Tâm sự
  

Làm người thứ ba có quyến mơ hạnh phúc?

Làm người thứ ba có quyến mơ hạnh phúc?


»

21:06:15 06/01/2018
Chia sẻ
 

Em hiểu rõ, nếu ép anh vào thế phải lựa chọn, chắc chắn em sẽ nhận trái đắng. Em phải làm sao với đời mình? Hạnh phúc sao lại nhẫn tâm trêu đùa em mãi?

Làm người thứ ba có quyến mơ hạnh phúc? - Hình 1 

ảnh minh họa

Em 25 tuổi, một lần dang dở, đang nuôi con gái nhỏ 2 tuổi. Em ra đi tay trắng vì chồng cư xử quá tệ; giờ một mình vất vả lo thân, nuôi con. Gần nửa năm nay, em gặp anh mà ngỡ như đã nắm bắt được giấc mơ hạnh phúc của đời mình. Bằng linh cảm của phụ nữ, em nhận rõ mọi yêu thương anh dành cho em và con. Đau đớn là cuộc đời này như không hề muốn cho em được trọn vẹn điều gì. Anh đã có gia đình. Việc này, anh không che giấu mà cho em biết ngay từ khi mới quen. Chấp nhận anh hay không hoàn toàn là sự lựa chọn của em.

Tính anh hiền lành, chân thật và sống có trách nhiệm. Anh từng nói thẳng rằng anh không thể bỏ vợ con dù không hạnh phúc với vợ. Cũng vì thế, càng yêu anh, em càng thấy mình như đang chìm đắm trong một cơn mê không lối thoát. Buông tay anh thì em không thể nhưng kéo anh trọn vẹn về phía mình, em không có quyền. Em hiểu rõ, nếu ép anh vào thế phải lựa chọn, chắc chắn em sẽ nhận trái đắng. Với một người như anh, ngoại tình đã là chuyện quá đáng lắm; anh chắc chắn sẽ không bao giờ đạp lên gia đình mà đi. Bao nhiêu dằn vặt, khắc khoải cứ bám chặt lấy em từng giờ từng ngày.

Em phải làm sao với đời mình? Hạnh phúc sao lại nhẫn tâm trêu đùa em mãi?

Theo Tinmoi24.vn

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu