Tâm sự
  

Bạn thân bị chồng đuổi, cô gái thương tình rủ về nhà ngủ cùng 1 đêm

Bạn thân bị chồng đuổi, cô gái thương tình rủ về nhà ngủ cùng 1 đêm


»

16:55:17 12/01/2018
Chia sẻ
 

Sốc vì tin nhắn cảnh báo của chồng bạn: “Em cẩn thận nhé, nếu đang ngủ thấy người bị đè nặng thì gọi cho anh ngay!” tôi hoang mang lo sợ, để rồi nửa đêm thì…

Bạn thân bị chồng đuổi, cô gái thương tình rủ về nhà ngủ cùng 1 đêm - Hình 1 

Em cẩn thận nhé, nếu đang ngủ thấy người bị đè nặng thì gọi cho anh ngay!! (ảnh minh họa)

Đang rửa bát thì con bạn thân gọi điện khóc lóc:

– Đến quán nhậu với tao đi, tao bị chồng đuổi ra khỏi nhà rồi.

– Ờ, ngồi đấy. Tao đến ngay đi.

Vội bỏ lại đống bãi đĩa đến với con bạn ngay. Nghe nó tâm sự rằng vợ chồng nó cãi nhau, tức quá anh chồng đuổi nó đi luôn. Không đành lòng để con bạn xách vali ra nhà nghỉ ngủ, tôi bảo nó về nhà mình ngủ cho yên tâm. Đi ngủ, nghĩ tới chuyện vợ chồng nó mà tôi lắc đầu chán nản. Thôi thì, mong rằng mai vợ chồng nó sẽ làm lành với nhau.

Sợ chồng Mai không yên tâm khi vợ rời khỏi nhà, tôi nhắn cho anh Tú (chồng Mai):

– Cái Mai ở nhà em rồi, anh không phải lo nhé.

Thế nhưng 5 phút sau anh Tú nhắn lại 1 tin cực sốc:

– Em cẩn thận nhé, nếu đang ngủ thấy người bị đè nặng thì gọi cho anh ngay!!

Bạn thân bị chồng đuổi, cô gái thương tình rủ về nhà ngủ cùng 1 đêm - Hình 2

Thương nó, tôi kéo nó về nhà mình ngủ cho an tâm (ảnh minh họa)

Hoang mang không hiểu anh nhắn tin này là có ý gì nhưng tôi vẫn sợ. Lẽ nào nhà tôi có kẻ lạ đột nhập?? Sợ, tôi vội chạy ra chốt hết cửa lại thật chắc rồi vào phòng cái Mai ngủ. Thế nhưng đêm đang ngủ ngon thì bị vật gì đè nặng lên người rất khó chịu. Nhớ tới lời chồng Mai cảnh báo, tôi định la lên vớ điện thoại cầu cứu thì chết sững thấy bàn tay đàn ông luồn vào áo ngực tôi khẽ thỏ thẻ:

– Con vợ anh nó ngủ say rồi, em đừng sợ. Màn kịch của em diễn hay lắm. Cứ tháng đôi lần em em gây chuyện để chồng đuổi rồi sang nhà anh thế này có phải thích không, tụi mình sẽ tha hồ ngoại tình mà không ai biết gì cả.

Là giọng chồng tôi, anh về nhà từ lúc nào vậy?? Anh đang nói với Mai nhưng lại âu yếm nhầm sang tôi ư?? Muốn chắc chắn hơn chút nữa, tôi vội giả giọng Mai:

– Anh không sợ con vợ già anh nó phát hiện à??

– Sợ gì chứ, nó tin em, tin anh lắm không có chuyện gì đâu. Nào, để yên abnh thỏa mãn. Nhớ em quá đi thôi.

Vậy là đã rõ, chồng tôi ngoại tình với con Mai. Chuyện Mai bị chồng đuổi chỉ là màn kịch, chồng nó đã nghi ngờ điều gì mà ám hiệu cho tôi biết. Sốc óc, tôi cười rồi bật điện lên bảo chồng:

– Anh ân ái nhầm người rồi, là con vợ sề của anh đây. Con Mai nằm bên cạnh!!

– Vợ… vợ… – Chồng tôi tái mặt hoảng hốt.

– Giờ thì tôi mới biết bạn thân và chồng đối xử với tôi thế nào đấy. 1 lũ đểu giả. Dám ngoại tình trước mặt tôi à?? Không dễ đâu!!

– Vợ… em nói cái gì thế?? Anh ngủ với em mà, có làm gì Mai đâu mà em nói thế??

– Vậy á, chẳng qua tôi vào ngủ cùng con Mai nên anh tưởng tôi là nó mà ngủ nhầm thôi. Người anh muốn làm tình đêm nay là nó chứ không phải anh!!

– Hà (tên tôi) mày đừng hiểu lầm, tao không có tình ý gì với chồng mày cả.

Bốp – Tôi tát Mai 1 cái thật đau.

– Đủ rồi, đừng có diễn nữa. Mày càng diễn tao càng tởm lợm mày đấy. Tao biết tất cả rồi, chính chồng mày đã cảnh tỉnh cho tao đấy. Giờ bắt tại trận còn cãi à, chồng và bạn thân đúng là không thể ngờ được. Giờ thì xin mời mày cút khỏi nhà tao, từ nay tao với mày không có bạn thân gì nữa. Tao thông báo chuyện này với chồng mày rồi đấy, liệu mà quỳ lạy xin anh ta đường về.

– Mày… mày muốn vợ chồng tao tan nát thế ư??

– Tao chỉ trả lại mày những gì mày muốn cướp của tao thôi mà. Bạn thân thứ gì cũng có thể riêng chồng thì không bao giờ. Mày đã vi phạm luật chơi vậy nên tình cảm giữa chúng ta chấm dứt.

Bị tôi đuổi đi, Mai lủi thủi về nhà cầu xin chồng tha thứ thế nhưng Tú nổi điên đánh đuổi và ly hôn vợ luôn. Còn về gã chồng tệ bạc của tôi, tôi không ly hôn, đánh chửi gì lão mà suốt 3 tháng nay tôi vẫn chiến tranh lạnh, không nói 1 câu nào với lão.

Thấy tôi như vậy lão sợ lắm, lúc nào cũng cúi mặt, run cầm cập khi tôi mắng con chó, hay nói bóng gió gì đó. Tôi muốn hành hạ lão cả đời này, bắt lão phải gặm nhấm nỗi đau, chịu sự ghẻ lạnh từ tôi mà muốn giải thoát cho chính mình cũng không được.

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

16:53:30 12/01/2018 17:00:30 12/01/2018

 

Tags: , , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu