Tâm sự   TIN MỚI
Chồng thử ngoại tình vì nghe nói người làm nghề như cô ấy dễ dãi

Chồng thử ngoại tình vì nghe nói người làm nghề như cô ấy dễ dãi


»

16:42:28 14/01/2018
Chia sẻ
 

Anh nghe nói người làm trong lĩnh vực như cô ta khá dễ dãi, nên anh muốn thử xem người đó dễ dãi thế nào.

Chồng thử ngoại tình vì nghe nói người làm nghề như cô ấy dễ dãi - Hình 1 

ảnh minh họa

Chồng là mối tình đầu của tôi, quen nhau 4 năm mới cưới. 15 năm bên nhau, chúng tôi có 2 con trai ngoan ngoãn, dễ thương. Là người ở quê ra thành phố học hành rồi lập nghiệp, hiện tại chúng tôi đã có công ty riêng, nhà mặt phố. Hai vợ chồng cùng nhau đi lên, rất yêu thương, chăm sóc và đặc biệt luôn tin tưởng nhau. Chồng từng thề với tôi rằng “Chỉ yêu mình vợ, không bao giờ có người đàn bà nào khác”. Tôi tin tưởng chồng mình tuyệt đối.

Cách đây gần một năm, tôi thấy chồng có biểu hiện lạ, nghi ngờ nên tôi thuê thám tử theo dõi, rồi phát hiện chồng ngoại tình. Cô kia là đối tác làm ăn của chúng tôi, có 2 con, có sự nghiệp, gia đình hạnh phúc và một người chồng tử tế. Xét thấy mình chẳng có điểm nào thua kém cô ta, lại được gia đình chồng yêu thương, ủng hộ, bản thân anh cũng rất tự hào về vợ, vậy mà không hiểu sao chồng vẫn phản bội tôi để ngoại tình với cô ta. Tôi đau đớn, xót xa khi đứng bên ngoài khách sạn nơi chồng và người tình vui vẻ tới 3 lần, nhưng đều đi về, không vào đánh ghen. Nghĩ tới 4 đứa trẻ tội nghiệp (2 con tôi, 2 con cô ta) tôi thấy không đành lòng, muốn các con được bình yên khôn lớn. 

Cách đây một tuần, chồng tôi đi công tác. Anh chỉ gọi điện cho tôi có vài giây rồi cúp máy, dành thời gian trò chuyện với bồ liên tục mấy ngày. Tôi từng cảnh báo xa gần rất nhiều, bởi tôi nghĩ trong cuộc đời ai cũng có thể mắc sai lầm, biết sai, biết sửa là được, nhưng anh vẫn mê muội không biết. Sau đó, tôi quyết định nói tất cả. Hôm ấy, tôi thức trắng đêm trò chuyện với anh. Lúc đầu anh chối, khi tôi đưa ra 2 bằng chứng, anh nói là do say nắng rồi thế thốt chưa có đụng chạm, quan hệ gì. Khi đưa ra tất cả bằng chứng, tôi yêu cầu 3 người gặp nhau, anh mới chịu thừa nhận.

Khi gặp nhau, cả anh và cô kia đều quỳ lạy, nhận lỗi, bảo vì một phút say nắng, không tỉnh táo mới làm điều hồ đồ. Tôi cũng sẵn sàng giải thoát cho chồng nếu họ thực sự yêu thương và muốn đến với nhau. Sau đó, 2 người viết giấy cam kết chấm dứt hoàn toàn. Về nhà, chồng tôi giải thích rằng, do anh nghe nói người làm trong lĩnh vực như cô ta khá dễ dãi, nên anh muốn thử xem người đó dễ dãi thế nào. Anh ham của lạ, say nắng, nên lạy lục, van xin tôi tha thứ. Nói qua một chút, chồng tôi là người gia trưởng, có tư tưởng phong kiến nhưng hiền và có đôi khi hơi nhu nhược. Nghe những lời anh thề thốt, tôi không còn thấy tin chút nào. Tôi cảm thấy ám ảnh, ghê tởm, tìm cách lảng tránh, anh càng sáp tới gần, cả một căn nhà rộng, nhiều phòng ngủ mà chẳng có chỗ nào cho riêng tôi.

Thực lòng tôi còn rất yêu chồng, thương con, tiếc cho sự cố gắng suốt thời gian qua của hai vợ chồng. Nghĩ tới buông tay tôi không đành lòng, nhưng nếu cứ tiếp tục thế này tôi sẽ ám ảnh suốt cả cuộc đời mất. Mỗi lần đi qua quán cà phê hay khách sạn 2 người đó từng bên nhau, cảm giác khó chịu, nghẹn thở lại bùng lên. Hay khi anh ở gần tôi mà có hành động hơi giống khi với cô kia, tôi lại thấy ghê tởm. Tôi hi vọng mọi người cho tôi lời khuyên. Tôi có nên tha thứ cho chồng hay không, nếu tha thứ tôi phải làm cách nào để vượt qua. Còn nếu chia tay, tôi phải làm sao để giảm tổn thương nhất cho gia đình, con và tôi?

Theo VNE

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu