Tâm sự   TIN MỚI
Bạn gái giận dữ khi tôi góp ý thẳng vài điều

Bạn gái giận dữ khi tôi góp ý thẳng vài điều


»

23:35:08 12/01/2018
Chia sẻ
 

Do có hơi men nên tôi đã nặng lời với cô ấy, chúng tôi không nói chuyện cả tuần.

Bạn gái giận dữ khi tôi góp ý thẳng vài điều - Hình 1 

ảnh minh họa

Tôi 29 tuổi, sinh ra và lớn lên ở Tây Nguyên, đang làm hợp đồng tại một cơ quan nhà nước gần nhà. Tôi đã có những cuộc tình thoảng qua nhưng chưa có cuộc tình nào sâu đậm và trọn vẹn (kéo dài từ 1 đến 3 tháng là lâu nhất). Thời gian cứ thế trôi đi cho đến một ngày tháng 7 năm ngoái cơ quan tôi có một người mới đến ký hợp đồng làm việc. Cô ấy 24 tuổi, dễ thương, con nhà gia giáo và có quyền thế trong huyện tôi. Lần đầu tiếp xúc, nhìn thẳng vào đôi mắt cô ấy tôi nghĩ trái tim đã rung động thật sự, đây là lần thứ hai tôi có cảm giác này sau mối tình ngây thơ thời sinh viên. Sau ngày đó tôi đã chủ động tìm hiểu thông tin và kết bạn trên mạng xã hội. Kể từ đó chúng tôi nói chuyện thường xuyên với nhau. Sau 3 tháng nhắn tin thì chúng tôi cũng hẹn gặp và có những cuộc đi chơi chung, đi nhậu, đi hát với bạn bè cô ấy. Qua thời gian tiếp xúc tôi cảm nhận cô ấy là người tử tế, trung thực nhưng có phần hơi ngang bướng, tiểu thư, không khéo léo cho lắm, có điều tôi nghĩ chúng tôi đồng cảm về tâm hồn.

Cơ quan tôi có 30 người (phần lớn là các cô chú và một số anh chị lớn tuổi) tất cả đều ủng hộ chúng tôi 2 tay. Tôi cũng vui về điều đó, hầu như chúng tôi được lòng tất cả đồng nghiệp. Trong cơ quan tôi cũng là một người trẻ, thanh niên nhiệt huyết (tôi là bí thư chi đoàn); mọi người nhận xét tôi thật thà, hiền lành và tốt bụng. Đầu tháng 10/2017, cô ấy chính thức nhận việc; chúng tôi bắt đầu gặp vấn đề. Thời gian đầu đi làm tôi có cảm giác như cô ấy hơi rụt rè, thiếu tự tin (suốt ngày ngồi trong phòng). Trong thời gian này, ngoài gặp nhau ở cơ quan thường xuyên nhưng chúng tôi vẫn thường tâm sự qua mạng xã hội. Thế rồi trong một buổi đi giao lưu với các anh chị trong cơ quan tôi nghe một số người đánh giá là cô ấy không hòa đồng, kiệm lời. Tối đó tôi có tí men trong người và đã nhắn tin nói cho cô ấy biết. Tôi nghĩ chúng tôi đã hiểu nhau, thân thiết rồi, vì thế đã góp ý thẳng. Không ngờ vì chuyện này mà cô ấy giận giữ, đòi chấm dứt mối quan hệ từ đây. Do có hơi men nên tôi đã nặng lời với cô ấy, chúng tôi không nói chuyện cả tuần.

Sau đó tôi chủ động làm hòa và xin lỗi nhưng dường như giọt nước tràn ly, cô ấy không còn vui vẻ như ngày xưa nữa, thường xuyên nhắc lại chuyện cũ. Cô ấy nói chúng tôi không cùng quan điểm và đòi chấm dứt từ đây. Tôi đồng ý mặc dù trước đó đã rất níu kéo mối quan hệ này, rồi tôi còn buông ra những lời không hay nữa (nghĩ mình sẽ chấm dứt). Tôi chủ động hủy hết thông tin về cô ấy dù chúng tôi vẫn gặp nhau trong công việc. 10 ngày trôi qua không một tin nhắn, không một lời hỏi han, tôi cảm giác đau nhói vô cùng, lúc này mới biết mình đã yêu cô ấy nhiều đến thế nào. Sau đó tôi chủ động nhắn tin xin lỗi và xin cô ấy cho cơ hội để thay đổi bản thân cũng như níu giữ mối quan hệ này. Cô ấy vẫn cương quyết cho rằng chúng tôi không hợp, không muốn nói chuyện với tôi nữa.

Chúng tôi vẫn gặp nhau thường xuyên trong công việc, nói chuyện xã giao nhưng tôi cảm nhận cô ấy có ác cảm với mình, thậm chí là nổi nóng, cáu gắt với tôi. Tôi đã cố gắng thay đổi (giảm nhậu, bỏ hút thuộc và tiết kiệm lời nói hơn) nhưng dường như cảm nhận về cơ hội đến với nhau là không còn. Tôi phải làm sao trong mối quan hệ này? Mong mọi người cho tôi lời khuyên chân thành.

Theo VNE

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu