Tâm sự  TIN MỚI
Giúp việc nghỉ ốm, vợ xuống phòng cô ta ngủ không ngờ nửa đêm nghe giọng chồng

Giúp việc nghỉ ốm, vợ xuống phòng cô ta ngủ không ngờ nửa đêm nghe giọng chồng


»

05:33:40 12/01/2018
 
Chia sẻ

Giọng nói này là anh chứ ai? Lẽ nào bấy lâu nay chị đã bị cả anh và ả ô sin kia dắt mũi ư? Vùng bụng của chị, sau khi sinh đã không còn được như trước. Câu nói của anh khiến chị cay đắng.

Giúp việc nghỉ ốm, vợ xuống phòng cô ta ngủ không ngờ nửa đêm nghe giọng chồng - Hình 1 

ảnh minh họa

Chẳng dễ gì tìm được một người đàn ông thật lòng thật dạ với mình nên khi anh ngỏ lời và muốn cưới chị làm vợ, chị đã chẳng ngại ngần mà đồng ý luôn. Trong mắt chị khi ấy anh chính là người đàn ông tốt nhất mà chị có được trong cuộc sống này sau bố chị. Gia đình chị chẳng có nhiều tiền, bố chị cũng có chút chức quyền nhưng cũng đã về hưu. Tuy nhiên những gì ông đã làm được vẫn khiến người ra nể trọng ông vô cùng. Anh khi đó cũng đã có chút sự nghiệp trong tay nên sau khi kết hôn, bố chị đã dùng những mối quan hệ mà mình còn duy trì được để giúp anh có được một vị trí tốt hơn trong công việc. Cứ tưởng rằng ân nghĩa ấy cộng với tình yêu mà cả hai có với nhau sẽ giúp anh và chị có một cuộc hôn nhân bền vững thì…

Nhờ bố mẹ hai bên giúp đỡ và sau một thời gian vất vả tích cóp thì anh chị cũng có được cho mình một tổ ấm riêng. Tuy nhỏ thôi nhưng là thành quả, công sức của cả hai nên anh chị vui lắm. Giờ anh chị chỉ còn lo kiếm tiền để trang trải cho cuộc sống của hai vợ chồng tốt hơn mà thôi.

Người ta gọi là song hỷ lâm môn khi chị vừa mới qua nhà mới thì chị đã bất ngờ biết tin mình có thai. Sau bao ngày ngóng trông, cuối cùng mong ước của vợ chồng chị cũng trở thành hiện thực rồi. Chị cứ tưởng từ đây, hạnh phúc của anh chị sẽ mãi mãi bền vững không ai có thể chen ngang được thì…

Giúp việc nghỉ ốm, vợ xuống phòng cô ta ngủ không ngờ nửa đêm nghe giọng chồng - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Sau khi chị sinh, anh được thăng chức nên chẳng có mấy thời gian chăm sóc mẹ con chị. Cùng với đó, núi công việc khi chị nghỉ sinh cũng khiến chị bận bù đầu. Giờ nhờ ông bà hai bên đến chăm con giúp cũng không được vì ông bà còn biết bao nhiêu việc. Hơn nữa ông bà cũng không khỏe mạnh gì. Chị lại càng không thể nghỉ việc chăm con. Chị hiểu cho dù thế nào thì phụ nữ cũng nhất định phải độc lập tài chính. Thế là chị quyết định thuê ô sin. Nhưng quyết định này cũng khiến chị thật đắn đo.

Thuê ô sin, mấy cô bạn chị luôn nói với chị rằng đừng có dại mà rước ma giày mồ. Nhưng ô sin cũng có 5, 7 loại người mà đâu phải ai cũng xấu xa hết cả đâu. Vẫn chẳng có đầy những ô sin hết lòng hết dạ phục vụ cho gia đình nhà chủ đấy thôi. Còn về phía chồng chị. Chị tin tưởng ở anh, một người đàn ông hết lòng vì vợ vì con. Chẳng phải bấy lâu nay anh bận bù đầu bù cổ cũng vì mong muốn mẹ con chị có một cuộc sống tốt hơn đấy sao?? Chuyện ô sin với chồng chị, chị chỉ cần để ý hơn một chút nữa là được thôi mà. Chị quyết định thuê ô sin.

Ô sin nhà chị qua trung tâm mai mối là một cô gái mới 25 tuổi. Nghe hoàn cảnh của cô ta, chị cũng thấy động lòng trắc ẩn. Bạn trai cô ta ở quê đang bị bệnh nặng, cô ấy buộc phải rời quê lên đây kiếm việc làm. Hy vọng việc ô sin này có thể đóng góp được phần nào vào khoản tiền chữa bệnh cho bạn trai. Khi nào bạn trai khỏi, cô ta sẽ lại trở về quê. Chị nghĩ bụng, một người con gái đã chẳng ngại vất vả hy sinh vì bạn trai mình như thế chắc chắn là một cô gái chung tình. Chị quyết định tuyển cô ta về làm việc.

Tất cả những gì chị yêu cầu, cô ta nhanh chóng nhớ hết. Chị nhớ ngày đầu tiên chị đi làm về đã ngửi mùi thơm nức mũi bay ra từ trong nhà. Bước vào nhà, chị choáng ngợp vì nhà cửa quá sạch sẽ. Mới chỉ có một ngày mà cô ta đã dọn dẹp sạch sẽ được bãi chiến trường bừa bộn mà vợ chồng chị bày ra trong suốt thời gian qau sao?? Nhìn sang chiếc nôi đặt ở phòng khách, chị nhanh chóng lại gần. Con chị đang ôm bình sữa ngủ ngon lành với bộ quần áo thơm tho và khuôn mặt sạch sẽ. Chị thực sự bất ngờ về cô ta. Không những thế, cô ta còn tâm lý đến mức nấu cho chị vài món giảm cân vì biết chị sau sinh. Chị không nghĩ mình lại may mắn đến mức tìm được cô ô sin hết lòng hết dạ với gia đình mình như vậy.

Trong bữa cơm, chị chẳng tiếc lời khen ngợi cô ô sin. Trong khi anh thì cứ tỉnh bơ:

-Ai cần tiền mà chẳng làm chu đáo chứ!!

Chị vội vàng thay anh xin lỗi vì sự lạnh lùng ấy. Chị cứ tưởng anh thực sự chẳng để ý đến cô ô sin kia cho đến một ngày.

Giúp việc nhà chị bất ngờ xin nghỉ ốm. Chị dặn dò rồi cho cô ta một số tiền, còn tận tình đưa cô ta về quê và dặn cô ta lên sớm. Chồng chị chẳng có nhà, mà ô sin lại có việc đi đột ngột. Cô ta đi rồi, chị mới phát hiện cô ta để quên điện thoại nên cất lên phòng giúp cô ta. Điện thoại đổ chuông nhưng chị chẳng nghe vì nghĩ đó là riêng tư.

Tối đó, anh về muộn, một mình chị vật lộn với con. Có lẽ vì tức quá nên chị quên luôn chuyện ô sin đã về quê nghỉ ốm nói với anh. Anh hình như say nên cũng chẳng hỏi. Giận anh, không muốn ngủ cùng, chị lén xuống phòng ô sin ngủ. Để rồi nửa đêm hôm đó…

Chị đang say giấc thì cửa mở, chị chưa kịp lên tiếng thì bóng người đó lao đến rồi ôm chặt lấy chị, luồn tay vào bụng chị thì thầm:

- Chỗ đó của em hôm nay cứ nhão nhão giống con vợ sề của anh thế??

Giọng nói này là anh chứ ai?? Lẽ nào bấy lâu nay chị đã bị cả anh và ả ô sin kia dắt mũi ư?? Vùng bụng của chị, sau khi sinh đã không còn được như trước. Câu nói của anh khiến chị cay đắng. Anh đã phản bội chị rồi. Chị bất đèn, giáng cho anh cái tát cháy má rồi đi thẳng ra ngoài bỏ mặc anh chạy theo van xin. Mọi sự với chị đã là quá đủ rồi.

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu