Tâm sự   TIN MỚI
Chồng cứ đi tăng ca là sáng hôm sau về thấy vợ ôm hết ga giường đi giặt

Chồng cứ đi tăng ca là sáng hôm sau về thấy vợ ôm hết ga giường đi giặt


»

16:53:30 12/01/2018
Chia sẻ
 

Việc Vân giặt ga giường thế kia thì Hùng càng nghĩ chắc vợ làm chuyện mờ ám, rước nhân tình về nhà ân ái nên mới phải giặt sạch đi để không còn dấu vết.

Chồng cứ đi tăng ca là sáng hôm sau về thấy vợ ôm hết ga giường đi giặt - Hình 1 

ảnh minh họa

Từ ngày leo lên cái ghế trưởng phòng bận bịu với nhiều dự án mới nên ngày nào Hùng cũng 11 giờ đêm mới về đến nhà, chưa kể đến cái việc là 1 tuần thì có đến hai ngày là anh phải ở lại công ty để tăng ca cùng với đồng nghiệp. Người ta nói có chồng giỏi giang lại giàu có thì sướng, nhưng với Vân thì cô có chút tủi thân khi mà chồng cứ đi làm, nhiều hôm Vân chỉ kịp nhìn chồng chưa đầy 3 phút là anh đã phải đi rồi.

- Đêm nay đến kỳ “rụng trứng” rồi…em có nấu mấy món ngon. Anh về sớm vợ chồng mình ăn rồi đêm nay “tâm sự” tý nhé.

- Xin lỗi vợ…nhưng mà hôm nay anh phải ở lại tăng ca rồi. Để hôm sau anh bù cho em nhé.

- Nhưng mà cả tuần này anh “bỏ đói” em rồi đấy.

- Vì công việc mà. Em hiểu cho anh đi mà.

Không còn cách nào khác nên Vân đành phải gật đầu đồng ý, về phần Hùng anh cũng thấy thương vợ lắm. Hùng tự nghĩ đợi xong dự án lần này thì anh sẽ đưa Vân id du lịch nước ngoài một chuyện để hâm nóng tình cản vợ chồng. Cứ tưởng mọi chuyện tốt đẹp, ấy thế nhưng dạo gần đây thì Hùng thấy là cứ mỗi đêm mình tăng ca thì sáng hôm sau về là thấy Vân ôm hết ga giường đi giặt. Ban đầu Hùng thấy lạ nên hỏi.

- Sao em cứ giặt chăn chiếu suốt thế hả vợ.

Chồng cứ đi tăng ca là sáng hôm sau về thấy vợ ôm hết ga giường đi giặt - Hình 2

( ảnh minh họa ) 

- À…tại vì em thấy cứ bẩn như nào ấy mà.

Dù vợ nói như vậy nhưng Hùng vẫn cảm thấy có gì đó không đúng, nghĩ mình đi làm bận bịu thế này lỡ như hàng đêm Vân đưa nhân tình về nhà thì anh cũng chẳng biết. Thêm cả việc Vân giặt ga giường thế kia thì Hùng càng nghĩ chắc vợ làm chuyện mờ ám nên mới phải giặt sạch đi để không còn dấu vết. Không muốn nghĩ ngờ vô căn cứ nên Hùng quyết định lắp camera theo dõi xem hàng đêm mình tăng ca vợ làm gì.

Cả đêm đó Hùng theo dõi thì chẳng thấy vợ rước gã đàn ông nào về, nghĩ chắc mình đa nghi quá. Ấy thế nhưng khi sáng hôm sau Hùng xem lại camera thì anh rụng rời khi mà thấy ga giường dính vết máu đỏ thẫm. Xưa nay Hùng cũng vốn sợ máu nên mỗi lần vợ đến tháng là Hùng đều bắt vợ mặc 2 băng vệ sinh để không dính máu vào ga giường. Ấy thế nhưng lần này thì ga giường dính máu ồ ạt không giống máu đến tháng.

Hùng lập tức lao về nhà hỏi cho ra nhẽ, nhưng khi anh bước vào thì thấy vợ nằm ngất trên sàn. Hùng hốt hoảng đưa vợ đi cấp cứu, phải mất gần 1 tiếng thì bác sỹ mới bước ra.

- Bác sỹ…vợ tôi có làm sao không?? Rốt cuộc cô ấy bị sao thế??

- Anh là chồng cô ấy ư??

- Vâng, tôi là chồng.

- Là chồng mà sao vợ bị bệnh cũng biết. Lâu nay vợ anh vẫn đi khám một mình. Vì anh chưa biết nên tôi nói luôn, vợ anh cô ấy bị ung thư tử cung.

- Ung thư ư?? Sao có thể chứ??

Hùng khóc như mưa khi nghe bác sỹ nói câu đó, hóa ra đây là lý do mà Vân giặt ga giường không muốn anh biết. Đến khi Vân tình lại thì Hùng ôm lấy vợ.

- Sao em không nói với anh hả??

- Em đã định nói…nhưng vì anh bận quá nên em chưa nói chuyện được. Anh cũng biết mà…việc này đâu thể nói qua điện thoại được. Thời gian gần đây anh bận đến mức em còn không ăn với anh được bữa cơm nào.

- Anh xin lỗi…từ mai anh bỏ hết. Anh chỉ cần em thôi, em phải cố gắng hết sức để chữa bệnh. Vợ chồng mình cùng cố gắng.

Hùng ôm lấy vợ mà trách bản thân mình rất nhiều, trong khi anh vô tâm thậm chí còn nghi ngờ vợ không có căn cứ thì một mình Vân khổ sở biết bao nhiêu. Thế mới nói các ông chồng đừng mải mê công việc quá, phải biết sắp xếp thời gian để ở bên cạnh chăm sóc cho vợ của mình.

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu