Tâm sự   TIN MỚI
Câu dẫn chồng của bạn thân thành công tôi tưởng mình có tất cả ai ngờ nhận quả đắng và cú sốc kinh hoàng

Câu dẫn chồng của bạn thân thành công tôi tưởng mình có tất cả ai ngờ nhận quả đắng và cú sốc kinh hoàng


»

11:58:13 14/01/2018
Chia sẻ
 

Câu dẫn chồng của bạn thân thành công tôi tưởng rằng mình đã có tất cả ai ngờ nhận quả đắng và cú sốc kinh hoàng giờ tôi nên làm thế nào đây?

Tôi năm nay đã 32 tuổi, kết hôn và có 1 con gái, chồng tôi thì gần 50, chúng tôi đến với nhau nhờ mai mối, ngày đầu cũng chẳng hợp và chẳng bao giờ nghĩ sẽ lấy người đó làm chồng. Nhưng tôi lúc đó đã 31 con gái quá thì bạn bè đều có gia đình hết muốn tìm chốn nương thân cũng khó.

Câu dẫn chồng của bạn thân thành công tôi tưởng mình có tất cả ai ngờ nhận quả đắng và cú sốc kinh hoàng - Hình 1

Rồi cha mẹ bạn bè gom vào khuyên nhủ tôi cho người đàn ông đó cơ hội và thấy hai đứa cũng hợp nhau hiểu nhau và anh ấy đã đứng tuổi nên biết cách nhường nhịn… thế là về chung 1 mái nhà.

Nói chung cuộc hôn nhân của tôi khá êm đẹp, anh chăm chỉ đi làm thương vợ chiều con nhưng tôi hiểu chúng tôi đến với nhau vì hòa hợp vì cần 1 gia đình chẳng phải vì quá yêu thương.

Tất nhiên khi sống chung thì đều phát sinh tình cảm nhưng tựu chung là là thương là hợp là hiểu chẳng phải là yêu nên cuộc sống của tôi vẫn thiếu 1 cái gì đó. Nhất là trong chuyện vợ chồng, anh đã có tuổi nên nhu cầu cũng giảm đi trong khi tôi vẫn xuân thì, nhất là mới có 1 con, thế nên chuyện đó với anh có cho đủ chứ chẳng ham muốn cao như tôi.

Và thế là chẳng có gì nhưng tôi dần chán chồng, tôi mệt mỏi khi anh chỉ biết lo làm ăn chẳng lãng mạn như chồng người bạn thân của tôi. Số là chúng tôi quen nhau khi còn đi học và thân từ đó.

Chồng cô ấy giỏi giang ga lăng lãng mạn và bảnh trai, tôi luôn ao ước mình có được 1 người đàn ông y như vậy. Thế rồi chuyện gì đến cũng đến, trong 1 lần đi công tác xa cô ấy nhờ tôi đón cả 2 đứa trẻ giúp vì chúng học chung trường với bé nhà tôi.

Tiện thể tôi chăm sóc luôn rồi đỡ đần cô ấy chuyện cơm nước cho bọn trẻ, nhưng tôi đã dần quan tâm luôn cả chồng cô ấy, tôi ở lại đó lâu hơn nói chuyện nhiều hơn lo cơm nước quan tâm hơn cả với chồng mình.

Rồi đàn ông xa vợ lâu ngày tôi đã câu dẫn thành công chúng tôi đi quá giới hạn, tôi như được trở lại thử mới yêu luôn muốn gặp anh muốn bên anh và tôi cảm nhận anh cũng vậy.

Tôi bàn với anh là ly hôn để đến bên nhau anh đồng ý, thế là ngay lập tức tôi về viết đơn mặc chồng khuyên bảo can ngăn rằng tôi sẽ hối hận, phải nghĩ cho con… nhưng lúc này tôi lú lẫn tôi mặc kệ mọi chuyện..

Chẳng ngờ ngày tôi xử lý xong chuyện ly hôn là ngày anh gọi cho tôi nói anh suy nghĩ kỹ anh cần vợ và con không thể bỏ để lấy tôi được, tôi đau khổ tột cùng giờ đây vì ham muốn thể xác mà tôi trắng tay!

Theo Phunutoday

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu