rách nát. Vậy anh lấy gì để bắt tôi phải chung thủy với anh. Bây giờ tôi đã kiếm được bạn trai mới lương 50 triệu, đi xế sang…anh không được như người ta thì chỉ có thể cưới mấy cô bán rau ngoài chợ thôi.

- Vậy ra lý do chia tay là vì em chê anh nghèo sao?? Vậy nếu anh giàu thì em chắc không chia tay đâu nhỉ.

- Nhưng đáng tiếc là anh chẳng thể giàu nôi…vậy nên tốt nhất quay về cái xó nghèo nàn của anh đi. Mất mặt lắm rồi.

- Có một ngày anh sẽ khiến em phải hối hận.

- Vậy thì anh cứ cố đi. Để tôi chống mắt lên xem anh làm gì được tôi nhé.

Nói rồi Ly hả hê bước đi mà trong lòng khoái chí tột độ, cuối cùng cô cũng có thể vứt bỏ một cách nhẹ nhàng gã bạn trai nghèo của mình. Từ bây giờ cô chỉ việc ngồi hưởng thụ vì đã có bạn trai giàu, còn nghĩ về Khánh thì chưa bao giờ Ly cảm thấy có lỗi, đối với cô trai nghèo như anh thì chỉ thể nhận được mấy câu tàn nhẫn ấy mà thôi.

Và có lẽ trong lòng Ly vẫn cảm thấy cuộc đời mình nở hoa kể từ khi đá được gã bạn trai nghèo, vậy nhưng ở đời không ai biết được chữ ngờ. Mọi chuyện cũng bắt nguồn là hôm đó Ly và bạn trai mới đi ăn ở một nhà hàng sang trọng, lúc đó Ly điếng người nhìn thấy Khánh bạn trai cũ của mình đang sánh bước bên một cô gái xinh đẹp. Cái điều đáng nói ở đây đó là Ly không tài nào hiểu nổi vì Khánh lột xác một ngoạn mục, thay vì bộ dạng nghèo hèn lúc trước thì bây giờ đứng trước mặt cô là một người đàn ông giàu có và cực kỳ sang trọng.

Vì quá bối bối nên Ly cố tình tránh mặt đi, vậy nhưng bỗng nhiên lúc đó thì anh phó phòng của cô bất ngờ chạy đến cúi rập người xuống chào bạn trai cũ. Chỉ đến đó thôi là Ly cảm tưởng mình chết đứng tại chỗ, giấy phút đó cả Khánh và Ly mặt chạm mặt nhưng Khánh vẫn lạnh lùng như không quen biết. Anh ôm bạn gái mới bước đi cười nói vui vẻ…

- Em làm sao vậy?? Sao cứ đứng như tượng thế, anh gọi cả chục lần em không nghe thấy hả??

- Em..em xin lỗi. Nhưng người lúc nãy anh chào hỏi là ai vậy??

- À đó là sếp tổng công ty anh đấy.

- Sếp…sếp tổng ư??

Ly điếng người không nói được câu gì, hóa ra lâu nay yêu nhau Khánh thử lòng mà cô vẫn không hề hay biết. Ly xấu hổ cúi gầm mặt xuống không biết nói câu gì vì hơn lúc nào hết cô nuối tiếc và căm hận chính bản thân mình…

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu