Tâm sự  TIN MỚI
Ân ái với bồ xong bật điện thoại lên thì thấy mẹ gọi nhỡ 60 cuộc

Ân ái với bồ xong bật điện thoại lên thì thấy mẹ gọi nhỡ 60 cuộc


»

19:49:25 12/01/2018
 
Chia sẻ

Nghe mẹ báo vợ chết Huy lập tức kéo cô bồ về nhà, ấy thế nhưng lúc bước đến cổng Huy chẳng thấy kèn trống đám ma gì cả. Đẩy cửa vào trong nhà thì Huy chết sững khi cô vợ mà mẹ mình nói đã chết đang ngồi sừng sững nhìn anh.

Ân ái với bồ xong bật điện thoại lên thì thấy mẹ gọi nhỡ 60 cuộc - Hình 1 

ảnh minh họa

Huy được mọi người biết đến là người đàn ông hoàn hảo khi mà có vợ đẹp con xinh, sự nghiệp lại lên như diều gặp gió. Với nhiều người đàn ông thì chỉ mong như thế, nhưng ở đời người ta nói không sai. Đàn ông có tiền thì thường tham vọng những thứ phù phiếm, và với Huy cũng không phải ngoại lệ. Nếu là trước đây Huy tự hào khi có vợ như Thảo thì sau khi Thảo sinh đứa con trai đầu lòng thì mỗi lần nhìn vợ là Huy lại thấy như cái gai to tướng trong mắt.

- Tiền tôi đưa cho cô đâu phải là ít, thế mà cô cũng không biết mua bộ quần áo tử tế mà mặc à??. Đúng là làm xấu mặt tôi.

Nghe những lời của chồng nói mà Thảo chỉ biết khóc, trước đây đi làm cô còn ăn diện. Nhưng ở nhà chăm người mẹ chồng già rồi con nhỏ nên cô cứ ăn mặc sao thấy thoải mái là được, ấy thế nhưng người chồng vô tâm như Huy nào có biết được sự hi sinh của vợ. Chán vợ quê mùa Huy cặp luôn với cô thứ ký xinh đẹp, mỗi lần đươc bồ cho “thỏa mãn” là Huy lại sung sướng. Cô bồ của Huy xinh đẹp, sang trọng lại khiến cho Huy cảm thấy mình là người đàn ông đúng nghĩa.

Cứ vậy Huy quay ra gắt gỏng với vợ, có lần Thảo thấy chồng đi làm mãi chưa về gọi điện hỏi thì bị Huy quát.

- Gọi gì gọi lắm thế?? Có biết tôi bận lắm không hả?? Đúng là thứ đàn bà vô dụng.

Thấy Thảo càng nhún nhường thì Huy càng được thể coi vợ không ra gì, thậm chí trước mặt bồ thì Huy còn hả hê gọi vợ là ô sin mà không thế thấy có lỗi. Thế rồi cho đến một ngày thì đang ân ái với bồ đến đoạn cao trào mà điện thoại cứ đổ chuông liên tục.

- Mặc kệ đi…anh đang có cảm giác ấy thì ai gọi cũng mặc kệ.

Đến khi làm xong 3 hiệp với bồ tì Huy mới cầm điện thoại thấy có những 60 cuộc gọi nhỡ của mẹ mình. Huy gọi lại hỏi mẹ.

- Có chuyện gì sao?? Ai chết mà mẹ gọi con kinh thế??

- Vợ mày chết chứ ai nữa. Nó bị tai nạn không qua khỏi.

- Vợ con chết á?? Mẹ nói thật ư??

- Đúng vậy…mày bình tĩnh về chịu tang đi.

Mẹ vừa dứt lời thì ngay lúc đó Huy sung sướng tột cùng mà ôm lấy bồ.

- Cưng ơi, con khọm già anh chết rồi. May quá…anh sẽ cưới em làm vợ.

- Thật không?? Có đúng con vợ anh chết không??

- Chính xác 100%, mẹ anh vừa báo. Giờ em về với anh, mình mua cho con vợ chiếc quan tài nào.

Nói rồi Huy lập tức kéo cô bồ về nhà, ấy thế nhưng lúc bước đến cổng Huy chẳng thấy kèn trống đám ma gì cả. Đẩy cửa vào thì Huy chết sững khi cô vợ mà mẹ mình nói đã chết đang ngồi sừng sững nhìn anh.

- Cô…chẳng phải cô bị tai nạn chết rồi sao??

- Là mẹ vừa bảo thế mà mày đã tin à?? Lại còn rước cả ả bồ về nhà nữa. _ Mẹ Huy chen vào.

- Mẹ…thế này là thế nào.

- Còn thế nào nữa. Con Thảo nói mày có bồ nhưng mẹ không tin…Hóa ra mày cặp bồ còn vênh váo mừng vợ chết nữa à?? Mày đúng là không bằng súc sinh, con Thảo nó hi sinh tất cả cho cái gia đình này. Mày chê vợ xấu xí không bằng con bồ, vậy mày đã nghĩ sau này con bồ mày sinh nở xong cũng xấu xí xập xệ chưa??. Mày nên nhớ vợ là đàn bà, nhưng không phải cứ đàn bà là làm vợ được. Mày muốn sống với bồ đúng không?? Vậy thì mày cứ đi đi, số tài sản 10 tỷ tao đã sang tên cả cho cái Thảo rồi. Tao chỉ cần con Thảo là dâu nhà này thôi.

Nghe đến đó mà Huy chết lặng, còn cô bồ thì hậm hực quát tháo Huy ngu khi mẹ đẻ không coi anh bằng cô vợ quê kia. Huy quát rồi tát bồ đuổi đi, anh quỳ xuống van xin vợ và mẹ tha thứ cho mình. Thế mới nói ngoại tình chỉ có mất mà không có được gì.

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu