Tâm sự  TIN MỚI
Bạn trai chê lép, cô gái ức quá mặc đồ lót livestream chứng minh mình không lép

Bạn trai chê lép, cô gái ức quá mặc đồ lót livestream chứng minh mình không lép


»

06:22:22 12/01/2018
 
Chia sẻ

Lan cởi hết quần áo, mặc mỗi bộ đồ lót trên người rồi uốn éo livestream để mọi người thấy rằng Lan đẹp và cũng để chứng minh cho Hải thấy rằng, Lan đẹp, thậm chí rất đẹp và không lép như Hải nói.

Bạn trai chê lép, cô gái ức quá mặc đồ lót livestream chứng minh mình không lép - Hình 1 

ảnh minh họa

Lan tính tình nóng nảy, hay giận cá chém thớt và đặc biệt, khuyết điểm lớn nhất của Lan chính là đề cao giá trị của bản thân mình quá nhiều. Người ta vẫn nói, sống ở đời phải biết mình là ai, ở đâu, nhưng có vẻ câu nói ấy chẳng ăn nhằm gì với Lan hết. Với Lan, cuộc sống này là do Lan làm chủ, Lan muốn thế nào, nó sẽ là thế ấy.

Tự tin cũng tốt, nhưng có đôi khi bản thân mình phải hiểu, mình có trong tay thứ gì để tự tin. Giống như chuyện một cô gái 1m50 đi thi hoa hậu, cô nói cô tự tin nhưng đó chưa đủ. Bố mẹ, bạn bè thân thiết lo lắng cho Lan nhiều lắm. Họ chỉ sợ rằng cái tính nóng vội của Lan sẽ khiến Lan gặp không ít khó khăn, thậm chí là rắc rối trong cuộc sống này. Và quan trọng hơn cả là liệu Lan có tìm được 1 chàng trai chấp nhận được tất cả khuyết điểm mà Lan có hay không?? Rồi người ấy cũng xuất hiện.

Hải, hiền lắm. Công việc cũng ổn định, gia đình cũng nề nếp. Ngày đầu mới gặp Lan, Hải cũng thấy mến Lan. Mến sự dễ thương, trẻ con, vô tư của Lan. Dù qua tiếp xúc, biết rằng Lan là người nóng nảy nhưng Hải vẫn tin rằng, chỉ cần Hải không làm gì quá đáng thì Lan sẽ không bao giờ nổi giận. Hải yêu thương, chăm sóc Lan tận tình, chú đáo lắm. Ai cũng mừng vì Lan tìm được người con trai thật lòng thật dạ với mình. Và cũng không ít người khuyên Lan phải sửa đổi đi tính tình của mình vì còn tính chuyện tương lai nữa. Ấy mà Lan phẩy tay nói rằng nó chẳng quan trọng, nếu Hải yêu Lan thì Hải buộc phải chấp nhận tất cả.

Bạn trai chê lép, cô gái ức quá mặc đồ lót livestream chứng minh mình không lép - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Lan cố chấp, giữ lấy định kiến của mình. Còn Hải, cứ tưởng sẽ chịu đựng được tất cả vì yêu Lan thì…

Hải càng nhún nhường, mỗi lần cãi nhau kể cả Lan sai, Hải vẫn cứ là người xin lỗi. Thế nhưng Lan chẳng biết đấy mà sửa đổi, ngược lại, Lan tự cho mình cái quyền không cần quan tâm đến suy nghĩ của Hải. Muốn làm gì, Lan sẽ làm điều đó mà chẳng hỏi ý kiến Hải. Nếu yêu Lan thì Hải buộc phải chấp nhận tất cả.

Nhưng Lan không biết được rằng dù có yêu, có thương mà khi trong tình yêu, mình không được người con gái mình hết lòng hết dạ tôn trọng thì tình yêu đó, dù có sâu sắc thế nào cũng khó mà tồn tại được.

Mọi việc Lan làm đã đi quá sức chịu đựng của Hải. Không thể chịu nổi sự ngang ngược của Lan, Hải quyết định chia tay.

-Tôi tốt như vậy mà anh còn đòi chia tay tôi hay sao?? Hay anh còn chê tôi ở điểm gì nữa??

Biết rằng mình có nói gì về tính cách, Lan cũng chẳng nhận là mình sai đâu nên Hải quyết định đưa ra lý do đó, cho dù là có khiến Lan tổn thương nhưng cũng sẽ dạy cho Lan một bài học về giá trị bản thân mình. Hải muốn Lan phải tự trưởng thành hơn vì cuộc sống sau này sẽ còn vô cùng nhiều khó khăn phía trước:

-Vì ngực em lép!!

Lan tát bốp một cái vào mặt Hải rồi bỏ đi. Lan ức quá, Hải là cái gì mà dám chê Lan lép chứ. Sĩ diện sôi lên, Lan đã làm ra chuyện mà sau đó khiến Lan hối hận cả đời.

Lướt face mà không hết bực tức, lại vô tình thấy mấy cô gái bán hàng trên mạng livestream được khen xinh đẹp, trong đầu Lan lóe lên ý tưởng không ngờ. Lép ư, Lan sẽ cho Hải biết tay. Ngay lập tức, Lan cởi hết quần áo, mặc mỗi bộ đồ lót trên người rồi uốn éo livestream để mọi người thấy rằng Lan đẹp và cũng để chứng minh cho Hải thấy rằng, Lan đẹp, thậm chí rất đẹp và không lép như Hải nói. Lan háo hức đợi bạn bè, người lạ vào comment nhận xét để cho Hải sáng mắt ra. Nào ngờ người sáng mắt lại chính là Lan…

Dòng comment đầu tiên xuất hiện, Lan hào hứng nhìn xem thì chết đứng khi nội dung của nó là: ‘Làm ơn tắt màn hình đi, ngực chả có tí gì mà cũng bày đặt khoe. Tự tin vào mình quá rồi đấy em!! Bớt bớt đi!!’. Lời nói này là của một nam thanh niên. Lan chết đứng, khi liên tiếp những dòng nhận xét sau đó đều nói Lan bị điên, bị tửng và đều chê Lan lép, không đẹp. Lan ném điện thoại sang một bên, úp mặt vào gối khóc nức nở.

Điện thoại liên tục đổ chuông cuộc gọi và tin nhắn, Lan thừa biết là mọi người gọi để hỏi thăm Lan hoặc một số khác gọi để trêu trọc Lan. Lan thấy nhục nhã quá. Nhớ lại lời Hải nói, Lan ngây dại. Hải đã đúng, Lan vội vàng, nóng vội, không biết được giá trị của bản thân mình, tự tin quá mức vào những gì mình có, không biết khiêm tốn thì sớm muộn gì cũng sẽ xảy ra chuyện. Giờ thì xảy ra chuyện thật rồi. Có điều giờ này Hải đang ở đâu. Lan hối hận lắm rồi!! Lan cần Hải…

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu