Tâm sự
  MỚI NHẤT
3h sáng về nhà thấy vợ nằm... bèn lao ngay vào thì em quát: “Anh làm sao đấy?”

3h sáng về nhà thấy vợ nằm… bèn lao ngay vào thì em quát: “Anh làm sao đấy?”


»

16:20:10 12/01/2018
Chia sẻ
 

Bất ngờ thấy vợ đang nằm quay mặt vào trong, trên người không mảnh vải che thân, tôi thèm quá liền lao ngay vào định làm 1 hiệp thì em đẩy ra quát:”Anh làm sao đấy? 6 hiệp nãy giờ chưa đủ à?”

3h sáng về nhà thấy vợ nằm… bèn lao ngay vào thì em quát: “Anh làm sao đấy?” - Hình 1 

ảnh minh họa

Cưới vợ đến nay đã được 3 năm, tôi luôn 1 lòng tin tưởng vợ. Dù vợ chồng tôi chưa có con cái gì nhưng vẫn sống rất hạnh phúc cùng nhau.

Cho tới dạo gần đây, sau 1 lần đi công tác về đột xuất thì tôi mới ngã ngửa khi biết bộ mặt gian xảo của cô vợ luôn tỏ ra ngoan hiền của mình.

Lần đó, tôi nói với vợ sẽ đi công tác 1 tháng, vợ tôi tỏ vẻ buồn buồn:

-Anh đi sớm về sớm nhé, em ở nhà nhớ anh buồn lắm đấy.

Thấy thương vợ, nhưng tôi chỉ mỉm cười.

Khi ở xa, ngày nào tôi cũng gọi điện cho vợ, nhưng vợ tôi nói đừng gọi vào buổi tối vì dạo này cô ấy bận công việc nên thường ngủ sớm. Tôi càng nghĩ càng thương vợ, vừa xa chồng lại phải vừa tăng ca mệt mỏi như vậy.

Nghĩ thế, tôi cật lực hoàn thành công việc trong vòng 20 ngày để về sớm với vợ. Sếp tôi toàn trêu rằng tôi núp váy vợ vì thiếu hơi vợ là không chịu được.

Hôm ấy, ra tới sân bay định gọi điện báo cho vợ là tôi sắp về nhưng nghĩ đi nghĩ lại muốn gây bất ngờ cho cô ấy nên tôi lại thôi.

Khi tôi về tới nhà đã 3 giờ sáng mà thấy đèn trong phòng ngủ và nhà tắm vẫn bật, thấy cũng là lạ, tôi từ từ bước vào. Bất ngờ thấy vợ đang nằm quay mặt vào trong, trên người không mảnh vải che thân, tôi thèm quá liền lao ngay vào định làm 1 hiệp thì em đẩy ra quát:

-Anh làm sao đấy?? 6 hiệp nãy giờ chưa đủ à??

Tôi nghe mà choáng váng, có vẻ vợ tôi đang mệt mắt vừa nhắm vừa nói, nhưng lúc người đàn ông tồng ngồng bước ra khỏi nhà tắm thì tôi choáng hẳn.

Anh ta quấn độc chiếc khăn tắm của vợ, nhìn thấy tôi hắn hét lên:

-Ớ…

Vợ tôi nghe tiếng động mới mở mắt thao láo quay ra, thấy chồng và bồ chạm mặt nhau, vợ tôi tái xanh mặt:

-Anh…sao anh lại về giờ này…?? Anh…nghe em giải thích đã.

Tôi chua xót nhìn vợ:

-Tôi đã cố gắng làm việc để về sớm với cô, tôi muốn gây bất ngờ cho cô, hóa ra cuối cùng chính tôi mới là kẻ bị bất ngờ đến á khẩu. Nói đi, thế này là thế nào?? Cô đã cắm sừng tôi từ bao giờ?? Đồ đàn bà lăng loàn.

Tôi vừa nói vừa dơ tay tát cho vợ 1 cái cháy má. Gã đàn ông kia liền lao vào đỡ lấy vợ tôi, cảnh tượng đó càng làm tôi điên tiết vội túm cây gậy ở góc nhà đánh lia lịa vào người đôi gian phu dâm phụ.

Vợ tôi hét lên:

-Tất cả chẳng phải là tại anh sao??

Tôi giật mình dừng lại:

-Cô còn già mồm à?? Tại sao lại là do tôi?? Do tôi đi kiếm tiền để cung phụng cô sao??

Vợ tôi bật khóc:

-Là do anh không đẻ được, mỗi lần nghĩ tới chuyện đó tôi không có hứng thú nào mà làm tình với anh được.

Tôi buông thõng chiếc gậy trên tay rồi ngồi bịch xuống đất:

-Cái gì?? Cô điên à?? Tai sao tôi lại không đẻ được??

Vợ tôi bây giờ mới khai thật:

-Tôi biết anh vô sinh cách đây gần 1 năm, nhưng tôi không muốn làm anh đau lòng nên chưa nói ra. Nhân đợt này anh lại thường hay đi công tác, tôi mới rủ người yêu cũ ôn lại kỷ niệm 1 chút thôi. Kẻ có tội chính là anh chứ không phải tôi, tôi chẳng làm gì sai cả.

Nghe vợ nói vậy, tôi cười chua chát:

-Thì ra là do tôi, tôi vô sinh. Thế thì ly hôn đi, tôi sẽ cho cô tới với hắn ta. Tôi sẽ giải thoát cho cô. Có phải cô còn tiếc vì đang được nằm không vẫn có tiền tiêu nên không muốn bỏ tôi?? Tôi còn không hiểu cô sao?? Cô đừng giả vờ cao thượng.

Vợ tôi cúi mặt :

-Anh muốn nghĩ sao thì tùy, dù sao nếu ly dị thì bố mẹ anh cũng không cho đâu, họ sợ nhất là mất mặt với bà con hàng xóm mà.

Tôi nghiến chặt răng tức giận, không biết tôi nên làm gì bây giờ?? Chắc chắn phải ly dị người vợ này có đúng không??

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu