Tâm sự   TIN MỚI
Thấy cô gái tâm thần bất ngờ mang bầu, cả làng chửi rủa gã đàn ông nào độc ác như thế

Thấy cô gái tâm thần bất ngờ mang bầu, cả làng chửi rủa gã đàn ông nào độc ác như thế


»

23:28:19 16/12/2017
Chia sẻ
 

Và rồi Liên sinh ra đứa bé trai kháu khỉnh, nhưng rồi bế đứa bé lên mọi người lại sửng sốt khi mà thấy vết bớt trên trán của đứa bé thì y đúc với vết bớt của người thân thích với cô…

Thấy cô gái tâm thần bất ngờ mang bầu, cả làng chửi rủa gã đàn ông nào độc ác như thế - Hình 1 

ảnh minh họa

Chẳng ai biết vợ chồng ông Tú chuyển đến đây sống từ bao giờ, nhưng người ta mỗi khi nhắc đến vợ chồng ông thì đều xót xa cho hoàn cảnh của ông Tú. Ngày đó trông mong mãi thì vợ cũng sinh cho ông Tú một cô con gái. Khỏi phải nói lúc đó ông Tú vui sướng như nào, thế nhưng khi con gái lên 4 tuổi thì bắt đầu ngờ nghệch, ông Tú đưa con đi chạy chữa khắp nơi nhưng cũng không được. Bác sỹ kết luận con gái ông bị tâm thần mà ông như chết lặng.

Sau rồi người ta lại thấy vợ ông Tú bế con về quê, một mình ông ở lại thành phố kiếm tiền gửi về cho vợ con. Bẵng đi 3 năm sau thì ông Tú đón vợ lên, lúc này thì gia đình ông lại có thêm một cậu con trai. Dù ông Tú khặng định đó là con mình nhưng nhiều người lại thấy cậu con trai chẳng có chút gì là giống với ông Tú cả. Nhiều người độc miệng còn bảo vợ ông ăn nằm với người khác nên mới sinh ra đứa con lành lặn như vậy chứ ông Tú ăn ở ác nên chỉ đẻ ra con tâm thần.

Vậy nhưng ông Tú chẳng để ý mà cứ vậy chăm sóc cho các con, 8 năm sau vợ ông bệnh nặng qua đời. Một mình ông cảnh gà trống nuôi hai con nhỏ, cũng may còn có cậu con trai đỡ đần ông chăm sóc đứa con gái bị tâm thần chứ không thì ông Tú cũng không biết phải làm sao. Tuấn là cậu con trai của ông Tú, từ nhỏ đã hiếu thảo đến khi lớn lên thì anh cũng quyết định đi làm thợ xây để phụ cha chăm sóc cho chị gái của mình.

- Sau này cha có xảy ra chuyện gì thì con nhất định phải chăm sóc cho Liên ( tên con gái bị tâm thần ) chị gái con nhé. Đừng bỏ mặc nó…tội lắm…nếu con bỏ mặc chị con cha sẽ không thể an tâm mà đi gặp mẹ con được._ Ông Tú nói.

- Cha yên tâm. Con hứa sẽ không bỏ mặc chị.

Và rồi mấy năm sau thì ông Tú cũng đi theo vợ sang thế giới bên kia, trong căn nhà nhỏ chỉ còn mình Tuấn và người chị gái bị tâm thần. Nhiều người thương thi thoảng cũng cho hai người một ít gạo rồi thức ăn. Tuấn cũng chăm chỉ để nuôi chị, vì lời dặn dò của cha nên đến khi Tuấn 30 tuổi được nhiều cô gái theo đuổi nhưng anh cũng không tính đến chuyện cưới vợ. Vì anh biết có cưới vợ thì về vợ cũng sẽ không chịu nổi khi chăm sóc người chị tâm thần của mình.

Cứ vậy cuộc sống hai chị em bình lặng trôi đi, vậy nhưng mọi chuyện có lẽ sẽ không đáng nói nếu như vào một ngày người ta bắt đầu thấy rằng cô gái tâm thần bụng ngày một phình to ra. Nhìn là biết Liên có bầu, hàng xóm thấy vậy thì thương xót vô cùng.

- Đúng là thằng đàn ông nào mà độc ác như vậy chứ?? Đến đứa tâm thần cũng cưỡng bức nó. Rồi thằng đó sẽ bị quả báo.

Vốn dĩ Liên biết đến là cô gái tâm thần, thế nhưng chẳng biết có phải là bản năng làm mẹ không mà cứ ai đòi chạm bụng mình là Liên lại sợ họ bắt mất con đi. Cứ vậy suốt 9 tháng bụng mang dạ chửa thì Tuấn luôn ở bên cạnh chị gái mình. Mọi người thương xót cho Tuấn khi chăm chị đã khổ nay lại còn đứa bé nữa thì càng nhọc nhằn hơn. Và rồi Liên sinh ra đứa bé trái kháu khỉnh, nhưng rồi bế đứa bé lên mọi người lại sửng sốt khi mà thấy vết bớt trên trán của đứa bé thì y đúc với vết bớt trên trán Tuấn. Đã vậy nhìn càng lớn càng thấy đứa bé giống Tuấn.

Đến lúc đó từ việc thương Tuấn thì mọi người quay ra chửi mắng anh.

- Mày có con là người không hả?? Sao mày lại đi cưỡng bức chị gái mình hả?? Bố mẹ mày chết dưới suối vàng sao nhắm mắt được đây. Đúng là loạn luân rồi…đứa bé này sẽ ra sao đây.

- Đúng…đứa bé ấy là con của tôi. Nhưng tôi không cưỡng bức chị gái mình…mà tôi yêu chị ấy.

- Sao lại đi yêu chính chị của mình chứ?? Có muốn làm chuyện ấy thì đi cưới vợ chứ?? Chị gái mày bị tâm thần còn chưa đủ khổ sao??

- Chị ấy bị tâm thần khổ hay không chính tôi là người hiểu rõ nhất. Có lẽ mọi người vẫn nghĩ rằng tôi là em trai của chị ấy. Thế nhưng tôi không phải là con ruột của bố mẹ tôi. Chính vì vậy tôi và chị ấy không cùng huyết thống. Trước khi mất bố tôi cũng đã nói rằng ngày xưa thấy tôi bị bỏ rơi nên mẹ tôi đem về nuôi. Vậy thì tôi yêu chị ấy có gì là sai chứ?? Cả đời này tôi sẽ chắm sóc cho chị ấy.

Nghe Tuấn nói như vậy thì mọi người ai nấy đều câm nín, hóa ra sự thật là như vậy. Tuấn đã báo đáp công ơn dưỡng dục của ông bà Tú bằng việc thay ông bà chăm sóc cho Liên. Giờ đây họ đã có con chung, dù Liên bị tâm thần nhưng khi bế con trên tay ai cũng phải tin rằng đó là một người mẹ tốt và chu toàn vô cùng. Còn Tuấn anh nguyện cả đời bảo vệ và chăm sóc cho tổ ấm nhỏ của mình.

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu